Payappadaathae Payappadaathae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பயப்படாதே பய
G♯
ப்படாதே
A♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
A♯m
கலங்கிடாதே கல
G♯
ங்கிடாதே
A♯m
மீட்பர் நம்முடனே
A♯m
வெற்றியுண்டு
G♯
தோல்
D♯m
வி இல்லை
G♯
(2)
A♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
C♯
G♯
மீட்பர் நம்முடனே (
A♯m
2)
– பயப்படாதே
A♯m
வனாந்திர பாதையிலே
G♯
ஆகார்
D♯m
அழுகுரல் கேட்டாரே (
A♯m
2)
A♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
D♯m
F
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
A♯m
(2)
– வெற்றி
A♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
G♯
D♯m
வாய்க்காதே போகும் (
A♯m
2)
A♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
D♯m
F
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
A♯m
– வெற்றி
A♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
G♯
D♯m
பாரத்தை வைத்து விடு(2
A♯m
)
A♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
D♯m
F
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
A♯m
)
– வெற்றி
A♯m
பயப்படாதே பய
G♯
ப்படாதே
Payappadaathae Payappadaathae
A♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
Karththar Nammudanae
A♯m
கலங்கிடாதே கல
G♯
ங்கிடாதே
Kalangidaathae Kalangidaathae
A♯m
மீட்பர் நம்முடனே
Meetpar Nammudanae
A♯m
வெற்றியுண்டு
G♯
தோல்
D♯m
வி இல்லை
G♯
(2)
Vettiyunndu Tholvi Illai (2)
A♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
C♯
G♯
மீட்பர் நம்முடனே (
A♯m
2)
Karthdar Nammudanae Meetpar Nammudanae (2)
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
A♯m
வனாந்திர பாதையிலே
G♯
ஆகார்
Vanaanthira Paathaiyilae Aakaar
D♯m
அழுகுரல் கேட்டாரே (
A♯m
2)
Alukural Kaettarae (2)
A♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
D♯m
Neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
F
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
A♯m
(2)
Peyarittu Makilnthaalae (2)
– வெற்றி
– Vetti
A♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
G♯
Unakkethiraana Aayuthangal
D♯m
வாய்க்காதே போகும் (
A♯m
2)
Vaaykkaathae Pokum (2)
A♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
D♯m
Yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
F
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
A♯m
Isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti
A♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
G♯
Avar Ungalai Visaarikka
D♯m
பாரத்தை வைத்து விடு(2
A♯m
)
Paaraththai Vaiththu Vidu(2)
A♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
D♯m
Neethimaanai Avar Thalluvathillai
F
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
A♯m
)
Kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Keyboard

A♯m
payappadaathae Paya
G♯
ppadaathae
A♯m
karththar Nammudanae
A♯m
kalangidaathae Kala
G♯
ngidaathae
A♯m
meetpar Nammudanae
A♯m
vettiyunndu
G♯
Thol
D♯m
vi Illai
G♯
(2)
A♯m
karthdar Nammudanae
C♯
G♯
meetpar Nammudanae (
A♯m
2)
– Payappadaathae
A♯m
vanaanthira Paathaiyilae
G♯
aakaar
D♯m
alukural Kaettarae (
A♯m
2)
A♯m
neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
D♯m
F
peyarittu Makilnthaalae
A♯m
(2)
– Vetti
A♯m
unakkethiraana Aayuthangal
G♯
D♯m
vaaykkaathae Pokum (
A♯m
2)
A♯m
yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
D♯m
F
isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
A♯m
– Vetti
A♯m
avar Ungalai Visaarikka
G♯
D♯m
paaraththai Vaiththu Vidu(2
A♯m
)
A♯m
neethimaanai Avar Thalluvathillai
D♯m
F
kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2
A♯m
)
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Guitar


Payappadaathae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Payappadaathae Chords in B♭ Scale

தமிழ்