Santhosham Ponguthae in A♭ Scale

A♭ = G♯
C♯
சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
G♯
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
Cm
– அல்லேலூயா
G♯7
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
Cm
முற்றும் என்னை மா
G♯
ற்றினார்
C♯
சந்தோஷம் பொங்கி
A♯m
பொங்கு
G♯
தே
C♯
C♯
வழி தப்பி நா
A♯m
ன் திரிந்தேன்
Fm
D♯m
பாவ பழியதை சுமந்
G♯
தலைந்தேன்
C♯
A♯m
அவர் அன்புக்குரலே
D♯m
G♯
அழைத்தது என்னையே
C♯
A♯m
அந்த இன்ப நாளி
D♯m
ல்
G♯
எந்தன் பாவம்நீங்கிற்றே
C♯
…சந்தோஷம்
C♯
சத்துரு சோ
A♯m
தித்திட தேவ
Fm
D♯m
உத்தரவு
G♯
டன் வருவான்
C♯
A♯m
ஆனால் இயேசு கைவிடா
D♯m
ர்
G♯
தானாய் வந்து இர
C♯
ட்சிப்பார்
D♯m
இந்த நல்ல இயேசு
G♯
எந்தன் சொந்தமானாரே
C♯
…சந்தோஷம்
C♯
பாவத்தில் ஜீவி
A♯m
ப்பவர்
Fm
D♯m
பாதாளத்தில் அழி
G♯
ந்திடுவா
C♯
ர்
A♯m
நானோ பரலோகத்தில்
D♯m
G♯
நாளும் பாடல் பா
C♯
டிடுவேன்
D♯m
என்னில் வாழும் இயேசுவோடு
G♯
என்றும் வாழுவேன்
C♯
…சந்தோஷம்
C♯
சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
Santhosham Ponguthae (2)
G♯
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
Santhosham Ennil Ponguthae
Cm
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
G♯7
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
G♯7
Yesu Ennai Iratchiththaar
Cm
முற்றும் என்னை மா
G♯
ற்றினார்
Muttum Ennai Maattinaar
C♯
சந்தோஷம் பொங்கி
A♯m
பொங்கு
G♯
தே
C♯
Santhosham Pongi Ponguthae
C♯
வழி தப்பி நா
A♯m
ன் திரிந்தேன்
Fm
Vali Thappi Naan Thirinthaen
D♯m
பாவ பழியதை சுமந்
G♯
தலைந்தேன்
C♯
Paava Paliyathai Sumanthalainthaen
A♯m
அவர் அன்புக்குரலே
D♯m
Avar Anpukkuralae
G♯
அழைத்தது என்னையே
C♯
Alaiththathu Ennaiyae
A♯m
அந்த இன்ப நாளி
D♯m
ல்
Antha Inpa Naalil
G♯
எந்தன் பாவம்நீங்கிற்றே
C♯
Enthan Paavamneengitte
...சந்தோஷம்
...santhosham
C♯
சத்துரு சோ
A♯m
தித்திட தேவ
Fm
Saththuru Sothiththida Thaeva
D♯m
உத்தரவு
G♯
டன் வருவான்
C♯
Uththaravudan Varuvaan
A♯m
ஆனால் இயேசு கைவிடா
D♯m
ர்
Aanaal Yesu Kaividaar
G♯
தானாய் வந்து இர
C♯
ட்சிப்பார்
Thaanaay Vanthu Iratchippaar
D♯m
இந்த நல்ல இயேசு
Intha Nalla Yesu
G♯
எந்தன் சொந்தமானாரே
C♯
Enthan Sonthamaanaarae
...சந்தோஷம்
...santhosham
C♯
பாவத்தில் ஜீவி
A♯m
ப்பவர்
Fm
Paavaththil Jeevippavar
D♯m
பாதாளத்தில் அழி
G♯
ந்திடுவா
C♯
ர்
Paathaalaththil Alinthiduvaar
A♯m
நானோ பரலோகத்தில்
D♯m
Naano Paralokaththil
G♯
நாளும் பாடல் பா
C♯
டிடுவேன்
Naalum Paadal Paadiduvaen
D♯m
என்னில் வாழும் இயேசுவோடு
Ennil Vaalum Yesuvodu
G♯
என்றும் வாழுவேன்
C♯
Entum Vaaluvaen
...சந்தோஷம்
...santhosham

Santhosham Ponguthae Chords Keyboard

C♯
santhosham Ponguthae (2)
G♯
santhosham Ennil Ponguthae
Cm
– Allaelooyaa
G♯7
Yesu Ennai Iratchiththaar
Cm
muttum Ennai Maa
G♯
ttinaar
C♯
santhosham Pongi
A♯m
Pongu
G♯
thae
C♯
C♯
vali Thappi Naa
A♯m
n Thirinthaen
Fm
D♯m
paava Paliyathai Suman
G♯
thalainthaen
C♯
A♯m
avar Anpukkuralae
D♯m
G♯
alaiththathu Ennaiyae
C♯
A♯m
antha Inpa Naali
D♯m
l
G♯
enthan Paavamneengitte
C♯
...santhosham
C♯
saththuru So
A♯m
thiththida Thaeva
Fm
D♯m
uththaravu
G♯
dan Varuvaan
C♯
A♯m
aanaal Yesu Kaividaa
D♯m
r
G♯
thaanaay Vanthu Ira
C♯
tchippaar
D♯m
intha Nalla Yesu
G♯
enthan Sonthamaanaarae
C♯
...santhosham
C♯
paavaththil Jeevi
A♯m
ppavar
Fm
D♯m
paathaalaththil Ali
G♯
nthiduvaa
C♯
r
A♯m
naano Paralokaththil
D♯m
G♯
naalum Paadal Paa
C♯
diduvaen
D♯m
ennil Vaalum Yesuvodu
G♯
entum Vaaluvaen
C♯
...santhosham

Santhosham Ponguthae Chords Guitar


Santhosham Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosham Ponguthae Chords in A♭ Scale

Santhosam Ponguthey Lyrics
தமிழ்