Payappadaathae En Makalae Chords

Dm
பயப்படாதே என் மகளே
Gm
C
பயப்படாதே என் மகளே
A7
Dm
Dm
பிரியமானவளே நீ பயப்படாதே
Gm
C
பிரியமானவளே நீ சோர்ந்து போகாதே
A7
Dm
Dm
பிரச்சனைகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
Gm
Dm
உன் சத்துருக்கள் உனக்கு விரோதமாய்
Gm
C
உன் வழியாய் இன்று வந்தாலும்
Dm
Dm
ஏழு வழியாக ஓ
B♭
டிப்போவார்கள்
C
Am
உன் கண்
C
களாலே நீ காண்பா
F
ய்
Am
Dm
Dm
உனக்கு விரோதமாய் எ
B♭
ழுப்புமாயுதம்
C
B♭
வாய்க்காதே போகச் செய்
F
வேன்
A7
Dm
உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
Am
Gm
காரியங்கள் பய
C
ங்கரமாய் இருக்கும்
Dm
Dm
உன்னை ஆசீர்வதிக்கிறேன் ஆசீர்வதிப்பேன்
Gm
C
உன்னை பெறுகிறேன் பெருகச்செய்வேன்
F
A7
Dm
என் பிரசன்னத்தால் உன்னை நிரப்புவேன்
Gm
C
என் கரங்களால் உன்னை மூடுவேன்
F
A7
Dm
நீ என்னோடு கூட நடப்பா
B♭
ய் என் பிள்ளையாய்
C
Am
B♭
இருதயத்தில் ஒளிரச் செய்
F
வாய்
A7
Dm
உனக்காக ஒ
B♭
ரு பந்தியை ஆ
C
யத்தமாக
B♭
F
வைத்திருக்கிறேன்
Am
Dm
உன்னோடு கூட இருந்து
Am
நானும்
Dm
செய்திடும்
Am
Gm
காரியங்கள் பய
A
ங்கரமாய் இருக்கும்
Dm
Dm
நீ தண்ணீர் கடக்கும் போது பயப்படாதே
Gm
C
சோதனை வரும் போது சோர்ந்து போகாதே
F
A7
Dm
கன்மலை வெடிப்பிலே பாதுகாப்பேன்
Gm
C
என் கரத்தின் விரல்களினால் மூடுகின்றேன்
F
A7
Dm
புதிய காரியம்
B♭
இன்று செய்வேன்
C
Am
B♭
இன்றைக்கே நீ அதை காண்பாய்
F
Am
Dm
உன் விருப்பமெல்லாம்
B♭
நிறைவேற்றுவேன்
C
Am
B♭
இரட்டிப்பான நன்மை காண்பாய்
F
A7
Dm
உன்னோடு கூட இருந்து
Am
நானும்
Dm
செய்திடும்
Am
Gm
காரியங்கள் பய
A
ங்கரமாய் இருக்கும்
Dm
Dm
பயப்படாதே என் மகளே
Gm
Payappadaathae En Makalae
C
பயப்படாதே என் மகளே
A7
Dm
Payappadaathae En Makalae
Dm
பிரியமானவளே நீ பயப்படாதே
Gm
Piriyamaanavalae Nee Payappadaathae
C
பிரியமானவளே நீ சோர்ந்து போகாதே
A7
Dm
Piriyamaanavalae Nee Sornthu Pokaathae
Dm
பிரச்சனைகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
Gm
Pirachchanaikal Unnai Soolnthaalum
Dm
உன் சத்துருக்கள் உனக்கு விரோதமாய்
Gm
Un Saththurukkal Unakku Virothamaay
C
உன் வழியாய் இன்று வந்தாலும்
Dm
Un Valiyaay Intu Vanthaalum
Dm
ஏழு வழியாக ஓ
B♭
டிப்போவார்கள்
C
Aelu Valiyaaka Otippovaarkal
Am
உன் கண்
C
களாலே நீ காண்பா
F
ய்
Am
Dm
Un Kannkalaalae Nee Kaannpaay
Dm
உனக்கு விரோதமாய் எ
B♭
ழுப்புமாயுதம்
C
Unakku Virothamaay Eluppumaayutham
B♭
வாய்க்காதே போகச் செய்
F
வேன்
A7
Vaaykkaathae Pokach Seyvaen
Dm
உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
Am
Unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
Gm
காரியங்கள் பய
C
ங்கரமாய் இருக்கும்
Dm
Kaariyangal Payangaramaay Irukkum
Dm
உன்னை ஆசீர்வதிக்கிறேன் ஆசீர்வதிப்பேன்
Gm
Unnai Aaseervathikkiraen Aaseervathippaen
C
உன்னை பெறுகிறேன் பெருகச்செய்வேன்
F
A7
Unnai Perukiraen Perukachcheyvaen
Dm
என் பிரசன்னத்தால் உன்னை நிரப்புவேன்
Gm
En Pirasannaththaal Unnai Nirappuvaen
C
என் கரங்களால் உன்னை மூடுவேன்
F
A7
En Karangalaal Unnai Mooduvaen
Dm
நீ என்னோடு கூட நடப்பா
B♭
ய் என் பிள்ளையாய்
C
Am
Nee Ennodu Kooda Nadappaay En Pillaiyaay
B♭
இருதயத்தில் ஒளிரச் செய்
F
வாய்
A7
Iruthayaththil Olirach Seyvaay
Dm
உனக்காக ஒ
B♭
ரு பந்தியை ஆ
C
யத்தமாக
B♭
Unakkaaka Oru Panthiyai Aayaththamaaka
F
வைத்திருக்கிறேன்
Am
Vaiththirukkiraen
Dm
உன்னோடு கூட இருந்து
Am
நானும்
Dm
செய்திடும்
Am
Unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
Gm
காரியங்கள் பய
A
ங்கரமாய் இருக்கும்
Dm
Kaariyangal Payangaramaay Irukkum
Dm
நீ தண்ணீர் கடக்கும் போது பயப்படாதே
Gm
Nee Thannnneer Kadakkum Pothu Payappadaathae
C
சோதனை வரும் போது சோர்ந்து போகாதே
F
A7
Sothanai Varum Pothu Sornthu Pokaathae
Dm
கன்மலை வெடிப்பிலே பாதுகாப்பேன்
Gm
Kanmalai Vetippilae Paathukaappaen
C
என் கரத்தின் விரல்களினால் மூடுகின்றேன்
F
A7
En Karaththin Viralkalinaal Moodukinten
Dm
புதிய காரியம்
B♭
இன்று செய்வேன்
C
Am
Puthiya Kaariyam Intu Seyvaen
B♭
இன்றைக்கே நீ அதை காண்பாய்
F
Am
Intaikkae Nee Athai Kaannpaay
Dm
உன் விருப்பமெல்லாம்
B♭
நிறைவேற்றுவேன்
C
Am
Un Viruppamellaam Niraivaettuvaen
B♭
இரட்டிப்பான நன்மை காண்பாய்
F
A7
Irattippaana Nanmai Kaannpaay
Dm
உன்னோடு கூட இருந்து
Am
நானும்
Dm
செய்திடும்
Am
Unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
Gm
காரியங்கள் பய
A
ங்கரமாய் இருக்கும்
Dm
Kaariyangal Payangaramaay Irukkum

Payappadaathae En Makalae Chords Keyboard

Dm
payappadaathae En Makalae
Gm
C
payappadaathae En Makalae
A7
Dm
Dm
piriyamaanavalae Nee Payappadaathae
Gm
C
piriyamaanavalae Nee Sornthu Pokaathae
A7
Dm
Dm
pirachchanaikal Unnai Soolnthaalum
Gm
Dm
un Saththurukkal Unakku Virothamaay
Gm
C
un Valiyaay Intu Vanthaalum
Dm
Dm
aelu Valiyaaka O
B♭
tippovaarkal
C
Am
un Kann
C
kalaalae Nee Kaannpaa
F
y
Am
Dm
Dm
unakku Virothamaay E
B♭
luppumaayutham
C
B♭
vaaykkaathae Pokach Sey
F
vaen
A7
Dm
unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
Am
Gm
kaariyangal Paya
C
ngaramaay Irukkum
Dm
Dm
unnai Aaseervathikkiraen Aaseervathippaen
Gm
C
unnai Perukiraen Perukachcheyvaen
F
A7
Dm
en Pirasannaththaal Unnai Nirappuvaen
Gm
C
en Karangalaal Unnai Mooduvaen
F
A7
Dm
nee Ennodu Kooda Nadappaa
B♭
y En Pillaiyaay
C
Am
B♭
iruthayaththil Olirach Sey
F
vaay
A7
Dm
unakkaaka O
B♭
ru Panthiyai Aa
C
yaththamaaka
B♭
F
vaiththirukkiraen
Am
Dm
unnodu Kooda Irunthu
Am
Naanum
Dm
seythidum
Am
Gm
kaariyangal Paya
A
ngaramaay Irukkum
Dm
Dm
nee Thannnneer Kadakkum Pothu Payappadaathae
Gm
C
sothanai Varum Pothu Sornthu Pokaathae
F
A7
Dm
kanmalai Vetippilae Paathukaappaen
Gm
C
en Karaththin Viralkalinaal Moodukinten
F
A7
Dm
puthiya Kaariyam
B♭
Intu Seyvaen
C
Am
B♭
intaikkae Nee Athai Kaannpaay
F
Am
Dm
un Viruppamellaam
B♭
Niraivaettuvaen
C
Am
B♭
irattippaana Nanmai Kaannpaay
F
A7
Dm
unnodu Kooda Irunthu
Am
Naanum
Dm
Seythidum
Am
Gm
kaariyangal Paya
A
ngaramaay Irukkum
Dm

Payappadaathae En Makalae Chords Guitar


Payappadaathae En Makalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்