Palipeedaththil Ennaip Paranae in E Scale

E
பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
G♯m
E
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
B
A
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
B
ஆண்டு நடத்தி
B7
டுவீ
E
ர் (2)
E
கல்வாரியீ
C♯m
ன் அ
B
ன்பினையே
A
கண்டு விரைந்தோடி
B
வந்தேன்
E
E
கழுவும் உம் திரு
C♯m
இரத்தத்தா
B
லே
A
கரை நீங்க இரு
B
தயத்தை
E
E
நீரன்றி என்னாலே பாரில்
G♯m
E
ஏதும் நான் செய்திட இயலே
B
ன்
A
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னை
B
காத்து உமக்
B7
காய்
E
நிறுத்தி
– கல்வாரியீன்
E
ஆவியோடாத்மா சரீரம்
G♯m
E
அன்பரே உமக்கென்றும் தந்
B
தேன்
E
ஆலய மாக்கியே
C♯m
இப்போ
B
B
ஆசீர்வதித்த
B7
ருளும்
E
– கல்வாரியீன்
E
சுயம் என்னில் சாம்பலாய்
G♯m
மாற
E
சுத்தாவியே அனல் மூட்டு
B
ம்
E
ஜெயம் பெற்று மாமி
C♯m
சம் மாய
B
B
தேவா அருள்
B7
செய்கு
E
வீர்
– கல்வாரியீன்
E
பொன்னையும் பொருளையும் வி
G♯m
ரும்பேன்
E
மண்ணின் வாழ்வையும் வெறு
B
த்தேன்
E
மன்னவன் இயேசுவி
C♯m
ன் சாயல்
B
B
இந்நிலத்தே
B7
கண்டதா
E
ல்
– கல்வாரியீன்
E
பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
G♯m
Palipeedaththil Ennaip Paranae
E
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
B
Pataikkiraenae Intha Vaelai
A
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
Atiyaenai Thiruchchiththam Pola
B
ஆண்டு நடத்தி
B7
டுவீ
E
ர் (2)
Aanndu Nadaththiduveer (2)
E
கல்வாரியீ
C♯m
ன் அ
B
ன்பினையே
Kalvaariyeen Anpinaiyae
A
கண்டு விரைந்தோடி
B
வந்தேன்
E
Kanndu Virainthoti Vanthaen
E
கழுவும் உம் திரு
C♯m
இரத்தத்தா
B
லே
Kaluvum Um Thiru Iraththaththaalae
A
கரை நீங்க இரு
B
தயத்தை
E
Karai Neenga Iruthayaththai
E
நீரன்றி என்னாலே பாரில்
G♯m
Neeranti Ennaalae Paaril
E
ஏதும் நான் செய்திட இயலே
B
ன்
Aethum Naan Seythida Iyalaen
A
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னை
Serppeerae Valuvaathu Ennai
B
காத்து உமக்
B7
காய்
E
நிறுத்தி
Kaaththu Umakkaay Niruththi
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen
E
ஆவியோடாத்மா சரீரம்
G♯m
Aaviyodaathmaa Sareeram
E
அன்பரே உமக்கென்றும் தந்
B
தேன்
Anparae Umakkentum Thanthaen
E
ஆலய மாக்கியே
C♯m
இப்போ
B
Aalaya Maakkiyae Ippo
B
ஆசீர்வதித்த
B7
ருளும்
E
Aaseervathiththarulum
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen
E
சுயம் என்னில் சாம்பலாய்
G♯m
மாற
Suyam Ennil Saampalaay Maara
E
சுத்தாவியே அனல் மூட்டு
B
ம்
Suththaaviyae Anal Moottum
E
ஜெயம் பெற்று மாமி
C♯m
சம் மாய
B
Jeyam Pettu Maamisam Maaya
B
தேவா அருள்
B7
செய்கு
E
வீர்
Thaevaa Arul seykuveer
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen
E
பொன்னையும் பொருளையும் வி
G♯m
ரும்பேன்
Ponnaiyum Porulaiyum Virumpaen
E
மண்ணின் வாழ்வையும் வெறு
B
த்தேன்
Mannnnin Vaalvaiyum Veruththaen
E
மன்னவன் இயேசுவி
C♯m
ன் சாயல்
B
Mannavan Yesuvin Saayal
B
இந்நிலத்தே
B7
கண்டதா
E
ல்
Innilaththae kanndathaal
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen

Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords Keyboard

E
palipeedaththil Ennaip Paranae
G♯m
E
pataikkiraenae Intha Vaelai
B
A
atiyaenai Thiruchchiththam Pola
B
aanndu Nadaththi
B7
duvee
E
r (2)
E
kalvaariyee
C♯m
n A
B
npinaiyae
A
kanndu Virainthoti
B
Vanthaen
E
E
kaluvum Um Thiru
C♯m
Iraththaththaa
B
lae
A
karai Neenga Iru
B
thayaththai
E
E
neeranti Ennaalae Paaril
G♯m
E
aethum Naan Seythida Iyalae
B
n
A
serppeerae Valuvaathu Ennai
B
kaaththu Umak
B7
kaay
E
niruththi
- Kalvaariyeen
E
aaviyodaathmaa Sareeram
G♯m
E
anparae Umakkentum Than
B
thaen
E
aalaya Maakkiyae
C♯m
Ippo
B
B
aaseervathiththa
B7
rulum
E
- Kalvaariyeen
E
suyam Ennil Saampalaay
G♯m
maara
E
suththaaviyae Anal Moottu
B
m
E
jeyam Pettu Maami
C♯m
sam Maaya
B
B
thaevaa Arul
B7
seyku
E
veer
- Kalvaariyeen
E
ponnaiyum Porulaiyum Vi
G♯m
rumpaen
E
mannnnin Vaalvaiyum Veru
B
ththaen
E
mannavan Yesuvi
C♯m
n Saayal
B
B
innilaththae
B7
kanndathaa
E
l
- Kalvaariyeen

Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords Guitar


Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords in E Scale

Balipeedathil ennai parane Lyrics
தமிழ்