Santhoshamae Enakku Santhoshamae in E Scale

Em
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
B
C
சொல்ல முடியாத சந்தோ
B
ஷமே
Em
Em
சந்தோஷமே என் சந்தோ
B
ஷமே
Am
தேவனின் பிர
D
சன்னத்தில் நிறைந்
Bm
திருப்பது சந்தோஷ
Em
மே
Am
தேவனின் மகி
D
மையில் நிறைந்தி
Bm
ருப்பது சந்தோஷமே
Em
Em
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
G
B
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
Em
Am
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
F
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
Em
சந்தோஷம் சந்
D
தோஷம் சந்தோஷ
B
மே
Em
– சந்தோஷமே
Em
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
G
B
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Em
Am
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
F
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
Em
சந்தோஷம் சந்
D
தோஷம் சந்தோஷ
B
மே
Em
– சந்தோஷமே
Em
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
G
B
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Em
Am
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
F
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
Em
சந்தோஷம் சந்தோ
D
ஷம் சந்தோஷமே
B
Em
– சந்தோஷமே
Em
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
B
Santhoshamae Enakku Santhoshamae
C
சொல்ல முடியாத சந்தோ
B
ஷமே
Em
Solla Mutiyaatha Santhoshamae
Em
சந்தோஷமே என் சந்தோ
B
ஷமே
Santhoshamae En Santhoshamae
Am
தேவனின் பிர
D
சன்னத்தில் நிறைந்
Bm
திருப்பது சந்தோஷ
Em
மே
Thaevanin Pirasannaththil Nirainthiruppathu Santhoshamae
Am
தேவனின் மகி
D
மையில் நிறைந்தி
Bm
ருப்பது சந்தோஷமே
Em
Thaevanin Makimaiyil Nirainthiruppathu Santhoshamae
Em
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
G
Ummai Thaedukira Pothellaam
B
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
Em
Umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
Am
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Em
சந்தோஷம் சந்
D
தோஷம் சந்தோஷ
B
மே
Em
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
Em
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
G
En Vaalkkaiyil Utpukunthu
B
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Em
Ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
Am
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Em
சந்தோஷம் சந்
D
தோஷம் சந்தோஷ
B
மே
Em
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
Em
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
G
Mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
B
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Em
Makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
Am
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Em
சந்தோஷம் சந்தோ
D
ஷம் சந்தோஷமே
B
Em
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Keyboard

Em
santhoshamae Enakku Santhoshamae
B
C
solla Mutiyaatha Santho
B
shamae
Em
Em
santhoshamae En Santho
B
shamae
Am
thaevanin Pira
D
sannaththil Nirain
Bm
thiruppathu Santhosha
Em
mae
Am
thaevanin Maki
D
maiyil Nirainthi
Bm
ruppathu Santhoshamae
Em
Em
ummai Thaedukira Pothellaam
G
B
umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
Em
Am
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Em
santhosham San
D
thosham Santhosha
B
mae
Em
– Santhoshamae
Em
en Vaalkkaiyil Utpukunthu
G
B
ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
Em
Am
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Em
santhosham San
D
thosham Santhosha
B
mae
Em
– Santhoshamae
Em
mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
G
B
makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
Em
Am
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Em
santhosham Santho
D
sham Santhoshamae
B
Em
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Guitar


Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords in E Scale

தமிழ்