Senaikalin Karththar Nallavarae in F Scale

G♭
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
B
வரே
A♭m
சேதமின்றி ந
D♭
ம்மைக் காப்பவரே
G♭
G♭
சோர்ந்திடும் நே
B
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
B♭m
குகள்
A♭m
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
D♭
ர்
G♭
G♭
எக்காலத்தும்
E♭m
நம்பி
B
டுவோம்
A♭m
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
D♭
டம்
G♭
G♭
பக்க பலம்
A♭m
பாதுகா
B♭m
ப்பும்
E♭m
A♭m
இக்கட்டில் இயே
D♭
சுவே அடைக்கலம்
G♭
G♭
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
B
னாலும்
A♭m
உள்ளத்தின் உறுதி
D♭
அசையாதே
G♭
G♭
ஏழு மடங்கு
B
நெருப்பு நடுவி
B♭m
லும்
A♭m
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
D♭
றார்
G♭
—எக்காலத்தும்
G♭
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
B
பிடுவோம்
A♭m
ஆத்திரமாய்
D♭
வந்து தப்புவிப்பார்
G♭
G♭
கப்பலின் பின்
B
னணி நித்திரை செய்தி
B♭m
டும்
A♭m
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
D♭
யேன்
G♭
—எக்காலத்தும்
G♭
காத்திருந்து பெலன் பெற்
B
றிடுவோம்
A♭m
கர்த்தரின் அற்
D♭
புதம் கண்டிடுவோம்
G♭
G♭
ஜீவனானாலும்
B
மரணமானாலும் நம்
B♭m
A♭m
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
D♭
திருப்போம்
G♭
–எக்காலத்தும்
G♭
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
B
துவார்
A♭m
ஏற்றிடுவோம்
D♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
G♭
G♭
யாவையும் ஜெயித்
B
து வானத்தில் பறந்து
B♭m
A♭m
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
D♭
ப்போம்
G♭
–எக்காலத்தும்
G♭
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
B
வரே
Senaikalin Karththar Nallavarae
A♭m
சேதமின்றி ந
D♭
ம்மைக் காப்பவரே
G♭
Sethaminti Nammaik Kaappavarae
G♭
சோர்ந்திடும் நே
B
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
B♭m
குகள்
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
A♭m
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
D♭
ர்
G♭
Sothanai Ventida Thantharulvaar
G♭
எக்காலத்தும்
E♭m
நம்பி
B
டுவோம்
Ekkaalaththum Nampiduvom
A♭m
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
D♭
டம்
G♭
Thikkatta Makkalin Maraividam
G♭
பக்க பலம்
A♭m
பாதுகா
B♭m
ப்பும்
E♭m
Pakka Palam Paathukaappum
A♭m
இக்கட்டில் இயே
D♭
சுவே அடைக்கலம்
G♭
Ikkattil Yesuvae Ataikkalam
G♭
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
B
னாலும்
Vellangal Puranndu Mothinaalum
A♭m
உள்ளத்தின் உறுதி
D♭
அசையாதே
G♭
Ullaththin Uruthi Asaiyaathae
G♭
ஏழு மடங்கு
B
நெருப்பு நடுவி
B♭m
லும்
Aelu Madangu Neruppu Naduvilum
A♭m
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
D♭
றார்
G♭
Yesu Nammodangu Nadakkintar
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
G♭
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
B
பிடுவோம்
Aalaththinintu Naam Kooppiduvom
A♭m
ஆத்திரமாய்
D♭
வந்து தப்புவிப்பார்
G♭
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar
G♭
கப்பலின் பின்
B
னணி நித்திரை செய்தி
B♭m
டும்
Kappalin Pinnanni Niththirai Seythidum
A♭m
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
D♭
யேன்
G♭
Karththar Nammodangu Kavalaiyaen
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
G♭
காத்திருந்து பெலன் பெற்
B
றிடுவோம்
Kaaththirunthu Pelan Pettiduvom
A♭m
கர்த்தரின் அற்
D♭
புதம் கண்டிடுவோம்
G♭
Karththarin Arputham Kanndiduvom
G♭
ஜீவனானாலும்
B
மரணமானாலும் நம்
B♭m
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam
A♭m
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
D♭
திருப்போம்
G♭
Thaevanin Anpil Nilaiththiruppom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum
G♭
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
B
துவார்
Yesu Nam Yuththangal Nadaththuvaar
A♭m
ஏற்றிடுவோம்
D♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
G♭
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
G♭
யாவையும் ஜெயித்
B
து வானத்தில் பறந்து
B♭m
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththil Paranthu
A♭m
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
D♭
ப்போம்
G♭
Yesuvai Santhiththu Aananthippom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Keyboard

G♭
senaikalin Karththar Nalla
B
varae
A♭m
sethaminti Na
D♭
mmaik Kaappavarae
G♭
G♭
sornthidum Nae
B
rangal Thaettidum Vaak
B♭m
kukal
A♭m
sothanai Ventida Thantharulvaa
D♭
r
G♭
G♭
ekkaalaththum
E♭m
nampi
B
duvom
A♭m
thikkatta Makkalin Maraivi
D♭
dam
G♭
G♭
pakka Palam
A♭m
paathukaa
B♭m
ppum
E♭m
A♭m
ikkattil Iyae
D♭
suvae Ataikkalam
G♭
G♭
vellangal Puranndu Mothi
B
naalum
A♭m
ullaththin Uruthi
D♭
Asaiyaathae
G♭
G♭
aelu Madangu
B
Neruppu Naduvi
B♭m
lum
A♭m
Yesu Nammodangu Nadakkin
D♭
raar
G♭
---ekkaalaththum
G♭
aalaththinintu Naam Koop
B
piduvom
A♭m
aaththiramaay
D♭
Vanthu Thappuvippaar
G♭
G♭
kappalin Pin
B
nanni Niththirai Seythi
B♭m
dum
A♭m
karththar Nammodangu Kavalai
D♭
yaen
G♭
---ekkaalaththum
G♭
kaaththirunthu Pelan Per
B
riduvom
A♭m
karththarin Ar
D♭
putham Kanndiduvom
G♭
G♭
jeevanaanaalum
B
Maranamaanaalum Nam
B♭m
A♭m
thaevanin Anpil Nilaith
D♭
thiruppom
G♭
--ekkaalaththum
G♭
Yesu Nam Yuththangal Nadath
B
thuvaar
A♭m
aettiduvom
D♭
Entum Jeyakkoti
G♭
G♭
yaavaiyum Jeyith
B
thu Vaanaththil Paranthu
B♭m
A♭m
Yesuvai Santhiththu Aananthi
D♭
ppom
G♭
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords in F Scale

Sennaigalin Karththr Lyrics
தமிழ்