Penthekosthae Anupavam Thaarumae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
B
F♯
F♯
பின்மாரி ஆவி
A♯m
யை ஊற்றுமே
!
– 2
F♯
B
மேலான வல்லமை மேலான தரி
A♯m
சனம்
D♯m7
G♯m
மேலான வரங்களைத் தாருமே
C♯
Ddim
D♯m
மேலான வல்ல
F♯
மை மேலான தரி
A♯m
சனம்
D♯m7
G♯m7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
C♯
F♯
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
C♯
மே
G♯m
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
D♯m
C♯
F♯
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
G♯m
உம் ஆவியை ஊற்றுமே —
B
2
F♯
அனலான ஊழியம்
A♯m
தாருமே
B
!
F♯
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
F♯
… மேலான
F♯
நிழல்பட்டு மரி
A♯m
த்தோர்கள் எழு
B
ம்பிட
!
F♯
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
F♯
2
… மேலான
F♯
அக்கினி நாவு
A♯m
கள் தாரு
B
மே எனக்கு
!
F♯
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
F♯
2
… மேலான
F♯
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
B
F♯
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
F♯
பின்மாரி ஆவி
A♯m
யை ஊற்றுமே
!
-- 2
F♯
Pinmaari Aaviyai Oottumae
!
-- 2
B
மேலான வல்லமை மேலான தரி
A♯m
சனம்
D♯m7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
G♯m
மேலான வரங்களைத் தாருமே
C♯
Ddim
Maelaana Varangalaith Thaarumae
D♯m
மேலான வல்ல
F♯
மை மேலான தரி
A♯m
சனம்
D♯m7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
G♯m7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
C♯
maelaana Varangalaith Thaarumae
F♯
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
C♯
மே
Ennai Nirappumae Ennai Nirappumae
G♯m
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
D♯m
C♯
Ennai Nirappiyae Anuppumae
F♯
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
En Paaththiram Nirampi Valinthida
G♯m
உம் ஆவியை ஊற்றுமே --
B
2
Um Aaviyai Oottumae -- 2
F♯
அனலான ஊழியம்
A♯m
தாருமே
B
!
Analaana Ooliyam Thaarumae
F♯
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
F♯
Akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
F♯
நிழல்பட்டு மரி
A♯m
த்தோர்கள் எழு
B
ம்பிட
!
Nilalpattu Mariththorkal Elumpida
F♯
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
F♯
2
Arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
F♯
அக்கினி நாவு
A♯m
கள் தாரு
B
மே எனக்கு
!
Akkini Naavukal Thaarumae Enakku
F♯
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
F♯
2
Athikaara Naavukal Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Keyboard

F♯
penthekosthae Anupavam Thaarumae
B
F♯
F♯
pinmaari Aavi
A♯m
yai Oottumae
!
-- 2
F♯
B
maelaana Vallamai Maelaana Thari
A♯m
sanam
D♯m7
G♯m
maelaana Varangalaith Thaarumae
C♯
Ddim
D♯m
maelaana Valla
F♯
mai Maelaana Thari
A♯m
sanam
D♯m7
G♯m7
maelaana Varangalaith Thaarumae
C♯
F♯
ennai Nirappumae Ennai Nirappu
C♯
mae
G♯m
ennai Nirappiyae Anuppumae
D♯m
C♯
F♯
en Paaththiram Nirampi Vali[Dm/A]nthida
G♯m
um Aaviyai Oottumae --
B
2
F♯
analaana Ooliyam
A♯m
Thaarumae
B
!
F♯
akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
F♯
... Maelaana
F♯
nilalpattu Mari
A♯m
ththorkal Elu
B
mpida
!
F♯
arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
-
F♯
2
... Maelaana
F♯
akkini Naavu
A♯m
kal Thaaru
B
mae Enakku
!
F♯
athikaara Naavukal Thaarumae
!
-
F♯
2
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Guitar


Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords in G♭ Scale

Pendhaekosthe anubavam Lyrics
தமிழ்