Santhoshamae Enakku Santhoshamae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
D♯
E
சொல்ல முடியாத சந்தோ
D♯
ஷமே
G♯m
G♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
D♯
ஷமே
C♯m
தேவனின் பிர
F♯
சன்னத்தில் நிறைந்
D♯m
திருப்பது சந்தோஷ
G♯m
மே
C♯m
தேவனின் மகி
F♯
மையில் நிறைந்தி
D♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
G♯m
G♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
B
D♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
G♯m
C♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
A
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
G♯m
சந்தோஷம் சந்
F♯
தோஷம் சந்தோஷ
D♯
மே
G♯m
– சந்தோஷமே
G♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
B
D♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
G♯m
C♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
A
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
G♯m
சந்தோஷம் சந்
F♯
தோஷம் சந்தோஷ
D♯
மே
G♯m
– சந்தோஷமே
G♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
B
D♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
G♯m
C♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
A
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
G♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
F♯
ஷம் சந்தோஷமே
D♯
G♯m
– சந்தோஷமே
G♯m
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
D♯
Santhoshamae Enakku Santhoshamae
E
சொல்ல முடியாத சந்தோ
D♯
ஷமே
G♯m
Solla Mutiyaatha Santhoshamae
G♯m
சந்தோஷமே என் சந்தோ
D♯
ஷமே
Santhoshamae En Santhoshamae
C♯m
தேவனின் பிர
F♯
சன்னத்தில் நிறைந்
D♯m
திருப்பது சந்தோஷ
G♯m
மே
Thaevanin Pirasannaththil Nirainthiruppathu Santhoshamae
C♯m
தேவனின் மகி
F♯
மையில் நிறைந்தி
D♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
G♯m
Thaevanin Makimaiyil Nirainthiruppathu Santhoshamae
G♯m
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
B
Ummai Thaedukira Pothellaam
D♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
G♯m
Umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
C♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
A
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
G♯m
சந்தோஷம் சந்
F♯
தோஷம் சந்தோஷ
D♯
மே
G♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
G♯m
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
B
En Vaalkkaiyil Utpukunthu
D♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
G♯m
Ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
C♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
A
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
G♯m
சந்தோஷம் சந்
F♯
தோஷம் சந்தோஷ
D♯
மே
G♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
G♯m
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
B
Mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
D♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
G♯m
Makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
C♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
A
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
G♯m
சந்தோஷம் சந்தோ
F♯
ஷம் சந்தோஷமே
D♯
G♯m
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Keyboard

G♯m
santhoshamae Enakku Santhoshamae
D♯
E
solla Mutiyaatha Santho
D♯
shamae
G♯m
G♯m
santhoshamae En Santho
D♯
shamae
C♯m
thaevanin Pira
F♯
sannaththil Nirain
D♯m
thiruppathu Santhosha
G♯m
mae
C♯m
thaevanin Maki
F♯
maiyil Nirainthi
D♯m
ruppathu Santhoshamae
G♯m
G♯m
ummai Thaedukira Pothellaam
B
D♯
umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
G♯m
C♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
A
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
G♯m
santhosham San
F♯
thosham Santhosha
D♯
mae
G♯m
– Santhoshamae
G♯m
en Vaalkkaiyil Utpukunthu
B
D♯
ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
G♯m
C♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
A
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
G♯m
santhosham San
F♯
thosham Santhosha
D♯
mae
G♯m
– Santhoshamae
G♯m
mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
B
D♯
makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
G♯m
C♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
A
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
G♯m
santhosham Santho
F♯
sham Santhoshamae
D♯
G♯m
– Santhoshamae

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords Guitar


Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords in A♭ Scale

தமிழ்