Paniththuli Pol Polikirathae Chords

B♭
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
E♭
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
F
ரியின்
F
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
B♭
B♭
ஒருமனதோடு சபையாரெ
E♭
ல்லாம்
B♭
ஒன்று கூடுங்க
F
ள்
B♭
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
E♭
ல்லாம்
B♭
ஒன்று கூடுங்க
F
ள்
B♭
கர்த்தர்
F
பெரிய கா
E♭
ரியம் செய்யும்
Cm
வேளை வந்ததே வேளை
B♭
F
ந்ததே
B♭
B♭
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
E♭
தலையை உயர்த்திடு
D
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
E♭
எதிரியை துரத்திடு
B♭
Gm
எங்கும் தேவனை தொழுது
D
D
கொள்ளும் கால
F
ம் வந்ததே
Cm
B♭
எழுப்புத
F
லடைந்து இயே
E♭
சுவின் நாமத்தை
Cm
எங்கும் உயர்த்துவோம்
B♭
F
எங்கும் உயர்த்துவோ
B♭
ம்
B♭
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
B♭
…..பனித்துளி
B♭
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
E♭
பயந்து போகாதே
D
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
E♭
நீ மறந்து போகாதே
B♭
Gm
விசுவாசமென்னும் கேட
D
கத்தாலே
F
ஜெயத்தை பெற்றிடு
Cm
B♭
சத்துருவை
F
உன் காலி
E♭
ன் கீழே
Cm
மிதித்து எறிந்தி
B♭
டு
F
மிதித்து எறிந்தி
B♭
டு
B♭
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
B♭
…..பனித்துளி
B♭
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
E♭
தெரிந்து கொண்டாரே
D
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
E♭
நமக்கு தந்தாரே
B♭
Gm
சிங்கத்தின் மேலும்
D
பாம்பின் மேலும்
F
நடந்து செல்லுவோம்
Cm
B♭
சத்துரு மே
F
லே கொடி
E♭
யை ஏற்றி
Cm
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
B♭
F
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
B♭
ம்
B♭
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
B♭
…..பனித்துளி
B♭
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
Paniththuli Pol Polikirathae
E♭
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
F
ரியின்
Thaevanin Apishaekam Pinmaariyin
F
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
B♭
Malai Poliyum Kaalam Vanthathae
B♭
ஒருமனதோடு சபையாரெ
E♭
ல்லாம்
Orumanathodu Sapaiyaarellaam
B♭
ஒன்று கூடுங்க
F
ள்
Ontu Koodungal
B♭
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
E♭
ல்லாம்
Orumanathodu Ooliyarellaam
B♭
ஒன்று கூடுங்க
F
ள்
Ontu Koodungal
B♭
கர்த்தர்
F
பெரிய கா
E♭
ரியம் செய்யும்
Karththar Periya Kaariyam Seyyum
Cm
வேளை வந்ததே வேளை
B♭
F
ந்ததே
B♭
Vaelai Vanthathae Vaelai Vanthathae
B♭
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
Thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
E♭
தலையை உயர்த்திடு
Thalaiyai Uyarththidu
D
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
Singaththai Pola Kerchchiththu
E♭
எதிரியை துரத்திடு
B♭
Ethiriyai Thuraththidu
Gm
எங்கும் தேவனை தொழுது
D
Engum Thaevanai Tholuthu
D
கொள்ளும் கால
F
ம் வந்ததே
Cm
Kollum Kaalam Vanthathae
B♭
எழுப்புத
F
லடைந்து இயே
E♭
சுவின் நாமத்தை
Elupputhalatainthu Yesuvin Naamaththai
Cm
எங்கும் உயர்த்துவோம்
B♭
Engum Uyarththuvom
F
எங்கும் உயர்த்துவோ
B♭
ம்
Engum Uyarththuvom
B♭
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
B♭
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
B♭
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
Koliyaaththin Saththam Kaettu
E♭
பயந்து போகாதே
Payanthu Pokaathae
D
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
Unakkul Irukkum Thaevanai
E♭
நீ மறந்து போகாதே
B♭
Nee Maranthu Pokaathae
Gm
விசுவாசமென்னும் கேட
D
கத்தாலே
Visuvaasamennum Kaedakaththaalae
F
ஜெயத்தை பெற்றிடு
Cm
Jeyaththai Pettidu
B♭
சத்துருவை
F
உன் காலி
E♭
ன் கீழே
Saththuruvai Un Kaalin Geelae
Cm
மிதித்து எறிந்தி
B♭
டு
Mithiththu Erinthidu
F
மிதித்து எறிந்தி
B♭
டு
Mithiththu Erinthidu
B♭
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
B♭
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
B♭
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
Ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
E♭
தெரிந்து கொண்டாரே
Therinthu Konndaarae
D
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
Irupuramum Karukkulla Pattayam
E♭
நமக்கு தந்தாரே
B♭
Namakku Thanthaarae
Gm
சிங்கத்தின் மேலும்
D
பாம்பின் மேலும்
Singaththin Maelum Paampin Maelum
F
நடந்து செல்லுவோம்
Cm
Nadanthu Selluvom
B♭
சத்துரு மே
F
லே கொடி
E♭
யை ஏற்றி
Saththuru Maelae Kotiyai Aetti
Cm
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
B♭
Thaesaththai Suthantharippom
F
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
B♭
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
B♭
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
B♭
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Keyboard

B♭
paniththuli Pol Polikirathae
E♭
thaevanin Apishaekam Pinmaa
F
riyin
F
malai Poliyum Kaalam Vanthathae
B♭
B♭
orumanathodu Sapaiyaare
E♭
llaam
B♭
ontu Koodunga
F
l
B♭
orumanathodu Ooliyare
E♭
llaam
B♭
ontu Koodunga
F
l
B♭
karththar
F
Periya Kaa
E♭
riyam Seyyum
Cm
vaelai Vanthathae Vaelai
B♭
Va
F
nthathae
B♭
B♭
thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
E♭
thalaiyai Uyarththidu
D
singaththai Pola Kerchchiththu
E♭
ethiriyai Thuraththidu
B♭
Gm
engum Thaevanai Tholuthu
D
D
kollum Kaala
F
m Vanthathae
Cm
B♭
elupputha
F
latainthu Iyae
E♭
suvin Naamaththai
Cm
engum Uyarththuvom
B♭
F
engum Uyarththuvo
B♭
m
B♭
allaelooyaa Allae
Cm
looyaa
F
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
B♭
.....paniththuli
B♭
koliyaaththin Saththam Kaettu
E♭
payanthu Pokaathae
D
unakkul Irukkum Thaevanai
E♭
nee Maranthu Pokaathae
B♭
Gm
visuvaasamennum Kaeda
D
kaththaalae
F
jeyaththai Pettidu
Cm
B♭
saththuruvai
F
Un Kaali
E♭
n Geelae
Cm
mithiththu Erinthi
B♭
du
F
mithiththu Erinthi
B♭
du
B♭
allaelooyaa Allae
Cm
looyaa
F
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
B♭
.....paniththuli
B♭
ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
E♭
therinthu Konndaarae
D
irupuramum Karukkulla Pattayam
E♭
namakku Thanthaarae
B♭
Gm
singaththin Maelum
D
paampin Maelum
F
nadanthu Selluvom
Cm
B♭
saththuru Mae
F
lae Koti
E♭
yai Aetti
Cm
thaesaththai Suthantharippom
B♭
F
thaesaththai Suthantharippo
B♭
m
B♭
allaelooyaa Allae
Cm
looyaa
F
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
B♭
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Guitar


Paniththuli Pol Polikirathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Panipani thuli pol pozhigirathe Lyrics
தமிழ்