Pasuththol Porththiya Puliyaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
F♯m
யா நீ
B
பயிரை மேயும் வேலி
C♯m
யா
C♯m
வெளியில் ஒரு
F♯m
குணம் கோயிலி
B
ல் ஒரு குணம்
E
F♯m
இது தான் உந்தன் வாழ்
F
க்கையா
C♯m
C♯m
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
C♯m
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
F♯m
இல்லை
C♯m
F♯m
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
B
மேல் அன்பு
E
ம்
A
வாழ்க்கையில் இரு
B
ந்தால் பயம்
F
இல்லை உம்
C♯m
…பசுத்தோல்
C♯m
குடியை தேடி புகையை ஊதி
C♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
F♯m
ட்டம்
C♯m
F♯m
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
B
பரிசுத்தம்
E
(2)
A
பயங்கரமா
B
ன பாவக்
F
குற்றம் – இ
C♯m
து (2)
…பசுத்தோல்
C♯m
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
C♯m
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
F♯m
லம்
C♯m
F♯m
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
B
நாமம்
E
A
கிறிஸ்துவுக்கு
B
ன்னால் அவ
F
மானம்
C♯m
…பசுத்தோல்
C♯m
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
C♯m
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
F♯m
C♯m
F♯m
அடுத்த நாளே பாவ
B
த்திற்கு அடிமை
E
A
தேவனுக்கு உன்
B
னால் மனவேதனை
F
– நம்
C♯m
…பசுத்தோல்
C♯m
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
F♯m
யா நீ
Pasuththol Porththiya Puliyaa Nee
B
பயிரை மேயும் வேலி
C♯m
யா
Payirai Maeyum Vaeliyaa
C♯m
வெளியில் ஒரு
F♯m
குணம் கோயிலி
B
ல் ஒரு குணம்
E
Veliyil Oru Kunam Koyilil Oru Kunam
F♯m
இது தான் உந்தன் வாழ்
F
க்கையா
C♯m
Ithu Thaan Unthan Vaalkkaiyaa
C♯m
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
Analum Illaamal Kulirum Illaamal
C♯m
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
F♯m
இல்லை
C♯m
Vaalum Vaalkkaiyil Payan Illai
F♯m
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
B
மேல் அன்பு
E
ம்
Thaevan Mael Anpum Pirar Mael Anpum
A
வாழ்க்கையில் இரு
B
ந்தால் பயம்
F
இல்லை உம்
C♯m
Vaalkkaiyil Irunthaal Payam Illai Um
...பசுத்தோல்
...pasuththol
C♯m
குடியை தேடி புகையை ஊதி
Kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
C♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
F♯m
ட்டம்
C♯m
Vaalnaal Muluvathum Kaliyaattam
F♯m
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
B
பரிசுத்தம்
E
(2)
Aalayaththil Mattum Makaa Parisuththam (2)
A
பயங்கரமா
B
ன பாவக்
F
குற்றம் – இ
C♯m
து (2)
Payangaramaana Paavak Kuttam – Ithu (2)
...பசுத்தோல்
...pasuththol
C♯m
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
Vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
C♯m
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
F♯m
லம்
C♯m
Manathil Muluvathum Maaymaalam
F♯m
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
B
நாமம்
E
Unnaal Kettuppokum Thaevanathu Naamam
A
கிறிஸ்துவுக்கு
B
ன்னால் அவ
F
மானம்
C♯m
Kiristhuvukkunnaal Avamaanam
...பசுத்தோல்
...pasuththol
C♯m
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
Aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
C♯m
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
F♯m
C♯m
Njaayittu Kilamai Aaraathanai
F♯m
அடுத்த நாளே பாவ
B
த்திற்கு அடிமை
E
Aduththa Naalae Paavaththirku Atimai
A
தேவனுக்கு உன்
B
னால் மனவேதனை
F
– நம்
C♯m
Thaevanukku Unnaal Manavaethanai – Nam
...பசுத்தோல்
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Keyboard

C♯m
pasuththol Porththiya Puli
F♯m
yaa Nee
B
payirai Maeyum Vaeli
C♯m
yaa
C♯m
veliyil Oru
F♯m
kunam Koyili
B
l Oru Kunam
E
F♯m
ithu Thaan Unthan Vaal
F
kkaiyaa
C♯m
C♯m
analum Illaamal Kulirum Illaamal
C♯m
vaalum Vaalkkaiyil Payan
F♯m
illai
C♯m
F♯m
thaevan Mael Anpum Pirar
B
Mael Anpu
E
m
A
vaalkkaiyil Iru
B
nthaal Payam
F
illai Um
C♯m
...pasuththol
C♯m
kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
C♯m
vaalnaal Muluvathum Kaliyaa
F♯m
ttam
C♯m
F♯m
aalayaththil Mattum Makaa
B
Parisuththam
E
(2)
A
payangaramaa
B
na Paavak
F
Kuttam – I
C♯m
thu (2)
...pasuththol
C♯m
vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
C♯m
manathil Muluvathum Maaymaa
F♯m
lam
C♯m
F♯m
unnaal Kettuppokum Thaevanathu
B
Naamam
E
A
kiristhuvukku
B
nnaal Ava
F
maanam
C♯m
...pasuththol
C♯m
aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
C♯m
njaayittu Kilamai Aaraathanai
F♯m
C♯m
F♯m
aduththa Naalae Paava
B
ththirku Atimai
E
A
thaevanukku Un
B
naal Manavaethanai
F
– Nam
C♯m
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Guitar


Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords in D♭ Scale

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா Lyrics
தமிழ்