Paniththuli Pol Polikirathae in C♯ Scale

D♯
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
G♯
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
A♯
ரியின்
A♯
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
D♯
D♯
ஒருமனதோடு சபையாரெ
G♯
ல்லாம்
D♯
ஒன்று கூடுங்க
A♯
ள்
D♯
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
G♯
ல்லாம்
D♯
ஒன்று கூடுங்க
A♯
ள்
D♯
கர்த்தர்
A♯
பெரிய கா
G♯
ரியம் செய்யும்
Fm
வேளை வந்ததே வேளை
D♯
A♯
ந்ததே
D♯
D♯
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
G♯
தலையை உயர்த்திடு
G
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
G♯
எதிரியை துரத்திடு
D♯
Cm
எங்கும் தேவனை தொழுது
G
G
கொள்ளும் கால
A♯
ம் வந்ததே
Fm
D♯
எழுப்புத
A♯
லடைந்து இயே
G♯
சுவின் நாமத்தை
Fm
எங்கும் உயர்த்துவோம்
D♯
A♯
எங்கும் உயர்த்துவோ
D♯
ம்
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
Fm
லூயா
A♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
…..பனித்துளி
D♯
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
G♯
பயந்து போகாதே
G
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
G♯
நீ மறந்து போகாதே
D♯
Cm
விசுவாசமென்னும் கேட
G
கத்தாலே
A♯
ஜெயத்தை பெற்றிடு
Fm
D♯
சத்துருவை
A♯
உன் காலி
G♯
ன் கீழே
Fm
மிதித்து எறிந்தி
D♯
டு
A♯
மிதித்து எறிந்தி
D♯
டு
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
Fm
லூயா
A♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
…..பனித்துளி
D♯
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
G♯
தெரிந்து கொண்டாரே
G
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
G♯
நமக்கு தந்தாரே
D♯
Cm
சிங்கத்தின் மேலும்
G
பாம்பின் மேலும்
A♯
நடந்து செல்லுவோம்
Fm
D♯
சத்துரு மே
A♯
லே கொடி
G♯
யை ஏற்றி
Fm
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
D♯
A♯
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
D♯
ம்
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
Fm
லூயா
A♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
…..பனித்துளி
D♯
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
Paniththuli Pol Polikirathae
G♯
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
A♯
ரியின்
Thaevanin Apishaekam Pinmaariyin
A♯
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
D♯
Malai Poliyum Kaalam Vanthathae
D♯
ஒருமனதோடு சபையாரெ
G♯
ல்லாம்
Orumanathodu Sapaiyaarellaam
D♯
ஒன்று கூடுங்க
A♯
ள்
Ontu Koodungal
D♯
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
G♯
ல்லாம்
Orumanathodu Ooliyarellaam
D♯
ஒன்று கூடுங்க
A♯
ள்
Ontu Koodungal
D♯
கர்த்தர்
A♯
பெரிய கா
G♯
ரியம் செய்யும்
Karththar Periya Kaariyam Seyyum
Fm
வேளை வந்ததே வேளை
D♯
A♯
ந்ததே
D♯
Vaelai Vanthathae Vaelai Vanthathae
D♯
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
Thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
G♯
தலையை உயர்த்திடு
Thalaiyai Uyarththidu
G
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
Singaththai Pola Kerchchiththu
G♯
எதிரியை துரத்திடு
D♯
Ethiriyai Thuraththidu
Cm
எங்கும் தேவனை தொழுது
G
Engum Thaevanai Tholuthu
G
கொள்ளும் கால
A♯
ம் வந்ததே
Fm
Kollum Kaalam Vanthathae
D♯
எழுப்புத
A♯
லடைந்து இயே
G♯
சுவின் நாமத்தை
Elupputhalatainthu Yesuvin Naamaththai
Fm
எங்கும் உயர்த்துவோம்
D♯
Engum Uyarththuvom
A♯
எங்கும் உயர்த்துவோ
D♯
ம்
Engum Uyarththuvom
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
Fm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
D♯
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
Koliyaaththin Saththam Kaettu
G♯
பயந்து போகாதே
Payanthu Pokaathae
G
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
Unakkul Irukkum Thaevanai
G♯
நீ மறந்து போகாதே
D♯
Nee Maranthu Pokaathae
Cm
விசுவாசமென்னும் கேட
G
கத்தாலே
Visuvaasamennum Kaedakaththaalae
A♯
ஜெயத்தை பெற்றிடு
Fm
Jeyaththai Pettidu
D♯
சத்துருவை
A♯
உன் காலி
G♯
ன் கீழே
Saththuruvai Un Kaalin Geelae
Fm
மிதித்து எறிந்தி
D♯
டு
Mithiththu Erinthidu
A♯
மிதித்து எறிந்தி
D♯
டு
Mithiththu Erinthidu
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
Fm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
D♯
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
Ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
G♯
தெரிந்து கொண்டாரே
Therinthu Konndaarae
G
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
Irupuramum Karukkulla Pattayam
G♯
நமக்கு தந்தாரே
D♯
Namakku Thanthaarae
Cm
சிங்கத்தின் மேலும்
G
பாம்பின் மேலும்
Singaththin Maelum Paampin Maelum
A♯
நடந்து செல்லுவோம்
Fm
Nadanthu Selluvom
D♯
சத்துரு மே
A♯
லே கொடி
G♯
யை ஏற்றி
Saththuru Maelae Kotiyai Aetti
Fm
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
D♯
Thaesaththai Suthantharippom
A♯
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
D♯
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
D♯
அல்லேலூயா அல்லே
Fm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Keyboard

D♯
paniththuli Pol Polikirathae
G♯
thaevanin Apishaekam Pinmaa
A♯
riyin
A♯
malai Poliyum Kaalam Vanthathae
D♯
D♯
orumanathodu Sapaiyaare
G♯
llaam
D♯
ontu Koodunga
A♯
l
D♯
orumanathodu Ooliyare
G♯
llaam
D♯
ontu Koodunga
A♯
l
D♯
karththar
A♯
Periya Kaa
G♯
riyam Seyyum
Fm
vaelai Vanthathae Vaelai
D♯
Va
A♯
nthathae
D♯
D♯
thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
G♯
thalaiyai Uyarththidu
G
singaththai Pola Kerchchiththu
G♯
ethiriyai Thuraththidu
D♯
Cm
engum Thaevanai Tholuthu
G
G
kollum Kaala
A♯
m Vanthathae
Fm
D♯
elupputha
A♯
latainthu Iyae
G♯
suvin Naamaththai
Fm
engum Uyarththuvom
D♯
A♯
engum Uyarththuvo
D♯
m
D♯
allaelooyaa Allae
Fm
looyaa
A♯
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
D♯
.....paniththuli
D♯
koliyaaththin Saththam Kaettu
G♯
payanthu Pokaathae
G
unakkul Irukkum Thaevanai
G♯
nee Maranthu Pokaathae
D♯
Cm
visuvaasamennum Kaeda
G
kaththaalae
A♯
jeyaththai Pettidu
Fm
D♯
saththuruvai
A♯
Un Kaali
G♯
n Geelae
Fm
mithiththu Erinthi
D♯
du
A♯
mithiththu Erinthi
D♯
du
D♯
allaelooyaa Allae
Fm
looyaa
A♯
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
D♯
.....paniththuli
D♯
ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
G♯
therinthu Konndaarae
G
irupuramum Karukkulla Pattayam
G♯
namakku Thanthaarae
D♯
Cm
singaththin Maelum
G
paampin Maelum
A♯
nadanthu Selluvom
Fm
D♯
saththuru Mae
A♯
lae Koti
G♯
yai Aetti
Fm
thaesaththai Suthantharippom
D♯
A♯
thaesaththai Suthantharippo
D♯
m
D♯
allaelooyaa Allae
Fm
looyaa
A♯
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
D♯
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Guitar


Paniththuli Pol Polikirathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paniththuli Pol Polikirathae Chords in C♯ Scale

Panipani thuli pol pozhigirathe Lyrics
தமிழ்