Pasuththol Porththiya Puliyaa in A♯ Scale

A♯m
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
D♯m
யா நீ
G♯
பயிரை மேயும் வேலி
A♯m
யா
A♯m
வெளியில் ஒரு
D♯m
குணம் கோயிலி
G♯
ல் ஒரு குணம்
C♯
D♯m
இது தான் உந்தன் வாழ்
D
க்கையா
A♯m
A♯m
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
A♯m
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
D♯m
இல்லை
A♯m
D♯m
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
G♯
மேல் அன்பு
C♯
ம்
F♯
வாழ்க்கையில் இரு
G♯
ந்தால் பயம்
D
இல்லை உம்
A♯m
…பசுத்தோல்
A♯m
குடியை தேடி புகையை ஊதி
A♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
D♯m
ட்டம்
A♯m
D♯m
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
G♯
பரிசுத்தம்
C♯
(2)
F♯
பயங்கரமா
G♯
ன பாவக்
D
குற்றம் – இ
A♯m
து (2)
…பசுத்தோல்
A♯m
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
A♯m
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
D♯m
லம்
A♯m
D♯m
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
G♯
நாமம்
C♯
F♯
கிறிஸ்துவுக்கு
G♯
ன்னால் அவ
D
மானம்
A♯m
…பசுத்தோல்
A♯m
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
A♯m
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
D♯m
A♯m
D♯m
அடுத்த நாளே பாவ
G♯
த்திற்கு அடிமை
C♯
F♯
தேவனுக்கு உன்
G♯
னால் மனவேதனை
D
– நம்
A♯m
…பசுத்தோல்
A♯m
பசுத்தோல் போர்த்திய புலி
D♯m
யா நீ
Pasuththol Porththiya Puliyaa Nee
G♯
பயிரை மேயும் வேலி
A♯m
யா
Payirai Maeyum Vaeliyaa
A♯m
வெளியில் ஒரு
D♯m
குணம் கோயிலி
G♯
ல் ஒரு குணம்
C♯
Veliyil Oru Kunam Koyilil Oru Kunam
D♯m
இது தான் உந்தன் வாழ்
D
க்கையா
A♯m
Ithu Thaan Unthan Vaalkkaiyaa
A♯m
அனலும் இல்லாமல் குளிரும் இல்லாமல்
Analum Illaamal Kulirum Illaamal
A♯m
வாழும் வாழ்க்கையில் பயன்
D♯m
இல்லை
A♯m
Vaalum Vaalkkaiyil Payan Illai
D♯m
தேவன் மேல் அன்பும் பிறர்
G♯
மேல் அன்பு
C♯
ம்
Thaevan Mael Anpum Pirar Mael Anpum
F♯
வாழ்க்கையில் இரு
G♯
ந்தால் பயம்
D
இல்லை உம்
A♯m
Vaalkkaiyil Irunthaal Payam Illai Um
...பசுத்தோல்
...pasuththol
A♯m
குடியை தேடி புகையை ஊதி
Kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
A♯m
வாழ்நாள் முழுவதும் களியா
D♯m
ட்டம்
A♯m
Vaalnaal Muluvathum Kaliyaattam
D♯m
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா
G♯
பரிசுத்தம்
C♯
(2)
Aalayaththil Mattum Makaa Parisuththam (2)
F♯
பயங்கரமா
G♯
ன பாவக்
D
குற்றம் – இ
A♯m
து (2)
Payangaramaana Paavak Kuttam – Ithu (2)
...பசுத்தோல்
...pasuththol
A♯m
வாயின் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
Vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
A♯m
மனதில் முழுவதும் மாய்மா
D♯m
லம்
A♯m
Manathil Muluvathum Maaymaalam
D♯m
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது
G♯
நாமம்
C♯
Unnaal Kettuppokum Thaevanathu Naamam
F♯
கிறிஸ்துவுக்கு
G♯
ன்னால் அவ
D
மானம்
A♯m
Kiristhuvukkunnaal Avamaanam
...பசுத்தோல்
...pasuththol
A♯m
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
Aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
A♯m
ஞாயிற்று கிழமை ஆராதனை
D♯m
A♯m
Njaayittu Kilamai Aaraathanai
D♯m
அடுத்த நாளே பாவ
G♯
த்திற்கு அடிமை
C♯
Aduththa Naalae Paavaththirku Atimai
F♯
தேவனுக்கு உன்
G♯
னால் மனவேதனை
D
– நம்
A♯m
Thaevanukku Unnaal Manavaethanai – Nam
...பசுத்தோல்
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Keyboard

A♯m
pasuththol Porththiya Puli
D♯m
yaa Nee
G♯
payirai Maeyum Vaeli
A♯m
yaa
A♯m
veliyil Oru
D♯m
kunam Koyili
G♯
l Oru Kunam
C♯
D♯m
ithu Thaan Unthan Vaal
D
kkaiyaa
A♯m
A♯m
analum Illaamal Kulirum Illaamal
A♯m
vaalum Vaalkkaiyil Payan
D♯m
illai
A♯m
D♯m
thaevan Mael Anpum Pirar
G♯
Mael Anpu
C♯
m
F♯
vaalkkaiyil Iru
G♯
nthaal Payam
D
illai Um
A♯m
...pasuththol
A♯m
kutiyai Thaeti Pukaiyai Oothi
A♯m
vaalnaal Muluvathum Kaliyaa
D♯m
ttam
A♯m
D♯m
aalayaththil Mattum Makaa
G♯
Parisuththam
C♯
(2)
F♯
payangaramaa
G♯
na Paavak
D
Kuttam – I
A♯m
thu (2)
...pasuththol
A♯m
vaayin Vanjakam Veenn Vaakkuvaatham
A♯m
manathil Muluvathum Maaymaa
D♯m
lam
A♯m
D♯m
unnaal Kettuppokum Thaevanathu
G♯
Naamam
C♯
F♯
kiristhuvukku
G♯
nnaal Ava
D
maanam
A♯m
...pasuththol
A♯m
aaviyil Nirampi Paashaikal Paesi
A♯m
njaayittu Kilamai Aaraathanai
D♯m
A♯m
D♯m
aduththa Naalae Paava
G♯
ththirku Atimai
C♯
F♯
thaevanukku Un
G♯
naal Manavaethanai
D
– Nam
A♯m
...pasuththol

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords Guitar


Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasuththol Porththiya Puliyaa Chords in A♯ Scale

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா Lyrics
தமிழ்