Santhosham Ponguthae in D Scale

G
சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
D
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
G♭m
– அல்லேலூயா
D7
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
G♭m
முற்றும் என்னை மா
D
ற்றினார்
G
சந்தோஷம் பொங்கி
Em
பொங்கு
D
தே
G
G
வழி தப்பி நா
Em
ன் திரிந்தேன்
Bm
Am
பாவ பழியதை சுமந்
D
தலைந்தேன்
G
Em
அவர் அன்புக்குரலே
Am
D
அழைத்தது என்னையே
G
Em
அந்த இன்ப நாளி
Am
ல்
D
எந்தன் பாவம்நீங்கிற்றே
G
…சந்தோஷம்
G
சத்துரு சோ
Em
தித்திட தேவ
Bm
Am
உத்தரவு
D
டன் வருவான்
G
Em
ஆனால் இயேசு கைவிடா
Am
ர்
D
தானாய் வந்து இர
G
ட்சிப்பார்
Am
இந்த நல்ல இயேசு
D
எந்தன் சொந்தமானாரே
G
…சந்தோஷம்
G
பாவத்தில் ஜீவி
Em
ப்பவர்
Bm
Am
பாதாளத்தில் அழி
D
ந்திடுவா
G
ர்
Em
நானோ பரலோகத்தில்
Am
D
நாளும் பாடல் பா
G
டிடுவேன்
Am
என்னில் வாழும் இயேசுவோடு
D
என்றும் வாழுவேன்
G
…சந்தோஷம்
G
சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
Santhosham Ponguthae (2)
D
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
Santhosham Ennil Ponguthae
G♭m
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
D7
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
D7
Yesu Ennai Iratchiththaar
G♭m
முற்றும் என்னை மா
D
ற்றினார்
Muttum Ennai Maattinaar
G
சந்தோஷம் பொங்கி
Em
பொங்கு
D
தே
G
Santhosham Pongi Ponguthae
G
வழி தப்பி நா
Em
ன் திரிந்தேன்
Bm
Vali Thappi Naan Thirinthaen
Am
பாவ பழியதை சுமந்
D
தலைந்தேன்
G
Paava Paliyathai Sumanthalainthaen
Em
அவர் அன்புக்குரலே
Am
Avar Anpukkuralae
D
அழைத்தது என்னையே
G
Alaiththathu Ennaiyae
Em
அந்த இன்ப நாளி
Am
ல்
Antha Inpa Naalil
D
எந்தன் பாவம்நீங்கிற்றே
G
Enthan Paavamneengitte
...சந்தோஷம்
...santhosham
G
சத்துரு சோ
Em
தித்திட தேவ
Bm
Saththuru Sothiththida Thaeva
Am
உத்தரவு
D
டன் வருவான்
G
Uththaravudan Varuvaan
Em
ஆனால் இயேசு கைவிடா
Am
ர்
Aanaal Yesu Kaividaar
D
தானாய் வந்து இர
G
ட்சிப்பார்
Thaanaay Vanthu Iratchippaar
Am
இந்த நல்ல இயேசு
Intha Nalla Yesu
D
எந்தன் சொந்தமானாரே
G
Enthan Sonthamaanaarae
...சந்தோஷம்
...santhosham
G
பாவத்தில் ஜீவி
Em
ப்பவர்
Bm
Paavaththil Jeevippavar
Am
பாதாளத்தில் அழி
D
ந்திடுவா
G
ர்
Paathaalaththil Alinthiduvaar
Em
நானோ பரலோகத்தில்
Am
Naano Paralokaththil
D
நாளும் பாடல் பா
G
டிடுவேன்
Naalum Paadal Paadiduvaen
Am
என்னில் வாழும் இயேசுவோடு
Ennil Vaalum Yesuvodu
D
என்றும் வாழுவேன்
G
Entum Vaaluvaen
...சந்தோஷம்
...santhosham

Santhosham Ponguthae Chords Keyboard

G
santhosham Ponguthae (2)
D
santhosham Ennil Ponguthae
G♭m
– Allaelooyaa
D7
Yesu Ennai Iratchiththaar
G♭m
muttum Ennai Maa
D
ttinaar
G
santhosham Pongi
Em
Pongu
D
thae
G
G
vali Thappi Naa
Em
n Thirinthaen
Bm
Am
paava Paliyathai Suman
D
thalainthaen
G
Em
avar Anpukkuralae
Am
D
alaiththathu Ennaiyae
G
Em
antha Inpa Naali
Am
l
D
enthan Paavamneengitte
G
...santhosham
G
saththuru So
Em
thiththida Thaeva
Bm
Am
uththaravu
D
dan Varuvaan
G
Em
aanaal Yesu Kaividaa
Am
r
D
thaanaay Vanthu Ira
G
tchippaar
Am
intha Nalla Yesu
D
enthan Sonthamaanaarae
G
...santhosham
G
paavaththil Jeevi
Em
ppavar
Bm
Am
paathaalaththil Ali
D
nthiduvaa
G
r
Em
naano Paralokaththil
Am
D
naalum Paadal Paa
G
diduvaen
Am
ennil Vaalum Yesuvodu
D
entum Vaaluvaen
G
...santhosham

Santhosham Ponguthae Chords Guitar


Santhosham Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham Ponguthae Chords in D Scale

Santhosam Ponguthey Lyrics
தமிழ்