Senaikalin Karththar Nallavarae in A Scale

A♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
D♯
வரே
Cm
சேதமின்றி ந
F
ம்மைக் காப்பவரே
A♯
A♯
சோர்ந்திடும் நே
D♯
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Dm
குகள்
Cm
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
F
ர்
A♯
A♯
எக்காலத்தும்
Gm
நம்பி
D♯
டுவோம்
Cm
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
F
டம்
A♯
A♯
பக்க பலம்
Cm
பாதுகா
Dm
ப்பும்
Gm
Cm
இக்கட்டில் இயே
F
சுவே அடைக்கலம்
A♯
A♯
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
D♯
னாலும்
Cm
உள்ளத்தின் உறுதி
F
அசையாதே
A♯
A♯
ஏழு மடங்கு
D♯
நெருப்பு நடுவி
Dm
லும்
Cm
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
F
றார்
A♯
—எக்காலத்தும்
A♯
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
D♯
பிடுவோம்
Cm
ஆத்திரமாய்
F
வந்து தப்புவிப்பார்
A♯
A♯
கப்பலின் பின்
D♯
னணி நித்திரை செய்தி
Dm
டும்
Cm
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
F
யேன்
A♯
—எக்காலத்தும்
A♯
காத்திருந்து பெலன் பெற்
D♯
றிடுவோம்
Cm
கர்த்தரின் அற்
F
புதம் கண்டிடுவோம்
A♯
A♯
ஜீவனானாலும்
D♯
மரணமானாலும் நம்
Dm
Cm
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
F
திருப்போம்
A♯
–எக்காலத்தும்
A♯
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
D♯
துவார்
Cm
ஏற்றிடுவோம்
F
என்றும் ஜெயக்கொடி
A♯
A♯
யாவையும் ஜெயித்
D♯
து வானத்தில் பறந்து
Dm
Cm
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
F
ப்போம்
A♯
–எக்காலத்தும்
A♯
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
D♯
வரே
Senaikalin Karththar Nallavarae
Cm
சேதமின்றி ந
F
ம்மைக் காப்பவரே
A♯
Sethaminti Nammaik Kaappavarae
A♯
சோர்ந்திடும் நே
D♯
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Dm
குகள்
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
Cm
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
F
ர்
A♯
Sothanai Ventida Thantharulvaar
A♯
எக்காலத்தும்
Gm
நம்பி
D♯
டுவோம்
Ekkaalaththum Nampiduvom
Cm
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
F
டம்
A♯
Thikkatta Makkalin Maraividam
A♯
பக்க பலம்
Cm
பாதுகா
Dm
ப்பும்
Gm
Pakka Palam Paathukaappum
Cm
இக்கட்டில் இயே
F
சுவே அடைக்கலம்
A♯
Ikkattil Yesuvae Ataikkalam
A♯
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
D♯
னாலும்
Vellangal Puranndu Mothinaalum
Cm
உள்ளத்தின் உறுதி
F
அசையாதே
A♯
Ullaththin Uruthi Asaiyaathae
A♯
ஏழு மடங்கு
D♯
நெருப்பு நடுவி
Dm
லும்
Aelu Madangu Neruppu Naduvilum
Cm
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
F
றார்
A♯
Yesu Nammodangu Nadakkintar
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
A♯
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
D♯
பிடுவோம்
Aalaththinintu Naam Kooppiduvom
Cm
ஆத்திரமாய்
F
வந்து தப்புவிப்பார்
A♯
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar
A♯
கப்பலின் பின்
D♯
னணி நித்திரை செய்தி
Dm
டும்
Kappalin Pinnanni Niththirai Seythidum
Cm
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
F
யேன்
A♯
Karththar Nammodangu Kavalaiyaen
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
A♯
காத்திருந்து பெலன் பெற்
D♯
றிடுவோம்
Kaaththirunthu Pelan Pettiduvom
Cm
கர்த்தரின் அற்
F
புதம் கண்டிடுவோம்
A♯
Karththarin Arputham Kanndiduvom
A♯
ஜீவனானாலும்
D♯
மரணமானாலும் நம்
Dm
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam
Cm
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
F
திருப்போம்
A♯
Thaevanin Anpil Nilaiththiruppom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum
A♯
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
D♯
துவார்
Yesu Nam Yuththangal Nadaththuvaar
Cm
ஏற்றிடுவோம்
F
என்றும் ஜெயக்கொடி
A♯
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
A♯
யாவையும் ஜெயித்
D♯
து வானத்தில் பறந்து
Dm
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththil Paranthu
Cm
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
F
ப்போம்
A♯
Yesuvai Santhiththu Aananthippom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Keyboard

A♯
senaikalin Karththar Nalla
D♯
varae
Cm
sethaminti Na
F
mmaik Kaappavarae
A♯
A♯
sornthidum Nae
D♯
rangal Thaettidum Vaak
Dm
kukal
Cm
sothanai Ventida Thantharulvaa
F
r
A♯
A♯
ekkaalaththum
Gm
nampi
D♯
duvom
Cm
thikkatta Makkalin Maraivi
F
dam
A♯
A♯
pakka Palam
Cm
paathukaa
Dm
ppum
Gm
Cm
ikkattil Iyae
F
suvae Ataikkalam
A♯
A♯
vellangal Puranndu Mothi
D♯
naalum
Cm
ullaththin Uruthi
F
Asaiyaathae
A♯
A♯
aelu Madangu
D♯
Neruppu Naduvi
Dm
lum
Cm
Yesu Nammodangu Nadakkin
F
raar
A♯
---ekkaalaththum
A♯
aalaththinintu Naam Koop
D♯
piduvom
Cm
aaththiramaay
F
Vanthu Thappuvippaar
A♯
A♯
kappalin Pin
D♯
nanni Niththirai Seythi
Dm
dum
Cm
karththar Nammodangu Kavalai
F
yaen
A♯
---ekkaalaththum
A♯
kaaththirunthu Pelan Per
D♯
riduvom
Cm
karththarin Ar
F
putham Kanndiduvom
A♯
A♯
jeevanaanaalum
D♯
Maranamaanaalum Nam
Dm
Cm
thaevanin Anpil Nilaith
F
thiruppom
A♯
--ekkaalaththum
A♯
Yesu Nam Yuththangal Nadath
D♯
thuvaar
Cm
aettiduvom
F
Entum Jeyakkoti
A♯
A♯
yaavaiyum Jeyith
D♯
thu Vaanaththil Paranthu
Dm
Cm
Yesuvai Santhiththu Aananthi
F
ppom
A♯
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords in A Scale

Sennaigalin Karththr Lyrics
தமிழ்