Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae in D Scale

A
சீரார் விவாகம் ஏதே
F♯m
ன் காவிலே
C♯m
D
நேராய் அமை
A
த்த தேவ தே
E
வனே
A
A
தாராய் மன்
D
றலாசி
F♯m
யே
C♯m
D
வாராய் சுபம்
E
சேரவே
A
A
நேயனே மகா தூ
F♯m
ய தேவ தேவனே
A
E
Bm
சீர்மேவும் மெ
E
ய்மனாசி நீ தரவா
E
A
நேயனே மகா தூ
F♯m
ய தேவ தேவனே
A
E
D
சீர்மேவுமே
E
ஆசிதா
A
…நேயனே
A
மங்கள மணமகன் … அவர்களுக்
F♯m
கும்
C♯m
D
மங்கள மணம
A
கள் ……. அவர்களு
E
க்கும்
A
A
இயேசு தேவ
D
தயவாய்
F♯m
C♯m
D
பாசத் து
E
ணை சேர்த்துவை
A
…நேயனே
A
நாடோறும் செல்பாதை தீபமாய்
F♯m
C♯m
D
நாடு உயர்
A
ந்த வேத
E
நூலதை
A
A
தேடித் துணைகொ
D
ண்டன்பாய்
F♯m
C♯m
D
நீடித்
E
தும்மைத் தேடி
A
ட (நீடித்தவர் வாழ்ந்திட)
…நேயனே
A
ஆன்றோர் எந்நாளும் போற்று
F♯m
ம் சேயரும்
C♯m
D
வானோர் சிறந்
A
த கல்வி
E
செல்வமும்
A
A
சான்றோர் போற்
D
றும் நேசரு
F♯m
ம்
C♯m
D
தோன்றித் திகழ
E
சீரருள்
A
…நேயனே
A
வாழ்க வாழ்க என்று
F♯m
ம் இம்மணர்
C♯m
D
வாழ்க இலங்
A
கும் தந்தை
E
தாயாரும்
A
A
வாழ்க சுற்
D
றத்தா
F♯m
ர் அன்பர்
C♯m
D
வாழ்க சுப
E
மன்றலும்
A
…நேயனே
A
சீரார் விவாகம் ஏதே
F♯m
ன் காவிலே
C♯m
Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae
D
நேராய் அமை
A
த்த தேவ தே
E
வனே
A
Naeraay Amaiththa Thaeva Thaevanae
A
தாராய் மன்
D
றலாசி
F♯m
யே
C♯m
Thaaraay Mantalaasiyae
D
வாராய் சுபம்
E
சேரவே
A
Vaaraay Supam Seravae
A
நேயனே மகா தூ
F♯m
ய தேவ தேவனே
A
E
Naeyanae Makaa Thooya Thaeva Thaevanae
Bm
சீர்மேவும் மெ
E
ய்மனாசி நீ தரவா
E
Seermaevum Meymanaasi Nee Tharavaa
A
நேயனே மகா தூ
F♯m
ய தேவ தேவனே
A
E
Naeyanae Makaa Thooya Thaeva Thaevanae
D
சீர்மேவுமே
E
ஆசிதா
A
Seermaevumae Aasithaa
...நேயனே
...naeyanae
A
மங்கள மணமகன் … அவர்களுக்
F♯m
கும்
C♯m
Mangala Manamakan … Avarkalukkum
D
மங்கள மணம
A
கள் ……. அவர்களு
E
க்கும்
A
Mangala Manamakal ……. Avarkalukkum
A
இயேசு தேவ
D
தயவாய்
F♯m
C♯m
Yesu Thaeva Thayavaay
D
பாசத் து
E
ணை சேர்த்துவை
A
Paasath Thunnai Serththuvai
...நேயனே
...naeyanae
A
நாடோறும் செல்பாதை தீபமாய்
F♯m
C♯m
Naatoorum Selpaathai Theepamaay
D
நாடு உயர்
A
ந்த வேத
E
நூலதை
A
Naadu Uyarntha Vaetha Noolathai
A
தேடித் துணைகொ
D
ண்டன்பாய்
F♯m
C♯m
Thaetith Thunnaikonndanpaay
D
நீடித்
E
தும்மைத் தேடி
A
ட (நீடித்தவர் வாழ்ந்திட)
Neetiththummaith Thaetida (neetiththavar Vaalnthida)
...நேயனே
...naeyanae
A
ஆன்றோர் எந்நாளும் போற்று
F♯m
ம் சேயரும்
C♯m
Aantor Ennaalum Pottum Seyarum
D
வானோர் சிறந்
A
த கல்வி
E
செல்வமும்
A
Vaanor Sirantha Kalvi Selvamum
A
சான்றோர் போற்
D
றும் நேசரு
F♯m
ம்
C♯m
Saantor Pottum Naesarum
D
தோன்றித் திகழ
E
சீரருள்
A
Thontith Thikala Seerarul
...நேயனே
...naeyanae
A
வாழ்க வாழ்க என்று
F♯m
ம் இம்மணர்
C♯m
Vaalka Vaalka Entum Immanar
D
வாழ்க இலங்
A
கும் தந்தை
E
தாயாரும்
A
Vaalka Ilangum Thanthai Thaayaarum
A
வாழ்க சுற்
D
றத்தா
F♯m
ர் அன்பர்
C♯m
Vaalka Suttaththaar Anpar
D
வாழ்க சுப
E
மன்றலும்
A
Vaalka Supa Mantalum
...நேயனே
...naeyanae

Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae Chords Keyboard

A
seeraar Vivaakam Aethae
F♯m
n Kaavilae
C♯m
D
naeraay Amai
A
ththa Thaeva Thae
E
vanae
A
A
thaaraay Man
D
ralaasi
F♯m
yae
C♯m
D
vaaraay Supam
E
Seravae
A
A
naeyanae Makaa Thoo
F♯m
ya Thaeva Thaevanae
A
E
Bm
seermaevum Me
E
ymanaasi Nee Tharavaa
E
A
naeyanae Makaa Thoo
F♯m
ya Thaeva Thaevanae
A
E
D
seermaevumae
E
Aasithaa
A
...naeyanae
A
mangala Manamakan … Avarkaluk
F♯m
kum
C♯m
D
mangala Manama
A
kal ……. Avarkalu
E
kkum
A
A
Yesu Thaeva
D
Thayavaay
F♯m
C♯m
D
paasath Thu
E
nnai Serththuvai
A
...naeyanae
A
naatoorum Selpaathai Theepamaay
F♯m
C♯m
D
naadu Uyar
A
ntha Vaetha
E
Noolathai
A
A
thaetith Thunnaiko
D
nndanpaay
F♯m
C♯m
D
neetith
E
thummaith Thaeti
A
da (neetiththavar Vaalnthida)
...naeyanae
A
aantor Ennaalum Pottu
F♯m
m Seyarum
C♯m
D
vaanor Siran
A
tha Kalvi
E
Selvamum
A
A
saantor Por
D
rum Naesaru
F♯m
m
C♯m
D
thontith Thikala
E
Seerarul
A
...naeyanae
A
vaalka Vaalka Entu
F♯m
m Immanar
C♯m
D
vaalka Ilang
A
kum Thanthai
E
Thaayaarum
A
A
vaalka Sur
D
raththaa
F♯m
r Anpar
C♯m
D
vaalka Supa
E
mantalum
A
...naeyanae

Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae Chords Guitar


Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Seeraar Vivaakam Aethaen Kaavilae Chords in D Scale

தமிழ்