Pasuththol Porththiya Puliyaa in F Scale

Fm
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
A♯m
யா நீ
D♯
பயிரை மேயும் வேலி
Fm
யா
Fm
வெளியில் ஒரு
A♯m
குணம் கோயிலி
D♯
ல் ஒரு குணம்
G♯
A♯m
இது தான் உந்தன் வாழ்
A
க்கையா
Fm
Fm
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
Fm
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
A♯m
இல்லை
Fm
A♯m
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
D♯
மேல் அன்பு
G♯
ம்
C♯
வாழ்க்கையில் இரு
D♯
ந்தால் பயம்
A
இல்லை உம்
Fm
…பசுத்தோல்
Fm
குடியை தேடி புகையை ஊதி
Fm
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
A♯m
ட்டம்
Fm
A♯m
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
D♯
பரிசுத்தம்
G♯
(2)
C♯
பயங்கரமா
D♯
ன பாவக்
A
குற்றம் – இ
Fm
து (2)
…பசுத்தோல்
Fm
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
Fm
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
A♯m
லம்
Fm
A♯m
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
D♯
நாமம்
G♯
C♯
கிறிஸ்துவுக்கு
D♯
ன்னால் அவ
A
மானம்
Fm
…பசுத்தோல்
Fm
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
Fm
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
A♯m
Fm
A♯m
அடுத்த நாளே பாவ
D♯
த்திற்கு அடிமை
G♯
C♯
தேவனுக்கு உன்
D♯
னால் மனவேதனை
A
– நம்
Fm
…பசுத்தோல்
Fm
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
A♯m
யா நீ
Pasuththol Porththiya Puliyaa Nee
D♯
பயிரை மேயும் வேலி
Fm
யா
Payirai Maeyum Vaeliyaa
Fm
வெளியில் ஒரு
A♯m
குணம் கோயிலி
D♯
ல் ஒரு குணம்
G♯
Veliyil Oru Kunam Koyilil Oru Kunam
A♯m
இது தான் உந்தன் வாழ்
A
க்கையா
Fm
Ithu Thaan Unthan Vaalkkaiyaa
Fm
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
Analum Illaamal Kulirum Illaamal
Fm
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
A♯m
இல்லை
Fm
Vaalum Vaalkkaiyil Payan Illai
A♯m
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
D♯
மேல் அன்பு
G♯
ம்
Thaevan Mael Anpum Pirar Mael Anpum
C♯
வாழ்க்கையில் இரு
D♯
ந்தால் பயம்
A
இல்லை உம்
Fm
Vaalkkaiyil Irunthaal Payam Illai Um
...பசுத்தோல்
...pasuththol
Fm
குடியை தேடி புகையை ஊதி
Kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
Fm
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
A♯m
ட்டம்
Fm
Vaalnaal Muluvathum Kaliyaattam
A♯m
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
D♯
பரிசுத்தம்
G♯
(2)
Aalayaththil Mattum Makaa Parisuththam (2)
C♯
பயங்கரமா
D♯
ன பாவக்
A
குற்றம் – இ
Fm
து (2)
Payangaramaana Paavak Kuttam – Ithu (2)
...பசுத்தோல்
...pasuththol
Fm
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
Vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
Fm
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
A♯m
லம்
Fm
Manathil Muluvathum Maaymaalam
A♯m
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
D♯
நாமம்
G♯
Unnaal Kettuppokum Thaevanathu Naamam
C♯
கிறிஸ்துவுக்கு
D♯
ன்னால் அவ
A
மானம்
Fm
Kiristhuvukkunnaal Avamaanam
...பசுத்தோல்
...pasuththol
Fm
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
Aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
Fm
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
A♯m
Fm
Njaayittu Kilamai Aaraathanai
A♯m
அடுத்த நாளே பாவ
D♯
த்திற்கு அடிமை
G♯
Aduththa Naalae Paavaththirku Atimai
C♯
தேவனுக்கு உன்
D♯
னால் மனவேதனை
A
– நம்
Fm
Thaevanukku Unnaal Manavaethanai – Nam
...பசுத்தோல்
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Keyboard

Fm
pasuththol Porththiya Puli
A♯m
yaa Nee
D♯
payirai Maeyum Vaeli
Fm
yaa
Fm
veliyil Oru
A♯m
kunam Koyili
D♯
l Oru Kunam
G♯
A♯m
ithu Thaan Unthan Vaal
A
kkaiyaa
Fm
Fm
analum Illaamal Kulirum Illaamal
Fm
vaalum Vaalkkaiyil Payan
A♯m
illai
Fm
A♯m
thaevan Mael Anpum Pirar
D♯
Mael Anpu
G♯
m
C♯
vaalkkaiyil Iru
D♯
nthaal Payam
A
illai Um
Fm
...pasuththol
Fm
kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
Fm
vaalnaal Muluvathum Kaliyaa
A♯m
ttam
Fm
A♯m
aalayaththil Mattum Makaa
D♯
Parisuththam
G♯
(2)
C♯
payangaramaa
D♯
na Paavak
A
Kuttam – I
Fm
thu (2)
...pasuththol
Fm
vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
Fm
manathil Muluvathum Maaymaa
A♯m
lam
Fm
A♯m
unnaal Kettuppokum Thaevanathu
D♯
Naamam
G♯
C♯
kiristhuvukku
D♯
nnaal Ava
A
maanam
Fm
...pasuththol
Fm
aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
Fm
njaayittu Kilamai Aaraathanai
A♯m
Fm
A♯m
aduththa Naalae Paava
D♯
ththirku Atimai
G♯
C♯
thaevanukku Un
D♯
naal Manavaethanai
A
– Nam
Fm
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Guitar


Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords in F Scale

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா Lyrics
தமிழ்