Paran Enakkillaavittal Palan Aethu in E Scale

E
பரன் எனக்கில்லாவிட்டால் பலன் ஏது
E
பரலோகம் திறக்காவிட்டால் வழி ஏது – 2
E
தேவன் இல்லையென்றால் ஜீவன் ஏது – 2
D
ஜெபமே இல்லை
A
யென்றால் ஜெயம் ஏது
E
– 2
E
ஆலயம் இல்லாத உள்ளம் ஏது – அதில்
D
ஆணவனம் இருந்தா
A
லே துதி ஏது
E
E
அபிஷேகம் இல்லாத சபை ஏது – தேவ
E
பிரசன்னம் இல்
A
லையென்றால் ஜெயம்
E
ஏது
E
ஜெயம் ஏது
…பரன் எனக்கில்லா
E
கிருபை இல்லாத கிரியை ஏது – தேவ
D
மகிமை இல்
A
லாத புகழ் ஏது
E
E
சத்தியம் இல்லாத சபை ஏது – அது
E
நித்திய ஜீ
A
வனுக்கு வழி ஏது–
E
…பரன் எனக்கில்லா
E
இயேசு இல்லாத வாழ்வு ஏது – அவர்
D
பேச்சுக்கு
A
மயங்காத ஜீவன் ஏது
E
– அவர்
E
அழகுக்கு இணையான அழகு ஏது – அதை
E
ருசிக்கின்ற ரு
A
சியினிலே இன்பம் ஏது
E
E
இன்பம் ஏது
– பரன் எனக்கில்லா
E
பரன் எனக்கில்லாவிட்டால் பலன் ஏது
Paran Enakkillaavittal Palan Aethu
E
பரலோகம் திறக்காவிட்டால் வழி ஏது – 2
Paralokam Thirakkaavittal Vali Aethu – 2
E
தேவன் இல்லையென்றால் ஜீவன் ஏது – 2
Thaevan Illaiyental Jeevan Aethu – 2
D
ஜெபமே இல்லை
A
யென்றால் ஜெயம் ஏது
E
– 2
Jepamae Illaiyental Jeyam Aethu – 2
E
ஆலயம் இல்லாத உள்ளம் ஏது – அதில்
Aalayam Illaatha Ullam Aethu – Athil
D
ஆணவனம் இருந்தா
A
லே துதி ஏது
E
Aanavanam Irunthaalae Thuthi Aethu
E
அபிஷேகம் இல்லாத சபை ஏது – தேவ
Apishaekam Illaatha Sapai Aethu – Thaeva
E
பிரசன்னம் இல்
A
லையென்றால் ஜெயம்
E
ஏது
Pirasannam Illaiyental Jeyam Aethu
E
ஜெயம் ஏது
Jeyam Aethu
...பரன் எனக்கில்லா
...paran Enakkillaa
E
கிருபை இல்லாத கிரியை ஏது – தேவ
Kirupai Illaatha Kiriyai Aethu – Thaeva
D
மகிமை இல்
A
லாத புகழ் ஏது
E
Makimai Illaatha Pukal Aethu
E
சத்தியம் இல்லாத சபை ஏது – அது
Saththiyam Illaatha Sapai Aethu – Athu
E
நித்திய ஜீ
A
வனுக்கு வழி ஏது–
E
Niththiya Jeevanukku Vali Aethu–
...பரன் எனக்கில்லா
...paran Enakkillaa
E
இயேசு இல்லாத வாழ்வு ஏது – அவர்
Yesu Illaatha Vaalvu Aethu – Avar
D
பேச்சுக்கு
A
மயங்காத ஜீவன் ஏது
E
– அவர்
Paechchukku Mayangaatha Jeevan Aethu – Avar
E
அழகுக்கு இணையான அழகு ஏது – அதை
Alakukku Innaiyaana Alaku Aethu – Athai
E
ருசிக்கின்ற ரு
A
சியினிலே இன்பம் ஏது
E
Rusikkinta Rusiyinilae Inpam Aethu
E
இன்பம் ஏது
Inpam Aethu
– பரன் எனக்கில்லா
– Paran Enakkillaa

Paran Enakkillaavittal Palan Aethu Chords Keyboard

E
paran Enakkillaavittal Palan Aethu
E
paralokam Thirakkaavittal Vali Aethu – 2
E
thaevan Illaiyental Jeevan Aethu – 2
D
jepamae Illai
A
yental Jeyam Aethu
E
– 2
E
aalayam Illaatha Ullam Aethu – Athil
D
aanavanam Irunthaa
A
lae Thuthi Aethu
E
E
apishaekam Illaatha Sapai Aethu – Thaeva
E
pirasannam Il
A
laiyental Jeyam
E
aethu
E
jeyam Aethu
...paran Enakkillaa
E
kirupai Illaatha Kiriyai Aethu – Thaeva
D
makimai Il
A
laatha Pukal Aethu
E
E
saththiyam Illaatha Sapai Aethu – Athu
E
niththiya Jee
A
vanukku Vali Aethu–
E
...paran Enakkillaa
E
Yesu Illaatha Vaalvu Aethu – Avar
D
paechchukku
A
Mayangaatha Jeevan Aethu
E
– Avar
E
alakukku Innaiyaana Alaku Aethu – Athai
E
rusikkinta Ru
A
siyinilae Inpam Aethu
E
E
inpam Aethu
– Paran Enakkillaa

Paran Enakkillaavittal Palan Aethu Chords Guitar


Paran Enakkillaavittal Palan Aethu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paran Enakkillaavittal Palan Aethu Chords in E Scale

தமிழ்