Ponguthae Aanantham in D♯ Scale

D♯m
பொங்குதே ஆனந்தம் – புவி
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
D♯m
வையகம் தந்திட இன்பம்
D♯m
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
C♯
F♯
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
D♯m
D♯m
மெய்யனகற்றினார்
C♯
என் பாவ
A♯
தோஷம்
D♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
D♯m
பரலோகமேன்மை துறந்து
D♯m
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
C♯
F♯
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
D♯m
D♯m
பரமனை நம்பு
C♯
வோர்க்களித்
A♯
தார் நல்பாக்கி
D♯m
யம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
D♯m
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
D♯m
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
C♯
F♯
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
D♯m
D♯m
கல்லான இதய
C♯
மும் கனிந்தி
A♯
டும் பாசம்
D♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
D♯m
பாவ பரிகார நாமம்
D♯m
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
C♯
ம்
F♯
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
D♯m
D♯m
சர்வ ஜனத்தி
C♯
ற்கும் இரட்
A♯
சண்ய நாம்ம்
D♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
D♯m
வானவன் சபையினுள் வந்து
D♯m
பல தானங்களை தந்து
C♯
F♯
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
D♯m
D♯m
சற்குணங்கள்
C♯
கொண்டு அலங்
A♯
கரித்தாரே
D♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
D♯m
மணவாளன் வேகமே வருவார்
D♯m
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
C♯
ர்
F♯
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
D♯m
D♯m
ஆத்ம நேசர்
C♯
இயேசுதான்
A♯
D♯m
வரும் பொன்னாள்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
D♯m
பொங்குதே ஆனந்தம் - புவி
Ponguthae Aanantham - Puvi
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
Engumae Illaa Paeraanantham
D♯m
வையகம் தந்திட இன்பம்
Vaiyakam Thanthida Inpam
D♯m
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
C♯
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
F♯
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
D♯m
Poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
D♯m
மெய்யனகற்றினார்
C♯
என் பாவ
A♯
தோஷம்
D♯m
Meyyanakattinaar En Paava Thosham
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
D♯m
பரலோகமேன்மை துறந்து
Paralokamaenmai Thuranthu
D♯m
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
C♯
Naraloka Maanidanaay Piranthu
F♯
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
D♯m
Evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
D♯m
பரமனை நம்பு
C♯
வோர்க்களித்
A♯
தார் நல்பாக்கி
D♯m
யம்
Paramanai Nampuvorkkaliththaar Nalpaakkiyam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
D♯m
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
Kurusinil Sinthina Iraththam
D♯m
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
C♯
Kuru Yesuvil Unndaana Suththam
F♯
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
D♯m
Kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
D♯m
கல்லான இதய
C♯
மும் கனிந்தி
A♯
டும் பாசம்
D♯m
Kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
D♯m
பாவ பரிகார நாமம்
Paava Parikaara Naamam
D♯m
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
C♯
ம்
Kodum Rokap Parikaara Naamam
F♯
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
D♯m
Sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
D♯m
சர்வ ஜனத்தி
C♯
ற்கும் இரட்
A♯
சண்ய நாம்ம்
D♯m
Sarva Janaththirkum Iratchannya Naamm
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
D♯m
வானவன் சபையினுள் வந்து
Vaanavan Sapaiyinul Vanthu
D♯m
பல தானங்களை தந்து
C♯
Pala Thaanangalai Thanthu
F♯
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
D♯m
Sareeramaam Sapai Pooranamaaka
D♯m
சற்குணங்கள்
C♯
கொண்டு அலங்
A♯
கரித்தாரே
D♯m
Sarkunangal Konndu Alangariththaarae
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
D♯m
மணவாளன் வேகமே வருவார்
Manavaalan Vaekamae Varuvaar
D♯m
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
C♯
ர்
Mannvaattiyai Vaanil Santhippaar
F♯
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
D♯m
Aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
D♯m
ஆத்ம நேசர்
C♯
இயேசுதான்
A♯
Aathma Naesar Yesuthaan
D♯m
வரும் பொன்னாள்
Varum Ponnaal
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Keyboard

D♯m
ponguthae Aanantham - Puvi
Engumae Illaa Paeraanantham
D♯m
vaiyakam Thanthida Inpam
D♯m
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
C♯
F♯
poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
D♯m
D♯m
meyyanakattinaar
C♯
En Paava
A♯
thosham
D♯m
...ponguthae Aanantham
D♯m
paralokamaenmai Thuranthu
D♯m
naraloka Maanidanaay Piranthu
C♯
F♯
evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
D♯m
D♯m
paramanai Nampu
C♯
vorkkalith
A♯
thaar Nalpaakki
D♯m
yam
...ponguthae Aanantham
D♯m
kurusinil Sinthina Iraththam
D♯m
kuru Yesuvil Unndaana Suththam
C♯
F♯
kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
D♯m
D♯m
kallaana Ithaya
C♯
mum Kaninthi
A♯
dum Paasam
D♯m
...ponguthae Aanantham
D♯m
paava Parikaara Naamam
D♯m
kodum Rokap Parikaara Naama
C♯
m
F♯
sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
D♯m
D♯m
sarva Janaththi
C♯
rkum Irat
A♯
sannya Naamm
D♯m
...ponguthae Aanantham
D♯m
vaanavan Sapaiyinul Vanthu
D♯m
pala Thaanangalai Thanthu
C♯
F♯
sareeramaam Sapai Pooranamaaka
D♯m
D♯m
sarkunangal
C♯
Konndu Alang
A♯
kariththaarae
D♯m
...ponguthae Aanantham
D♯m
manavaalan Vaekamae Varuvaar
D♯m
mannvaattiyai Vaanil Santhippaa
C♯
r
F♯
aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
D♯m
D♯m
aathma Naesar
C♯
Yesuthaan
A♯
D♯m
varum Ponnaal
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Guitar


Ponguthae Aanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ponguthae Aanantham Chords in D♯ Scale

தமிழ்