Payappadaathae Payappadaathae in C♯ Scale

C♯m
பயப்படாதே பய
B
ப்படாதே
C♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
C♯m
கலங்கிடாதே கல
B
ங்கிடாதே
C♯m
மீட்பர் நம்முடனே
C♯m
வெற்றியுண்டு
B
தோல்
F♯m
வி இல்லை
B
(2)
C♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
E
B
மீட்பர் நம்முடனே (
C♯m
2)
– பயப்படாதே
C♯m
வனாந்திர பாதையிலே
B
ஆகார்
F♯m
அழுகுரல் கேட்டாரே (
C♯m
2)
C♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
F♯m
G♯
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
C♯m
(2)
– வெற்றி
C♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
B
F♯m
வாய்க்காதே போகும் (
C♯m
2)
C♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
F♯m
G♯
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
C♯m
– வெற்றி
C♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
B
F♯m
பாரத்தை வைத்து விடு(2
C♯m
)
C♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
F♯m
G♯
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
C♯m
)
– வெற்றி
C♯m
பயப்படாதே பய
B
ப்படாதே
Payappadaathae Payappadaathae
C♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
Karththar Nammudanae
C♯m
கலங்கிடாதே கல
B
ங்கிடாதே
Kalangidaathae Kalangidaathae
C♯m
மீட்பர் நம்முடனே
Meetpar Nammudanae
C♯m
வெற்றியுண்டு
B
தோல்
F♯m
வி இல்லை
B
(2)
Vettiyunndu Tholvi Illai (2)
C♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
E
B
மீட்பர் நம்முடனே (
C♯m
2)
Karthdar Nammudanae Meetpar Nammudanae (2)
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
C♯m
வனாந்திர பாதையிலே
B
ஆகார்
Vanaanthira Paathaiyilae Aakaar
F♯m
அழுகுரல் கேட்டாரே (
C♯m
2)
Alukural Kaettarae (2)
C♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
F♯m
Neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
G♯
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
C♯m
(2)
Peyarittu Makilnthaalae (2)
– வெற்றி
– Vetti
C♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
B
Unakkethiraana Aayuthangal
F♯m
வாய்க்காதே போகும் (
C♯m
2)
Vaaykkaathae Pokum (2)
C♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
F♯m
Yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
G♯
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
C♯m
Isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti
C♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
B
Avar Ungalai Visaarikka
F♯m
பாரத்தை வைத்து விடு(2
C♯m
)
Paaraththai Vaiththu Vidu(2)
C♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
F♯m
Neethimaanai Avar Thalluvathillai
G♯
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
C♯m
)
Kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Keyboard

C♯m
payappadaathae Paya
B
ppadaathae
C♯m
karththar Nammudanae
C♯m
kalangidaathae Kala
B
ngidaathae
C♯m
meetpar Nammudanae
C♯m
vettiyunndu
B
Thol
F♯m
vi Illai
B
(2)
C♯m
karthdar Nammudanae
E
B
meetpar Nammudanae (
C♯m
2)
– Payappadaathae
C♯m
vanaanthira Paathaiyilae
B
aakaar
F♯m
alukural Kaettarae (
C♯m
2)
C♯m
neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
F♯m
G♯
peyarittu Makilnthaalae
C♯m
(2)
– Vetti
C♯m
unakkethiraana Aayuthangal
B
F♯m
vaaykkaathae Pokum (
C♯m
2)
C♯m
yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
F♯m
G♯
isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
C♯m
– Vetti
C♯m
avar Ungalai Visaarikka
B
F♯m
paaraththai Vaiththu Vidu(2
C♯m
)
C♯m
neethimaanai Avar Thalluvathillai
F♯m
G♯
kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2
C♯m
)
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Guitar


Payappadaathae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Payappadaathae Chords in C♯ Scale

தமிழ்