Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti Chords

G
புறப்படப் போகுது வண்டி இப்ப
G
புறப்படப் போகுது வண்டி
C
வண்டி ஓட்டுநர் ஆவியானவர்
D
வண்டி நடத்துபவர் இயேசு ஆனவர்
G
எக்காளம் என்னும் வீசில் ஊதினால்
D
நிற்காமல் போய்விடும் வண்
G
டி
C
ஏற ஆயத்தம் இல்லையென்றால் நம்மை
D
ஏமாற்றி போய் விடும் வண்
G
டி
– புறப்பட
G
பரிசுத்தம் என்னும் டிக்கெட் இருந்தால்
D
பயமில்லாமல் பயண
G
ம் போகலாம்
C
பரலோகம் என்னும் ஊரினிலே
D
பரவசமாக இறங்
G
கிடலாம்
– புறப்பட
G
பாவத்தோடு பயணம் செய்தால்
D
பரமன் இயேசு பார்
G
த்திடுவார்
C
பாதியில் வண்டியை நிறுத்திடுவார்
D
பாதாள சேற்றினில் இறக்
G
கிடுவார்
– புறப்பட
G
கர்த்தக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லாம்
D
கைகளை ஆட்டி சென்றி
G
டுவார்
G
அவர் கா
C
ட்டிய வழியை மறந்தவர் எல்லாம்
D
கைகளை மார்பில் அடித்
G
துக்கொள்வார்
– புறப்பட
G
மரித்து போன பரிசுத்தவாங்கள்
D
எழுந்து முதலில் இட
G
ம் பிடிப்பார்
G
தேவனை மறந்
C
து போன பாவிகள் எல்லாம்
D
எரியும் அக்கினி கடலினில் அமி
G
ழ்ந்திடுவார்
– புறப்பட
G
புறப்படப் போகுது வண்டி இப்ப
Purappadap Pokuthu Vannti Ippa
G
புறப்படப் போகுது வண்டி
Purappadap Pokuthu Vannti
C
வண்டி ஓட்டுநர் ஆவியானவர்
Vannti Ottunar Aaviyaanavar
D
வண்டி நடத்துபவர் இயேசு ஆனவர்
Vannti Nadaththupavar Yesu Aanavar
G
எக்காளம் என்னும் வீசில் ஊதினால்
Ekkaalam Ennum Veesil Oothinaal
D
நிற்காமல் போய்விடும் வண்
G
டி
Nirkaamal Poyvidum Vannti
C
ஏற ஆயத்தம் இல்லையென்றால் நம்மை
Aera Aayaththam Illaiyental Nammai
D
ஏமாற்றி போய் விடும் வண்
G
டி
Aemaatti Poy Vidum Vannti
– புறப்பட
– Purappada
G
பரிசுத்தம் என்னும் டிக்கெட் இருந்தால்
Parisuththam Ennum Tikket Irunthaal
D
பயமில்லாமல் பயண
G
ம் போகலாம்
Payamillaamal Payanam Pokalaam
C
பரலோகம் என்னும் ஊரினிலே
Paralokam Ennum Oorinilae
D
பரவசமாக இறங்
G
கிடலாம்
Paravasamaaka Irangidalaam
- புறப்பட
- Purappada
G
பாவத்தோடு பயணம் செய்தால்
Paavaththodu Payanam Seythaal
D
பரமன் இயேசு பார்
G
த்திடுவார்
Paraman Yesu Paarththiduvaar
C
பாதியில் வண்டியை நிறுத்திடுவார்
Paathiyil Vanntiyai Niruththiduvaar
D
பாதாள சேற்றினில் இறக்
G
கிடுவார்
Paathaala Settinil Irakkiduvaar
– புறப்பட
– Purappada
G
கர்த்தக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லாம்
Karththakkullae Iruppavar Ellaam
D
கைகளை ஆட்டி சென்றி
G
டுவார்
Kaikalai Aatti Sentiduvaar
G
அவர் கா
C
ட்டிய வழியை மறந்தவர் எல்லாம்
Avar Kaattiya Valiyai Maranthavar Ellaam
D
கைகளை மார்பில் அடித்
G
துக்கொள்வார்
Kaikalai Maarpil Atiththukkolvaar
– புறப்பட
– Purappada
G
மரித்து போன பரிசுத்தவாங்கள்
Mariththu Pona Parisuththavaangal
D
எழுந்து முதலில் இட
G
ம் பிடிப்பார்
Elunthu Muthalil Idam Pitippaar
G
தேவனை மறந்
C
து போன பாவிகள் எல்லாம்
Thaevanai Maranthu Pona Paavikal Ellaam
D
எரியும் அக்கினி கடலினில் அமி
G
ழ்ந்திடுவார்
Eriyum Akkini Kadalinil Amilnthiduvaar
- புறப்பட
- Purappada

Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti Chords Keyboard

G
purappadap Pokuthu Vannti Ippa
G
purappadap Pokuthu Vannti
C
vannti Ottunar Aaviyaanavar
D
vannti Nadaththupavar Yesu Aanavar
G
ekkaalam Ennum Veesil Oothinaal
D
nirkaamal Poyvidum Vann
G
ti
C
aera Aayaththam Illaiyental Nammai
D
aemaatti Poy Vidum Vann
G
ti
– Purappada
G
parisuththam Ennum Tikket Irunthaal
D
payamillaamal Payana
G
m Pokalaam
C
paralokam Ennum Oorinilae
D
paravasamaaka Irang
G
kidalaam
- Purappada
G
paavaththodu Payanam Seythaal
D
paraman Yesu Paar
G
ththiduvaar
C
paathiyil Vanntiyai Niruththiduvaar
D
paathaala Settinil Irak
G
kiduvaar
– Purappada
G
karththakkullae Iruppavar Ellaam
D
kaikalai Aatti Senti
G
duvaar
G
avar Kaa
C
ttiya Valiyai Maranthavar Ellaam
D
kaikalai Maarpil Atith
G
thukkolvaar
– Purappada
G
mariththu Pona Parisuththavaangal
D
elunthu Muthalil Ida
G
m Pitippaar
G
thaevanai Maran
C
thu Pona Paavikal Ellaam
D
eriyum Akkini Kadalinil Ami
G
lnthiduvaar
- Purappada

Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti Chords Guitar


Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்