Penthekosthae Anupavam Thaarumae in G Scale

G
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
C
G
G
பின்மாரி ஆவி
Bm
யை ஊற்றுமே
!
– 2
G
C
மேலான வல்லமை மேலான தரி
Bm
சனம்
Em7
Am
மேலான வரங்களைத் தாருமே
D
E♭dim
Em
மேலான வல்ல
G
மை மேலான தரி
Bm
சனம்
Em7
Am7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
D
G
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
D
மே
Am
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
Em
D
G
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
Am
உம் ஆவியை ஊற்றுமே —
C
2
G
அனலான ஊழியம்
Bm
தாருமே
C
!
G
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
G
… மேலான
G
நிழல்பட்டு மரி
Bm
த்தோர்கள் எழு
C
ம்பிட
!
G
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
G
2
… மேலான
G
அக்கினி நாவு
Bm
கள் தாரு
C
மே எனக்கு
!
G
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
G
2
… மேலான
G
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
C
G
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
G
பின்மாரி ஆவி
Bm
யை ஊற்றுமே
!
-- 2
G
Pinmaari Aaviyai Oottumae
!
-- 2
C
மேலான வல்லமை மேலான தரி
Bm
சனம்
Em7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
Am
மேலான வரங்களைத் தாருமே
D
E♭dim
Maelaana Varangalaith Thaarumae
Em
மேலான வல்ல
G
மை மேலான தரி
Bm
சனம்
Em7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
Am7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
D
maelaana Varangalaith Thaarumae
G
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
D
மே
Ennai Nirappumae Ennai Nirappumae
Am
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
Em
D
Ennai Nirappiyae Anuppumae
G
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
En Paaththiram Nirampi Valinthida
Am
உம் ஆவியை ஊற்றுமே --
C
2
Um Aaviyai Oottumae -- 2
G
அனலான ஊழியம்
Bm
தாருமே
C
!
Analaana Ooliyam Thaarumae
G
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
G
Akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
G
நிழல்பட்டு மரி
Bm
த்தோர்கள் எழு
C
ம்பிட
!
Nilalpattu Mariththorkal Elumpida
G
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
G
2
Arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
G
அக்கினி நாவு
Bm
கள் தாரு
C
மே எனக்கு
!
Akkini Naavukal Thaarumae Enakku
G
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
G
2
Athikaara Naavukal Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Keyboard

G
penthekosthae Anupavam Thaarumae
C
G
G
pinmaari Aavi
Bm
yai Oottumae
!
-- 2
G
C
maelaana Vallamai Maelaana Thari
Bm
sanam
Em7
Am
maelaana Varangalaith Thaarumae
D
E♭dim
Em
maelaana Valla
G
mai Maelaana Thari
Bm
sanam
Em7
Am7
maelaana Varangalaith Thaarumae
D
G
ennai Nirappumae Ennai Nirappu
D
mae
Am
ennai Nirappiyae Anuppumae
Em
D
G
en Paaththiram Nirampi Vali[Dm/A]nthida
Am
um Aaviyai Oottumae --
C
2
G
analaana Ooliyam
Bm
Thaarumae
C
!
G
akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
G
... Maelaana
G
nilalpattu Mari
Bm
ththorkal Elu
C
mpida
!
G
arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
-
G
2
... Maelaana
G
akkini Naavu
Bm
kal Thaaru
C
mae Enakku
!
G
athikaara Naavukal Thaarumae
!
-
G
2
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Guitar


Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords in G Scale

Pendhaekosthe anubavam Lyrics
தமிழ்