Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords

C
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
F
C
C
பின்மாரி ஆவி
Em
யை ஊற்றுமே
!
– 2
C
F
மேலான வல்லமை மேலான தரி
Em
சனம்
Am7
Dm
மேலான வரங்களைத் தாருமே
G
A♭dim
Am
மேலான வல்ல
C
மை மேலான தரி
Em
சனம்
Am7
Dm7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
G
C
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
G
மே
Dm
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
Am
G
C
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
Dm
உம் ஆவியை ஊற்றுமே —
F
2
C
அனலான ஊழியம்
Em
தாருமே
F
!
C
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
C
… மேலான
C
நிழல்பட்டு மரி
Em
த்தோர்கள் எழு
F
ம்பிட
!
C
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
C
2
… மேலான
C
அக்கினி நாவு
Em
கள் தாரு
F
மே எனக்கு
!
C
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
C
2
… மேலான
C
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
F
C
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
C
பின்மாரி ஆவி
Em
யை ஊற்றுமே
!
-- 2
C
Pinmaari Aaviyai Oottumae
!
-- 2
F
மேலான வல்லமை மேலான தரி
Em
சனம்
Am7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
Dm
மேலான வரங்களைத் தாருமே
G
A♭dim
Maelaana Varangalaith Thaarumae
Am
மேலான வல்ல
C
மை மேலான தரி
Em
சனம்
Am7
Maelaana Vallamai Maelaana Tharisanam
Dm7
மேலான வரங்களைத் தாருமே
G
maelaana Varangalaith Thaarumae
C
என்னை நிரப்புமே என்னை நிரப்பு
G
மே
Ennai Nirappumae Ennai Nirappumae
Dm
என்னை நிரப்பியே அனுப்புமே
Am
G
Ennai Nirappiyae Anuppumae
C
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழி[Dm/A]ந்திட
En Paaththiram Nirampi Valinthida
Dm
உம் ஆவியை ஊற்றுமே --
F
2
Um Aaviyai Oottumae -- 2
C
அனலான ஊழியம்
Em
தாருமே
F
!
Analaana Ooliyam Thaarumae
C
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே
!
- 2
C
Akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
C
நிழல்பட்டு மரி
Em
த்தோர்கள் எழு
F
ம்பிட
!
Nilalpattu Mariththorkal Elumpida
C
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே
!
-
C
2
Arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana
C
அக்கினி நாவு
Em
கள் தாரு
F
மே எனக்கு
!
Akkini Naavukal Thaarumae Enakku
C
அதிகார நாவுகள் தாருமே
!
-
C
2
Athikaara Naavukal Thaarumae
!
- 2
... மேலான
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Keyboard

C
penthekosthae Anupavam Thaarumae
F
C
C
pinmaari Aavi
Em
yai Oottumae
!
-- 2
C
F
maelaana Vallamai Maelaana Thari
Em
sanam
Am7
Dm
maelaana Varangalaith Thaarumae
G
A♭dim
Am
maelaana Valla
C
mai Maelaana Thari
Em
sanam
Am7
Dm7
maelaana Varangalaith Thaarumae
G
C
ennai Nirappumae Ennai Nirappu
G
mae
Dm
ennai Nirappiyae Anuppumae
Am
G
C
en Paaththiram Nirampi Vali[Dm/A]nthida
Dm
um Aaviyai Oottumae --
F
2
C
analaana Ooliyam
Em
Thaarumae
F
!
C
akkini Jeevaalaiyaay Maattumae
!
- 2
C
... Maelaana
C
nilalpattu Mari
Em
ththorkal Elu
F
mpida
!
C
arputhaththin Apishaekam Thaarumae
!
-
C
2
... Maelaana
C
akkini Naavu
Em
kal Thaaru
F
mae Enakku
!
C
athikaara Naavukal Thaarumae
!
-
C
2
... Maelaana

Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords Guitar


Penthekosthae Anupavam Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Pendhaekosthe anubavam Lyrics
தமிழ்