Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum in A Scale

A
ஸ்தோத்திரம் இயே
E
சு நாதா உம
A
க்கென்று
C♯m
ம்
D
ஸ்தோத்திரம் இயே
E
சு நாதா
A
F♯m
ஸ்தோத்திரம் செய்கின்றோம் நின்ன
E
டியார்
Bm
D
திரு நாமத்தின் ஆ
E
தரவில்
A
A
வான தூதர்
E
சேனைகள் மனோ
A
கர
C♯m
D
கீதங்களால் எப்
E
போதும்
A
F♯m
ஓய்வின்றிப் பாடி து
E
திக்க மா
Bm
பெறும்
D
மன்னவனே உம
E
க்கு
A
A
நின் உதிர
E
மதினால் திற
A
ந்த
C♯m
D
நின் ஜீவ புது
E
வழியா
A
ம்
F♯m
நின் அடியார்க்கு பிதாவின் சந்நி
E
தி
Bm
D
சேரவும் சந்
E
ததம்
A
A
இத்தனை மகத்
E
துவமுள்ள பதவி
A
C♯m
D
இப்புழுக்களாம் எ
E
ங்களுக்கு
A
F♯m
எத்தனை மாதயவு நின்
E
கிருபை
Bm
D
எத்தனை ஆச்ச
E
ரியம்
A
A
இன்றைத் தினமதி
E
லும்
A
ஒருமித்து
C♯m
D
கூட உம் நாம
E
த்தினா
A
ல்
F♯m
தந்த நின் கிருபைக்காக
E
உமக்கெ
Bm
ன்றும்
D
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
E
திரமே
A
A
நீரல்லால் எங்
E
களுக்கு
A
பரலோ
C♯m
கில்
D
யாருண்டு ஜீ
E
வ நாதா
A
F♯m
நீரேயன்றி இகத்தி
E
ல் வேறோரு
Bm
D
தேற்றமில்லை
E
ப் பரனே
A
A
ஸ்தோத்திரம் இயே
E
சு நாதா உம
A
க்கென்று
C♯m
ம்
Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum
D
ஸ்தோத்திரம் இயே
E
சு நாதா
A
Sthoththiram Yesu Naathaa
F♯m
ஸ்தோத்திரம் செய்கின்றோம் நின்ன
E
டியார்
Bm
Sthoththiram Seykintom Ninnatiyaar
D
திரு நாமத்தின் ஆ
E
தரவில்
A
Thiru Naamaththin Aatharavil
A
வான தூதர்
E
சேனைகள் மனோ
A
கர
C♯m
Vaana Thoothar Senaikal Manokara
D
கீதங்களால் எப்
E
போதும்
A
Geethangalaal Eppothum
F♯m
ஓய்வின்றிப் பாடி து
E
திக்க மா
Bm
பெறும்
Oyvintip Paati Thuthikka Maa Perum
D
மன்னவனே உம
E
க்கு
A
Mannavanae Umakku
A
நின் உதிர
E
மதினால் திற
A
ந்த
C♯m
Nin Uthiramathinaal Thirantha
D
நின் ஜீவ புது
E
வழியா
A
ம்
Nin Jeeva Puthu Valiyaam
F♯m
நின் அடியார்க்கு பிதாவின் சந்நி
E
தி
Bm
Nin Atiyaarkku Pithaavin Sannithi
D
சேரவும் சந்
E
ததம்
A
Seravum Santhatham
A
இத்தனை மகத்
E
துவமுள்ள பதவி
A
C♯m
Iththanai Makaththuvamulla Pathavi
D
இப்புழுக்களாம் எ
E
ங்களுக்கு
A
Ippulukkalaam Engalukku
F♯m
எத்தனை மாதயவு நின்
E
கிருபை
Bm
Eththanai Maathayavu Nin Kirupai
D
எத்தனை ஆச்ச
E
ரியம்
A
Eththanai Aachchariyam
A
இன்றைத் தினமதி
E
லும்
A
ஒருமித்து
C♯m
Intaith Thinamathilum Orumiththu
D
கூட உம் நாம
E
த்தினா
A
ல்
Kooda Um Naamaththinaal
F♯m
தந்த நின் கிருபைக்காக
E
உமக்கெ
Bm
ன்றும்
Thantha Nin Kirupaikkaaka Umakkentum
D
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
E
திரமே
A
Sthoththiram Sthoththiramae
A
நீரல்லால் எங்
E
களுக்கு
A
பரலோ
C♯m
கில்
Neerallaal Engalukku Paralokil
D
யாருண்டு ஜீ
E
வ நாதா
A
Yaarunndu Jeeva Naathaa
F♯m
நீரேயன்றி இகத்தி
E
ல் வேறோரு
Bm
Neeraeyanti Ikaththil Vaeroru
D
தேற்றமில்லை
E
ப் பரனே
A
Thaettamillaip Paranae

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords Keyboard

A
sthoththiram Iyae
E
su Naathaa Uma
A
kkentu
C♯m
m
D
sthoththiram Iyae
E
su Naathaa
A
F♯m
sthoththiram Seykintom Ninna
E
tiyaar
Bm
D
thiru Naamaththin Aa
E
tharavil
A
A
vaana Thoothar
E
Senaikal Mano
A
kara
C♯m
D
geethangalaal Ep
E
pothum
A
F♯m
oyvintip Paati Thu
E
thikka Maa
Bm
Perum
D
mannavanae Uma
E
kku
A
A
nin Uthira
E
mathinaal Thira
A
ntha
C♯m
D
nin Jeeva Puthu
E
Valiyaa
A
m
F♯m
nin Atiyaarkku Pithaavin Sanni
E
thi
Bm
D
seravum San
E
thatham
A
A
iththanai Makath
E
thuvamulla Pathavi
A
C♯m
D
ippulukkalaam E
E
ngalukku
A
F♯m
eththanai Maathayavu Nin
E
Kirupai
Bm
D
eththanai Aachcha
E
riyam
A
A
intaith Thinamathi
E
lum
A
orumiththu
C♯m
D
kooda Um Naama
E
ththinaa
A
l
F♯m
thantha Nin Kirupaikkaaka
E
umakke
Bm
ntum
D
sthoththiram Sthoth
E
thiramae
A
A
neerallaal Eng
E
kalukku
A
Paralo
C♯m
kil
D
yaarunndu Jee
E
va Naathaa
A
F♯m
neeraeyanti Ikaththi
E
l Vaeroru
Bm
D
thaettamillai
E
p Paranae
A

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords Guitar


Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Yesu Naathaa Umakkentum Chords in A Scale

Sthothiram yesu nadha Lyrics
தமிழ்