Penthekosthae Anupavam Thaarumae in E Scale

E
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
A
E
E
பின்மாரி ஆவி
G♯m
யை ஊற்றுமே
!
– 2
E
A
மேலான வல்லமை மேலான தரி
G♯m
சனம்
C♯m7
F♯m
மேலான வரங்களைத் தாருமே
B
Cdim
C♯m
மேலான வல்ல
E
மை மேலான தரி
G♯m
சனம்
C♯m7
F♯m7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
B
E
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
B
மே
F♯m
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
C♯m
B
E
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
F♯m
உம் ஆவியை ஊற்றுமே —
A
2
E
அனலான ஊழியம்
G♯m
தாருமே
A
!
E
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
E
… மேலான
E
நிழல்பட்டு மரி
G♯m
த்தோர்கள் எழு
A
ம்பிட
!
E
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
E
2
… மேலான
E
அக்கினி நாவு
G♯m
கள் தாரு
A
மே எனக்கு
!
E
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
E
2
… மேலான
E
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
A
E
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
E
பின்மாரி ஆவி
G♯m
யை ஊற்றுமே
!
-- 2
E
Pinmaari Aaviyai Oottumae
!
-- 2
A
மேலான வல்லமை மேலான தரி
G♯m
சனம்
C♯m7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
F♯m
மேலான வரங்களைத் தாருமே
B
Cdim
Maelaana Varangalaith Thaarumae
C♯m
மேலான வல்ல
E
மை மேலான தரி
G♯m
சனம்
C♯m7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
F♯m7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
B
maelaana Varangalaith Thaarumae
E
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
B
மே
Ennai Nirappumae Ennai Nirappumae
F♯m
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
C♯m
B
Ennai Nirappiyae Anuppumae
E
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
En Paaththiram Nirampi Valinthida
F♯m
உம் ஆவியை ஊற்றுமே --
A
2
Um Aaviyai Oottumae -- 2
E
அனலான ஊழியம்
G♯m
தாருமே
A
!
Analaana Ooliyam Thaarumae
E
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
E
Akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
E
நிழல்பட்டு மரி
G♯m
த்தோர்கள் எழு
A
ம்பிட
!
Nilalpattu Mariththorkal Elumpida
E
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
E
2
Arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
E
அக்கினி நாவு
G♯m
கள் தாரு
A
மே எனக்கு
!
Akkini Naavukal Thaarumae Enakku
E
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
E
2
Athikaara Naavukal Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Keyboard

E
penthekosthae Anupavam Thaarumae
A
E
E
pinmaari Aavi
G♯m
yai Oottumae
!
-- 2
E
A
maelaana Vallamai Maelaana Thari
G♯m
sanam
C♯m7
F♯m
maelaana Varangalaith Thaarumae
B
Cdim
C♯m
maelaana Valla
E
mai Maelaana Thari
G♯m
sanam
C♯m7
F♯m7
maelaana Varangalaith Thaarumae
B
E
ennai Nirappumae Ennai Nirappu
B
mae
F♯m
ennai Nirappiyae Anuppumae
C♯m
B
E
en Paaththiram Nirampi Vali[Dm/A]nthida
F♯m
um Aaviyai Oottumae --
A
2
E
analaana Ooliyam
G♯m
Thaarumae
A
!
E
akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
E
... Maelaana
E
nilalpattu Mari
G♯m
ththorkal Elu
A
mpida
!
E
arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
-
E
2
... Maelaana
E
akkini Naavu
G♯m
kal Thaaru
A
mae Enakku
!
E
athikaara Naavukal Thaarumae
!
-
E
2
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Guitar


Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords in E Scale

Pendhaekosthe anubavam Lyrics
தமிழ்