Payappadaathae Payappadaathae in F♯ Scale

F♯m
பயப்படாதே பய
E
ப்படாதே
F♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
F♯m
கலங்கிடாதே கல
E
ங்கிடாதே
F♯m
மீட்பர் நம்முடனே
F♯m
வெற்றியுண்டு
E
தோல்
Bm
வி இல்லை
E
(2)
F♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
A
E
மீட்பர் நம்முடனே (
F♯m
2)
– பயப்படாதே
F♯m
வனாந்திர பாதையிலே
E
ஆகார்
Bm
அழுகுரல் கேட்டாரே (
F♯m
2)
F♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
Bm
C♯
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
F♯m
(2)
– வெற்றி
F♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
E
Bm
வாய்க்காதே போகும் (
F♯m
2)
F♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
Bm
C♯
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
F♯m
– வெற்றி
F♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
E
Bm
பாரத்தை வைத்து விடு(2
F♯m
)
F♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
Bm
C♯
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
F♯m
)
– வெற்றி
F♯m
பயப்படாதே பய
E
ப்படாதே
Payappadaathae Payappadaathae
F♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
Karththar Nammudanae
F♯m
கலங்கிடாதே கல
E
ங்கிடாதே
Kalangidaathae Kalangidaathae
F♯m
மீட்பர் நம்முடனே
Meetpar Nammudanae
F♯m
வெற்றியுண்டு
E
தோல்
Bm
வி இல்லை
E
(2)
Vettiyunndu Tholvi Illai (2)
F♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
A
E
மீட்பர் நம்முடனே (
F♯m
2)
Karthdar Nammudanae Meetpar Nammudanae (2)
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
F♯m
வனாந்திர பாதையிலே
E
ஆகார்
Vanaanthira Paathaiyilae Aakaar
Bm
அழுகுரல் கேட்டாரே (
F♯m
2)
Alukural Kaettarae (2)
F♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
Bm
Neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
C♯
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
F♯m
(2)
Peyarittu Makilnthaalae (2)
– வெற்றி
– Vetti
F♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
E
Unakkethiraana Aayuthangal
Bm
வாய்க்காதே போகும் (
F♯m
2)
Vaaykkaathae Pokum (2)
F♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
Bm
Yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
C♯
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
F♯m
Isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti
F♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
E
Avar Ungalai Visaarikka
Bm
பாரத்தை வைத்து விடு(2
F♯m
)
Paaraththai Vaiththu Vidu(2)
F♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
Bm
Neethimaanai Avar Thalluvathillai
C♯
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
F♯m
)
Kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Keyboard

F♯m
payappadaathae Paya
E
ppadaathae
F♯m
karththar Nammudanae
F♯m
kalangidaathae Kala
E
ngidaathae
F♯m
meetpar Nammudanae
F♯m
vettiyunndu
E
Thol
Bm
vi Illai
E
(2)
F♯m
karthdar Nammudanae
A
E
meetpar Nammudanae (
F♯m
2)
– Payappadaathae
F♯m
vanaanthira Paathaiyilae
E
aakaar
Bm
alukural Kaettarae (
F♯m
2)
F♯m
neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
Bm
C♯
peyarittu Makilnthaalae
F♯m
(2)
– Vetti
F♯m
unakkethiraana Aayuthangal
E
Bm
vaaykkaathae Pokum (
F♯m
2)
F♯m
yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
Bm
C♯
isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
F♯m
– Vetti
F♯m
avar Ungalai Visaarikka
E
Bm
paaraththai Vaiththu Vidu(2
F♯m
)
F♯m
neethimaanai Avar Thalluvathillai
Bm
C♯
kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2
F♯m
)
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Guitar


Payappadaathae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Payappadaathae Chords in F♯ Scale

தமிழ்