Santhoshamae Enakku Santhoshamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
A♯
B
சொல்ல முடியாத சந்தோ
A♯
ஷமே
D♯m
D♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
A♯
ஷமே
G♯m
தேவனின் பிர
C♯
சன்னத்தில் நிறைந்
A♯m
திருப்பது சந்தோஷ
D♯m
மே
G♯m
தேவனின் மகி
C♯
மையில் நிறைந்தி
A♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
D♯m
D♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
F♯
A♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
D♯m
G♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
E
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
D♯m
சந்தோஷம் சந்
C♯
தோஷம் சந்தோஷ
A♯
மே
D♯m
– சந்தோஷமே
D♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
F♯
A♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
D♯m
G♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
E
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
D♯m
சந்தோஷம் சந்
C♯
தோஷம் சந்தோஷ
A♯
மே
D♯m
– சந்தோஷமே
D♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
F♯
A♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
D♯m
G♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
E
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
D♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
C♯
ஷம் சந்தோஷமே
A♯
D♯m
– சந்தோஷமே
D♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
A♯
Santhoshamae Enakku Santhoshamae
B
சொல்ல முடியாத சந்தோ
A♯
ஷமே
D♯m
Solla Mutiyaatha Santhoshamae
D♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
A♯
ஷமே
Santhoshamae En Santhoshamae
G♯m
தேவனின் பிர
C♯
சன்னத்தில் நிறைந்
A♯m
திருப்பது சந்தோஷ
D♯m
மே
Thaevanin Pirasannaththil Nirainthiruppathu Santhoshamae
G♯m
தேவனின் மகி
C♯
மையில் நிறைந்தி
A♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
D♯m
Thaevanin Makimaiyil Nirainthiruppathu Santhoshamae
D♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
F♯
Ummai Thaedukira Pothellaam
A♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
D♯m
Umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
G♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
E
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
D♯m
சந்தோஷம் சந்
C♯
தோஷம் சந்தோஷ
A♯
மே
D♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
D♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
F♯
En Vaalkkaiyil Utpukunthu
A♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
D♯m
Ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
G♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
E
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
D♯m
சந்தோஷம் சந்
C♯
தோஷம் சந்தோஷ
A♯
மே
D♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
D♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
F♯
Mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
A♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
D♯m
Makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
G♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
E
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
D♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
C♯
ஷம் சந்தோஷமே
A♯
D♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Keyboard

D♯m
santhoshamae Enakku Santhoshamae
A♯
B
solla Mutiyaatha Santho
A♯
shamae
D♯m
D♯m
santhoshamae En Santho
A♯
shamae
G♯m
thaevanin Pira
C♯
sannaththil Nirain
A♯m
thiruppathu Santhosha
D♯m
mae
G♯m
thaevanin Maki
C♯
maiyil Nirainthi
A♯m
ruppathu Santhoshamae
D♯m
D♯m
ummai Thaedukira Pothellaam
F♯
A♯
umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
D♯m
G♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
E
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
D♯m
santhosham San
C♯
thosham Santhosha
A♯
mae
D♯m
– Santhoshamae
D♯m
en Vaalkkaiyil Utpukunthu
F♯
A♯
ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
D♯m
G♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
E
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
D♯m
santhosham San
C♯
thosham Santhosha
A♯
mae
D♯m
– Santhoshamae
D♯m
mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
F♯
A♯
makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
D♯m
G♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
E
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
D♯m
santhosham Santho
C♯
sham Santhoshamae
A♯
D♯m
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Guitar


Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords in E♭ Scale

தமிழ்