Pasuththol Porththiya Puliyaa in B Scale

Bm
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
Em
யா நீ
A
பயிரை மேயும் வேலி
Bm
யா
Bm
வெளியில் ஒரு
Em
குணம் கோயிலி
A
ல் ஒரு குணம்
D
Em
இது தான் உந்தன் வாழ்
D♯
க்கையா
Bm
Bm
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
Bm
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
Em
இல்லை
Bm
Em
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
A
மேல் அன்பு
D
ம்
G
வாழ்க்கையில் இரு
A
ந்தால் பயம்
D♯
இல்லை உம்
Bm
…பசுத்தோல்
Bm
குடியை தேடி புகையை ஊதி
Bm
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
Em
ட்டம்
Bm
Em
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
A
பரிசுத்தம்
D
(2)
G
பயங்கரமா
A
ன பாவக்
D♯
குற்றம் – இ
Bm
து (2)
…பசுத்தோல்
Bm
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
Bm
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
Em
லம்
Bm
Em
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
A
நாமம்
D
G
கிறிஸ்துவுக்கு
A
ன்னால் அவ
D♯
மானம்
Bm
…பசுத்தோல்
Bm
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
Bm
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
Em
Bm
Em
அடுத்த நாளே பாவ
A
த்திற்கு அடிமை
D
G
தேவனுக்கு உன்
A
னால் மனவேதனை
D♯
– நம்
Bm
…பசுத்தோல்
Bm
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
Em
யா நீ
Pasuththol Porththiya Puliyaa Nee
A
பயிரை மேயும் வேலி
Bm
யா
Payirai Maeyum Vaeliyaa
Bm
வெளியில் ஒரு
Em
குணம் கோயிலி
A
ல் ஒரு குணம்
D
Veliyil Oru Kunam Koyilil Oru Kunam
Em
இது தான் உந்தன் வாழ்
D♯
க்கையா
Bm
Ithu Thaan Unthan Vaalkkaiyaa
Bm
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
Analum Illaamal Kulirum Illaamal
Bm
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
Em
இல்லை
Bm
Vaalum Vaalkkaiyil Payan Illai
Em
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
A
மேல் அன்பு
D
ம்
Thaevan Mael Anpum Pirar Mael Anpum
G
வாழ்க்கையில் இரு
A
ந்தால் பயம்
D♯
இல்லை உம்
Bm
Vaalkkaiyil Irunthaal Payam Illai Um
...பசுத்தோல்
...pasuththol
Bm
குடியை தேடி புகையை ஊதி
Kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
Bm
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
Em
ட்டம்
Bm
Vaalnaal Muluvathum Kaliyaattam
Em
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
A
பரிசுத்தம்
D
(2)
Aalayaththil Mattum Makaa Parisuththam (2)
G
பயங்கரமா
A
ன பாவக்
D♯
குற்றம் – இ
Bm
து (2)
Payangaramaana Paavak Kuttam – Ithu (2)
...பசுத்தோல்
...pasuththol
Bm
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
Vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
Bm
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
Em
லம்
Bm
Manathil Muluvathum Maaymaalam
Em
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
A
நாமம்
D
Unnaal Kettuppokum Thaevanathu Naamam
G
கிறிஸ்துவுக்கு
A
ன்னால் அவ
D♯
மானம்
Bm
Kiristhuvukkunnaal Avamaanam
...பசுத்தோல்
...pasuththol
Bm
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
Aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
Bm
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
Em
Bm
Njaayittu Kilamai Aaraathanai
Em
அடுத்த நாளே பாவ
A
த்திற்கு அடிமை
D
Aduththa Naalae Paavaththirku Atimai
G
தேவனுக்கு உன்
A
னால் மனவேதனை
D♯
– நம்
Bm
Thaevanukku Unnaal Manavaethanai – Nam
...பசுத்தோல்
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Keyboard

Bm
pasuththol Porththiya Puli
Em
yaa Nee
A
payirai Maeyum Vaeli
Bm
yaa
Bm
veliyil Oru
Em
kunam Koyili
A
l Oru Kunam
D
Em
ithu Thaan Unthan Vaal
D♯
kkaiyaa
Bm
Bm
analum Illaamal Kulirum Illaamal
Bm
vaalum Vaalkkaiyil Payan
Em
illai
Bm
Em
thaevan Mael Anpum Pirar
A
Mael Anpu
D
m
G
vaalkkaiyil Iru
A
nthaal Payam
D♯
illai Um
Bm
...pasuththol
Bm
kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
Bm
vaalnaal Muluvathum Kaliyaa
Em
ttam
Bm
Em
aalayaththil Mattum Makaa
A
Parisuththam
D
(2)
G
payangaramaa
A
na Paavak
D♯
Kuttam – I
Bm
thu (2)
...pasuththol
Bm
vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
Bm
manathil Muluvathum Maaymaa
Em
lam
Bm
Em
unnaal Kettuppokum Thaevanathu
A
Naamam
D
G
kiristhuvukku
A
nnaal Ava
D♯
maanam
Bm
...pasuththol
Bm
aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
Bm
njaayittu Kilamai Aaraathanai
Em
Bm
Em
aduththa Naalae Paava
A
ththirku Atimai
D
G
thaevanukku Un
A
naal Manavaethanai
D♯
– Nam
Bm
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Guitar


Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords in B Scale

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா Lyrics
தமிழ்