Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
F
கின்றோம்
D♯
போற்றிப் புகழ்ந்து
A♯
பாடுகின்றோம்
A♯
உயர்த்துகிறோம் உன்
Cm
னதரே
F
உயர்த்தி மகிழ்கின்
A♯
றோம்
A♯
புகழ்கின்றோம் புண்
Cm
ணியரே
F
புகழ்ந்து பாடுகி
A♯
ன்றோம்
A♯
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
F
டுகி
Dm
ன்றோ
A♯
ம்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
A♯
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
D♯
Cm
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
D♯
த்தீர்
A♯
D♯
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
F
ட்டினீர்
A♯
F
விண்ணக விருந்தில் இடம்
D♯
கொடுத்தீர்
A♯
A♯
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
D♯
Cm
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
D♯
தீர்
A♯
D♯
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
F
ர்
A♯
F
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
D♯
ரச் செய்தீர்
A♯
A♯
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
D♯
Cm
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
D♯
செய்தீர்
A♯
D♯
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
F
று
A♯
F
எச்சரிதீரே தேடி
D♯
ச் சென்று
A♯
A♯
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
D♯
Cm
படகில் ஏறி போ
D♯
தித்தீரே
A♯
D♯
படகு நிறைய மீன்கள் த
F
ந்தீர்
A♯
F
பாவநிலையை உணர வைத்
D♯
தீர்
A♯
A♯
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
D♯
Cm
மனமிரங்கி நோ
D♯
க்கினீரே
A♯
D♯
இறங்கி வாரும் என்று அழை
F
த்து
A♯
F
இரட்சிப்பு தந்து மகி
D♯
ழச் செய்தீ
A♯
ர்
A♯
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
D♯
Cm
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
D♯
க வைத்தீர்
A♯
D♯
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
F
ர்
A♯
F
உம்மை போற்றி புகழச்
D♯
செய்தீர்
A♯
A♯
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
D♯
Cm
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
D♯
ர் விட்டீ
A♯
ர்
D♯
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
F
லி
A♯
F
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
D♯
க வைத்தீர்
A♯
A♯
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
F
கின்றோம்
Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom
D♯
போற்றிப் புகழ்ந்து
A♯
பாடுகின்றோம்
Pottip Pukalnthu Paadukintom
A♯
உயர்த்துகிறோம் உன்
Cm
னதரே
Uyarththukirom Unnatharae
F
உயர்த்தி மகிழ்கின்
A♯
றோம்
Uyarththi Makilkintom
A♯
புகழ்கின்றோம் புண்
Cm
ணியரே
Pukalkintom Punnnniyarae
F
புகழ்ந்து பாடுகி
A♯
ன்றோம்
Pukalnthu Paadukintom
A♯
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
F
டுகி
Dm
ன்றோ
A♯
ம்
Ummaip Pukalnthu Paadukintom
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
Uyarththi Makilkinten (2)
A♯
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
D♯
Noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
Cm
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
D♯
த்தீர்
A♯
Vaarththaiyai Anuppi Vaala Vaiththeer
D♯
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
F
ட்டினீர்
A♯
Visuvaasam Perithentu Paaraattineer
F
விண்ணக விருந்தில் இடம்
D♯
கொடுத்தீர்
A♯
Vinnnaka Virunthil Idam Koduththeer
A♯
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
D♯
Kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
Cm
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
D♯
தீர்
A♯
Aaraayiram Paeykalai Odach Seytheer
D♯
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
F
ர்
A♯
Aatai Anninthu Amarach Seytheer
F
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
D♯
ரச் செய்தீர்
A♯
Aarvamaay Saatchi Pakarach Seytheer
A♯
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
D♯
Pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
Cm
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
D♯
செய்தீர்
A♯
Padukkai Eduththu Nadakkach Seytheer
D♯
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
F
று
A♯
Iniyum Paavam Seyyaathae Entu
F
எச்சரிதீரே தேடி
D♯
ச் சென்று
A♯
Echcharitheerae Thaetich Sentu
A♯
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
D♯
Tholviyil Thuvannda Paethuruvin
Cm
படகில் ஏறி போ
D♯
தித்தீரே
A♯
Padakil Aeri Pothiththeerae
D♯
படகு நிறைய மீன்கள் த
F
ந்தீர்
A♯
Padaku Niraiya Meenkal Thantheer
F
பாவநிலையை உணர வைத்
D♯
தீர்
A♯
Paavanilaiyai Unara Vaiththeer
A♯
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
D♯
Maraththil Amarntha Sakaeyuvai
Cm
மனமிரங்கி நோ
D♯
க்கினீரே
A♯
Manamirangi Nnokkineerae
D♯
இறங்கி வாரும் என்று அழை
F
த்து
A♯
Irangi Vaarum Entu Alaiththu
F
இரட்சிப்பு தந்து மகி
D♯
ழச் செய்தீ
A♯
ர்
Iratchippu Thanthu Makilach Seytheer
A♯
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
D♯
Parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
Cm
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
D♯
க வைத்தீர்
A♯
Parisuththar Ummaiyae Paarkka Vaiththeer
D♯
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
F
ர்
A♯
Unthan Pinnae Nadakka Vaiththeer
F
உம்மை போற்றி புகழச்
D♯
செய்தீர்
A♯
Ummai Potti Pukalachcheytheer
A♯
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
D♯
Mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
Cm
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
D♯
ர் விட்டீ
A♯
ர்
Manathuruki Neer Kannnneer Vittir
D♯
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
F
லி
A♯
Nampinaal Athisayam Entu Solli
F
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
D♯
க வைத்தீர்
A♯
Naattaththai Maatti Nadakka Vaiththeer

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords Keyboard

A♯
pukalkintom Ummaiyae Pukal
F
kintom
D♯
pottip Pukalnthu
A♯
Paadukintom
A♯
uyarththukirom Un
Cm
natharae
F
uyarththi Makilkin
A♯
rom
A♯
pukalkintom Punn
Cm
nniyarae
F
pukalnthu Paaduki
A♯
ntom
A♯
ummaip Pukalnthu Paa
F
duki
Dm
nto
A♯
m
Uyarththi Makilkinten (2)
A♯
noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
D♯
Cm
vaarththaiyai Anuppi Vaala Vai
D♯
ththeer
A♯
D♯
visuvaasam Perithentu Paaraa
F
ttineer
A♯
F
vinnnaka Virunthil Idam
D♯
koduththeer
A♯
A♯
kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
D♯
Cm
aaraayiram Paeykalai Odach Sey
D♯
theer
A♯
D♯
aatai Anninthu Amarach Seythee
F
r
A♯
F
aarvamaay Saatchi Paka
D♯
rach Seytheer
A♯
A♯
pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
D♯
Cm
padukkai Eduththu Nadakkach
D♯
Seytheer
A♯
D♯
iniyum Paavam Seyyaathae En
F
ru
A♯
F
echcharitheerae Thaeti
D♯
ch Sentu
A♯
A♯
tholviyil Thuvannda Paethuruvin
D♯
Cm
padakil Aeri Po
D♯
thiththeerae
A♯
D♯
padaku Niraiya Meenkal Tha
F
ntheer
A♯
F
paavanilaiyai Unara Vaith
D♯
theer
A♯
A♯
maraththil Amarntha Sakaeyuvai
D♯
Cm
manamirangi Nno
D♯
kkineerae
A♯
D♯
irangi Vaarum Entu Alai
F
ththu
A♯
F
iratchippu Thanthu Maki
D♯
lach Seythee
A♯
r
A♯
parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
D♯
Cm
parisuththar Ummaiyae Paark
D♯
ka Vaiththeer
A♯
D♯
unthan Pinnae Nadakka Vaiththee
F
r
A♯
F
ummai Potti Pukalach
D♯
seytheer
A♯
A♯
mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
D♯
Cm
manathuruki Neer Kannnnee
D♯
r Vitti
A♯
r
D♯
nampinaal Athisayam Entu Sol
F
li
A♯
F
naattaththai Maatti Nadak
D♯
ka Vaiththeer
A♯

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords Guitar


Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords in B♭ Scale

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம் Lyrics
தமிழ்