Senaikalin Karththar Nallavarae in G Scale

A♭
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
D♭
வரே
B♭m
சேதமின்றி ந
E♭
ம்மைக் காப்பவரே
A♭
A♭
சோர்ந்திடும் நே
D♭
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Cm
குகள்
B♭m
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
E♭
ர்
A♭
A♭
எக்காலத்தும்
Fm
நம்பி
D♭
டுவோம்
B♭m
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
E♭
டம்
A♭
A♭
பக்க பலம்
B♭m
பாதுகா
Cm
ப்பும்
Fm
B♭m
இக்கட்டில் இயே
E♭
சுவே அடைக்கலம்
A♭
A♭
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
D♭
னாலும்
B♭m
உள்ளத்தின் உறுதி
E♭
அசையாதே
A♭
A♭
ஏழு மடங்கு
D♭
நெருப்பு நடுவி
Cm
லும்
B♭m
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
E♭
றார்
A♭
—எக்காலத்தும்
A♭
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
D♭
பிடுவோம்
B♭m
ஆத்திரமாய்
E♭
வந்து தப்புவிப்பார்
A♭
A♭
கப்பலின் பின்
D♭
னணி நித்திரை செய்தி
Cm
டும்
B♭m
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
E♭
யேன்
A♭
—எக்காலத்தும்
A♭
காத்திருந்து பெலன் பெற்
D♭
றிடுவோம்
B♭m
கர்த்தரின் அற்
E♭
புதம் கண்டிடுவோம்
A♭
A♭
ஜீவனானாலும்
D♭
மரணமானாலும் நம்
Cm
B♭m
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
E♭
திருப்போம்
A♭
–எக்காலத்தும்
A♭
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
D♭
துவார்
B♭m
ஏற்றிடுவோம்
E♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
A♭
A♭
யாவையும் ஜெயித்
D♭
து வானத்தில் பறந்து
Cm
B♭m
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
E♭
ப்போம்
A♭
–எக்காலத்தும்
A♭
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
D♭
வரே
Senaikalin Karththar Nallavarae
B♭m
சேதமின்றி ந
E♭
ம்மைக் காப்பவரே
A♭
Sethaminti Nammaik Kaappavarae
A♭
சோர்ந்திடும் நே
D♭
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Cm
குகள்
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
B♭m
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
E♭
ர்
A♭
Sothanai Ventida Thantharulvaar
A♭
எக்காலத்தும்
Fm
நம்பி
D♭
டுவோம்
Ekkaalaththum Nampiduvom
B♭m
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
E♭
டம்
A♭
Thikkatta Makkalin Maraividam
A♭
பக்க பலம்
B♭m
பாதுகா
Cm
ப்பும்
Fm
Pakka Palam Paathukaappum
B♭m
இக்கட்டில் இயே
E♭
சுவே அடைக்கலம்
A♭
Ikkattil Yesuvae Ataikkalam
A♭
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
D♭
னாலும்
Vellangal Puranndu Mothinaalum
B♭m
உள்ளத்தின் உறுதி
E♭
அசையாதே
A♭
Ullaththin Uruthi Asaiyaathae
A♭
ஏழு மடங்கு
D♭
நெருப்பு நடுவி
Cm
லும்
Aelu Madangu Neruppu Naduvilum
B♭m
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
E♭
றார்
A♭
Yesu Nammodangu Nadakkintar
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
A♭
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
D♭
பிடுவோம்
Aalaththinintu Naam Kooppiduvom
B♭m
ஆத்திரமாய்
E♭
வந்து தப்புவிப்பார்
A♭
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar
A♭
கப்பலின் பின்
D♭
னணி நித்திரை செய்தி
Cm
டும்
Kappalin Pinnanni Niththirai Seythidum
B♭m
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
E♭
யேன்
A♭
Karththar Nammodangu Kavalaiyaen
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
A♭
காத்திருந்து பெலன் பெற்
D♭
றிடுவோம்
Kaaththirunthu Pelan Pettiduvom
B♭m
கர்த்தரின் அற்
E♭
புதம் கண்டிடுவோம்
A♭
Karththarin Arputham Kanndiduvom
A♭
ஜீவனானாலும்
D♭
மரணமானாலும் நம்
Cm
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam
B♭m
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
E♭
திருப்போம்
A♭
Thaevanin Anpil Nilaiththiruppom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum
A♭
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
D♭
துவார்
Yesu Nam Yuththangal Nadaththuvaar
B♭m
ஏற்றிடுவோம்
E♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
A♭
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
A♭
யாவையும் ஜெயித்
D♭
து வானத்தில் பறந்து
Cm
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththil Paranthu
B♭m
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
E♭
ப்போம்
A♭
Yesuvai Santhiththu Aananthippom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Keyboard

A♭
senaikalin Karththar Nalla
D♭
varae
B♭m
sethaminti Na
E♭
mmaik Kaappavarae
A♭
A♭
sornthidum Nae
D♭
rangal Thaettidum Vaak
Cm
kukal
B♭m
sothanai Ventida Thantharulvaa
E♭
r
A♭
A♭
ekkaalaththum
Fm
nampi
D♭
duvom
B♭m
thikkatta Makkalin Maraivi
E♭
dam
A♭
A♭
pakka Palam
B♭m
paathukaa
Cm
ppum
Fm
B♭m
ikkattil Iyae
E♭
suvae Ataikkalam
A♭
A♭
vellangal Puranndu Mothi
D♭
naalum
B♭m
ullaththin Uruthi
E♭
Asaiyaathae
A♭
A♭
aelu Madangu
D♭
Neruppu Naduvi
Cm
lum
B♭m
Yesu Nammodangu Nadakkin
E♭
raar
A♭
---ekkaalaththum
A♭
aalaththinintu Naam Koop
D♭
piduvom
B♭m
aaththiramaay
E♭
Vanthu Thappuvippaar
A♭
A♭
kappalin Pin
D♭
nanni Niththirai Seythi
Cm
dum
B♭m
karththar Nammodangu Kavalai
E♭
yaen
A♭
---ekkaalaththum
A♭
kaaththirunthu Pelan Per
D♭
riduvom
B♭m
karththarin Ar
E♭
putham Kanndiduvom
A♭
A♭
jeevanaanaalum
D♭
Maranamaanaalum Nam
Cm
B♭m
thaevanin Anpil Nilaith
E♭
thiruppom
A♭
--ekkaalaththum
A♭
Yesu Nam Yuththangal Nadath
D♭
thuvaar
B♭m
aettiduvom
E♭
Entum Jeyakkoti
A♭
A♭
yaavaiyum Jeyith
D♭
thu Vaanaththil Paranthu
Cm
B♭m
Yesuvai Santhiththu Aananthi
E♭
ppom
A♭
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords in G Scale

Sennaigalin Karththr Lyrics
தமிழ்