Payappadaathae Payappadaathae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
பயப்படாதே பய
C♯
ப்படாதே
D♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
D♯m
கலங்கிடாதே கல
C♯
ங்கிடாதே
D♯m
மீட்பர் நம்முடனே
D♯m
வெற்றியுண்டு
C♯
தோல்
G♯m
வி இல்லை
C♯
(2)
D♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
F♯
C♯
மீட்பர் நம்முடனே (
D♯m
2)
– பயப்படாதே
D♯m
வனாந்திர பாதையிலே
C♯
ஆகார்
G♯m
அழுகுரல் கேட்டாரே (
D♯m
2)
D♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
G♯m
A♯
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
D♯m
(2)
– வெற்றி
D♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
C♯
G♯m
வாய்க்காதே போகும் (
D♯m
2)
D♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
G♯m
A♯
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
D♯m
– வெற்றி
D♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
C♯
G♯m
பாரத்தை வைத்து விடு(2
D♯m
)
D♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
G♯m
A♯
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
D♯m
)
– வெற்றி
D♯m
பயப்படாதே பய
C♯
ப்படாதே
Payappadaathae Payappadaathae
D♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
Karththar Nammudanae
D♯m
கலங்கிடாதே கல
C♯
ங்கிடாதே
Kalangidaathae Kalangidaathae
D♯m
மீட்பர் நம்முடனே
Meetpar Nammudanae
D♯m
வெற்றியுண்டு
C♯
தோல்
G♯m
வி இல்லை
C♯
(2)
Vettiyunndu Tholvi Illai (2)
D♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
F♯
C♯
மீட்பர் நம்முடனே (
D♯m
2)
Karthdar Nammudanae Meetpar Nammudanae (2)
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
D♯m
வனாந்திர பாதையிலே
C♯
ஆகார்
Vanaanthira Paathaiyilae Aakaar
G♯m
அழுகுரல் கேட்டாரே (
D♯m
2)
Alukural Kaettarae (2)
D♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
G♯m
Neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
A♯
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
D♯m
(2)
Peyarittu Makilnthaalae (2)
– வெற்றி
– Vetti
D♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
C♯
Unakkethiraana Aayuthangal
G♯m
வாய்க்காதே போகும் (
D♯m
2)
Vaaykkaathae Pokum (2)
D♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
G♯m
Yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
A♯
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
D♯m
Isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti
D♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
C♯
Avar Ungalai Visaarikka
G♯m
பாரத்தை வைத்து விடு(2
D♯m
)
Paaraththai Vaiththu Vidu(2)
D♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
G♯m
Neethimaanai Avar Thalluvathillai
A♯
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
D♯m
)
Kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Keyboard

D♯m
payappadaathae Paya
C♯
ppadaathae
D♯m
karththar Nammudanae
D♯m
kalangidaathae Kala
C♯
ngidaathae
D♯m
meetpar Nammudanae
D♯m
vettiyunndu
C♯
Thol
G♯m
vi Illai
C♯
(2)
D♯m
karthdar Nammudanae
F♯
C♯
meetpar Nammudanae (
D♯m
2)
– Payappadaathae
D♯m
vanaanthira Paathaiyilae
C♯
aakaar
G♯m
alukural Kaettarae (
D♯m
2)
D♯m
neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
G♯m
A♯
peyarittu Makilnthaalae
D♯m
(2)
– Vetti
D♯m
unakkethiraana Aayuthangal
C♯
G♯m
vaaykkaathae Pokum (
D♯m
2)
D♯m
yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
G♯m
A♯
isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
D♯m
– Vetti
D♯m
avar Ungalai Visaarikka
C♯
G♯m
paaraththai Vaiththu Vidu(2
D♯m
)
D♯m
neethimaanai Avar Thalluvathillai
G♯m
A♯
kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2
D♯m
)
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Guitar


Payappadaathae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Payappadaathae Chords in E♭ Scale

தமிழ்