Santhosham Ponguthae in E Scale

A
சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
E
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
G♯m
– அல்லேலூயா
E7
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
G♯m
முற்றும் என்னை மா
E
ற்றினார்
A
சந்தோஷம் பொங்கி
F♯m
பொங்கு
E
தே
A
A
வழி தப்பி நா
F♯m
ன் திரிந்தேன்
C♯m
Bm
பாவ பழியதை சுமந்
E
தலைந்தேன்
A
F♯m
அவர் அன்புக்குரலே
Bm
E
அழைத்தது என்னையே
A
F♯m
அந்த இன்ப நாளி
Bm
ல்
E
எந்தன் பாவம்நீங்கிற்றே
A
…சந்தோஷம்
A
சத்துரு சோ
F♯m
தித்திட தேவ
C♯m
Bm
உத்தரவு
E
டன் வருவான்
A
F♯m
ஆனால் இயேசு கைவிடா
Bm
ர்
E
தானாய் வந்து இர
A
ட்சிப்பார்
Bm
இந்த நல்ல இயேசு
E
எந்தன் சொந்தமானாரே
A
…சந்தோஷம்
A
பாவத்தில் ஜீவி
F♯m
ப்பவர்
C♯m
Bm
பாதாளத்தில் அழி
E
ந்திடுவா
A
ர்
F♯m
நானோ பரலோகத்தில்
Bm
E
நாளும் பாடல் பா
A
டிடுவேன்
Bm
என்னில் வாழும் இயேசுவோடு
E
என்றும் வாழுவேன்
A
…சந்தோஷம்
A
சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
Santhosham Ponguthae (2)
E
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
Santhosham Ennil Ponguthae
G♯m
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
E7
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
E7
Yesu Ennai Iratchiththaar
G♯m
முற்றும் என்னை மா
E
ற்றினார்
Muttum Ennai Maattinaar
A
சந்தோஷம் பொங்கி
F♯m
பொங்கு
E
தே
A
Santhosham Pongi Ponguthae
A
வழி தப்பி நா
F♯m
ன் திரிந்தேன்
C♯m
Vali Thappi Naan Thirinthaen
Bm
பாவ பழியதை சுமந்
E
தலைந்தேன்
A
Paava Paliyathai Sumanthalainthaen
F♯m
அவர் அன்புக்குரலே
Bm
Avar Anpukkuralae
E
அழைத்தது என்னையே
A
Alaiththathu Ennaiyae
F♯m
அந்த இன்ப நாளி
Bm
ல்
Antha Inpa Naalil
E
எந்தன் பாவம்நீங்கிற்றே
A
Enthan Paavamneengitte
...சந்தோஷம்
...santhosham
A
சத்துரு சோ
F♯m
தித்திட தேவ
C♯m
Saththuru Sothiththida Thaeva
Bm
உத்தரவு
E
டன் வருவான்
A
Uththaravudan Varuvaan
F♯m
ஆனால் இயேசு கைவிடா
Bm
ர்
Aanaal Yesu Kaividaar
E
தானாய் வந்து இர
A
ட்சிப்பார்
Thaanaay Vanthu Iratchippaar
Bm
இந்த நல்ல இயேசு
Intha Nalla Yesu
E
எந்தன் சொந்தமானாரே
A
Enthan Sonthamaanaarae
...சந்தோஷம்
...santhosham
A
பாவத்தில் ஜீவி
F♯m
ப்பவர்
C♯m
Paavaththil Jeevippavar
Bm
பாதாளத்தில் அழி
E
ந்திடுவா
A
ர்
Paathaalaththil Alinthiduvaar
F♯m
நானோ பரலோகத்தில்
Bm
Naano Paralokaththil
E
நாளும் பாடல் பா
A
டிடுவேன்
Naalum Paadal Paadiduvaen
Bm
என்னில் வாழும் இயேசுவோடு
Ennil Vaalum Yesuvodu
E
என்றும் வாழுவேன்
A
Entum Vaaluvaen
...சந்தோஷம்
...santhosham

Santhosham Ponguthae Chords Keyboard

A
santhosham Ponguthae (2)
E
santhosham Ennil Ponguthae
G♯m
– Allaelooyaa
E7
Yesu Ennai Iratchiththaar
G♯m
muttum Ennai Maa
E
ttinaar
A
santhosham Pongi
F♯m
Pongu
E
thae
A
A
vali Thappi Naa
F♯m
n Thirinthaen
C♯m
Bm
paava Paliyathai Suman
E
thalainthaen
A
F♯m
avar Anpukkuralae
Bm
E
alaiththathu Ennaiyae
A
F♯m
antha Inpa Naali
Bm
l
E
enthan Paavamneengitte
A
...santhosham
A
saththuru So
F♯m
thiththida Thaeva
C♯m
Bm
uththaravu
E
dan Varuvaan
A
F♯m
aanaal Yesu Kaividaa
Bm
r
E
thaanaay Vanthu Ira
A
tchippaar
Bm
intha Nalla Yesu
E
enthan Sonthamaanaarae
A
...santhosham
A
paavaththil Jeevi
F♯m
ppavar
C♯m
Bm
paathaalaththil Ali
E
nthiduvaa
A
r
F♯m
naano Paralokaththil
Bm
E
naalum Paadal Paa
A
diduvaen
Bm
ennil Vaalum Yesuvodu
E
entum Vaaluvaen
A
...santhosham

Santhosham Ponguthae Chords Guitar


Santhosham Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham Ponguthae Chords in E Scale

Santhosam Ponguthey Lyrics
தமிழ்