Pasuththol Porththiya Puliyaa in D♯ Scale

D♯m
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
G♯m
யா நீ
C♯
பயிரை மேயும் வேலி
D♯m
யா
D♯m
வெளியில் ஒரு
G♯m
குணம் கோயிலி
C♯
ல் ஒரு குணம்
F♯
G♯m
இது தான் உந்தன் வாழ்
G
க்கையா
D♯m
D♯m
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
D♯m
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
G♯m
இல்லை
D♯m
G♯m
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
C♯
மேல் அன்பு
F♯
ம்
B
வாழ்க்கையில் இரு
C♯
ந்தால் பயம்
G
இல்லை உம்
D♯m
…பசுத்தோல்
D♯m
குடியை தேடி புகையை ஊதி
D♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
G♯m
ட்டம்
D♯m
G♯m
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
C♯
பரிசுத்தம்
F♯
(2)
B
பயங்கரமா
C♯
ன பாவக்
G
குற்றம் – இ
D♯m
து (2)
…பசுத்தோல்
D♯m
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
D♯m
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
G♯m
லம்
D♯m
G♯m
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
C♯
நாமம்
F♯
B
கிறிஸ்துவுக்கு
C♯
ன்னால் அவ
G
மானம்
D♯m
…பசுத்தோல்
D♯m
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
D♯m
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
G♯m
D♯m
G♯m
அடுத்த நாளே பாவ
C♯
த்திற்கு அடிமை
F♯
B
தேவனுக்கு உன்
C♯
னால் மனவேதனை
G
– நம்
D♯m
…பசுத்தோல்
D♯m
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
G♯m
யா நீ
Pasuththol Porththiya Puliyaa Nee
C♯
பயிரை மேயும் வேலி
D♯m
யா
Payirai Maeyum Vaeliyaa
D♯m
வெளியில் ஒரு
G♯m
குணம் கோயிலி
C♯
ல் ஒரு குணம்
F♯
Veliyil Oru Kunam Koyilil Oru Kunam
G♯m
இது தான் உந்தன் வாழ்
G
க்கையா
D♯m
Ithu Thaan Unthan Vaalkkaiyaa
D♯m
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
Analum Illaamal Kulirum Illaamal
D♯m
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
G♯m
இல்லை
D♯m
Vaalum Vaalkkaiyil Payan Illai
G♯m
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
C♯
மேல் அன்பு
F♯
ம்
Thaevan Mael Anpum Pirar Mael Anpum
B
வாழ்க்கையில் இரு
C♯
ந்தால் பயம்
G
இல்லை உம்
D♯m
Vaalkkaiyil Irunthaal Payam Illai Um
...பசுத்தோல்
...pasuththol
D♯m
குடியை தேடி புகையை ஊதி
Kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
D♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
G♯m
ட்டம்
D♯m
Vaalnaal Muluvathum Kaliyaattam
G♯m
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
C♯
பரிசுத்தம்
F♯
(2)
Aalayaththil Mattum Makaa Parisuththam (2)
B
பயங்கரமா
C♯
ன பாவக்
G
குற்றம் – இ
D♯m
து (2)
Payangaramaana Paavak Kuttam – Ithu (2)
...பசுத்தோல்
...pasuththol
D♯m
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
Vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
D♯m
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
G♯m
லம்
D♯m
Manathil Muluvathum Maaymaalam
G♯m
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
C♯
நாமம்
F♯
Unnaal Kettuppokum Thaevanathu Naamam
B
கிறிஸ்துவுக்கு
C♯
ன்னால் அவ
G
மானம்
D♯m
Kiristhuvukkunnaal Avamaanam
...பசுத்தோல்
...pasuththol
D♯m
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
Aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
D♯m
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
G♯m
D♯m
Njaayittu Kilamai Aaraathanai
G♯m
அடுத்த நாளே பாவ
C♯
த்திற்கு அடிமை
F♯
Aduththa Naalae Paavaththirku Atimai
B
தேவனுக்கு உன்
C♯
னால் மனவேதனை
G
– நம்
D♯m
Thaevanukku Unnaal Manavaethanai – Nam
...பசுத்தோல்
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Keyboard

D♯m
pasuththol Porththiya Puli
G♯m
yaa Nee
C♯
payirai Maeyum Vaeli
D♯m
yaa
D♯m
veliyil Oru
G♯m
kunam Koyili
C♯
l Oru Kunam
F♯
G♯m
ithu Thaan Unthan Vaal
G
kkaiyaa
D♯m
D♯m
analum Illaamal Kulirum Illaamal
D♯m
vaalum Vaalkkaiyil Payan
G♯m
illai
D♯m
G♯m
thaevan Mael Anpum Pirar
C♯
Mael Anpu
F♯
m
B
vaalkkaiyil Iru
C♯
nthaal Payam
G
illai Um
D♯m
...pasuththol
D♯m
kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
D♯m
vaalnaal Muluvathum Kaliyaa
G♯m
ttam
D♯m
G♯m
aalayaththil Mattum Makaa
C♯
Parisuththam
F♯
(2)
B
payangaramaa
C♯
na Paavak
G
Kuttam – I
D♯m
thu (2)
...pasuththol
D♯m
vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
D♯m
manathil Muluvathum Maaymaa
G♯m
lam
D♯m
G♯m
unnaal Kettuppokum Thaevanathu
C♯
Naamam
F♯
B
kiristhuvukku
C♯
nnaal Ava
G
maanam
D♯m
...pasuththol
D♯m
aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
D♯m
njaayittu Kilamai Aaraathanai
G♯m
D♯m
G♯m
aduththa Naalae Paava
C♯
ththirku Atimai
F♯
B
thaevanukku Un
C♯
naal Manavaethanai
G
– Nam
D♯m
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Guitar


Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords in D♯ Scale

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா Lyrics
தமிழ்