Paesu Sapaiyae Paesu in E Scale

!
பேசு, பேசு பேசு, பேசு
!
பேசு சபையே பேசு
!
!
பேசு சபையே பேசு
E
பேசு சபையே பேசு
C♯m
E
பேசு சபையே பேசு
F♯m
E
பேசு சபையே பேசு
C♯m
E
பேசு சபையே பேசு
F♯m
B
E
E
இது உலர்ந்த எலும்புகள்
G♯m
உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நா
F♯m
ட்கள்
A
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
F♯m
புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும் நா
E
ட்கள்
E
இது கோணல்கள் யாவும்
G♯m
நேராக மாறிடும் நா
F♯m
ட்கள்
A
இது கரடான பாதைகள்
F♯m
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்க
E
ள்
-பேசு சபையே
E
நரம்புகள் உருவாகும்
C♯m
எலும்புகள் ஒன்று சேரும்
E
தசைகளும் புதிதாக தோ
A
ன்றும்
F♯m
ஆவியின் அசைவாலும்
B
கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்
B7
புது ஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோ
E
ன்றும்
பேசு சபையே பேசு – (4)
E
மேகங்கள் சூழ்ந்திடவே
C♯m
இரைச்சலும் பெருகிடவே
E
பெரு மழை தேசத்தில் பெய்
A
யும்
F♯m
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
B
ஜாதிகள் மீட்கப்பட்டு
B7
கர்த்தரை தெய்வமாக வாழ்
E
த்தும்
பேசு சபையே பேசு – (4)
E
ஜாதிகள் முழங்கிடவும்
C♯m
தேசங்கள் உயர்ந்திடவும்
E
கர்த்தரின் கிரியைகள்
A
தோன்றும்
F♯m
மரித்தோரின் பள்ளத்தாக்கில்
B
துதிக்கின்ற சேனை ஒன்று
B7
கர்த்தரின் ஜீவன் பெற்று எ
E
ழும்பும்
பேசு சபையே பேசு – (4)
E
இது உலர்ந்த எலும்புகள்
G♯m
உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நா
F♯m
ட்கள்
A
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
F♯m
புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும்
E
நாட்கள்
E
இது கோணல்கள் யாவும்
G♯m
நேராக மாறிடும் நா
F♯m
ட்கள்
A
இது கரடான பாதைகள்
F♯m
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்
E
கள்
– பேசு சபையே பேசு
பேசு, பேசு
E
ஜீவனை பேசு
B
இரட்சிப்பை பேசு
C♯m
சுவாசத்தை பேசு
A
அற்புதத்தை பேசு
E
ஜீவனை பேசு
C♯m
இரட்சிப்பை பேசு
A
சுவாசத்தை பேசு
B
அற்புதத்தை பேசு
-பேசு, பேசு
E
சபையே நீ எழு
A
ம்பி
B
டு
B
காற்றே நீ வீ
A
சி
E
டு
E
போற்று சபையே போற்று
C♯m
E
போற்று சபையே போற்று
F♯m
E
போற்று சபையே போற்று
C♯m
E
போற்று சபையே போற்று
F♯m
B
-பேசு சபையே பேசு
!
பேசு, பேசு பேசு, பேசு
paesu, Paesu Paesu, Paesu
!
பேசு சபையே பேசு
!
paesu Sapaiyae Paesu
!
!
பேசு சபையே பேசு
paesu Sapaiyae Paesu
E
பேசு சபையே பேசு
C♯m
Paesu Sapaiyae Paesu
E
பேசு சபையே பேசு
F♯m
Paesu Sapaiyae Paesu
E
பேசு சபையே பேசு
C♯m
Paesu Sapaiyae Paesu
E
பேசு சபையே பேசு
F♯m
B
E
Paesu Sapaiyae Paesu
E
இது உலர்ந்த எலும்புகள்
Ithu Ularntha Elumpukal
G♯m
உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நா
F♯m
ட்கள்
Uyirpettu Elumpidum Naatkal
A
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
Ithu Thallaadum Mulangaalkal
F♯m
புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும் நா
E
ட்கள்
Puthu Pelan Pettukkollum Naatkal
E
இது கோணல்கள் யாவும்
Ithu Konalkal Yaavum
G♯m
நேராக மாறிடும் நா
F♯m
ட்கள்
Naeraaka Maaridum Naatkal
A
இது கரடான பாதைகள்
Ithu Karadaana Paathaikal
F♯m
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்க
E
ள்
Sevvaiyaaka Maaridum Naatkal
-பேசு சபையே
-paesu Sapaiyae
E
நரம்புகள் உருவாகும்
Narampukal Uruvaakum
C♯m
எலும்புகள் ஒன்று சேரும்
Elumpukal Ontu Serum
E
தசைகளும் புதிதாக தோ
A
ன்றும்
Thasaikalum Puthithaaka Thontum
F♯m
ஆவியின் அசைவாலும்
Aaviyin Asaivaalum
B
கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்
Karththarin Vaarththaiyaalum
B7
புது ஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோ
E
ன்றும்
puthu Jeevan Unakkullaay Thontum
பேசு சபையே பேசு – (4)
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)
E
மேகங்கள் சூழ்ந்திடவே
Maekangal Soolnthidavae
C♯m
இரைச்சலும் பெருகிடவே
Iraichchalum Perukidavae
E
பெரு மழை தேசத்தில் பெய்
A
யும்
Peru Malai Thaesaththil Peyyum
F♯m
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
Kalvaari Iraththaththaalae
B
ஜாதிகள் மீட்கப்பட்டு
Jaathikal Meetkappattu
B7
கர்த்தரை தெய்வமாக வாழ்
E
த்தும்
karththarai Theyvamaaka Vaalththum
பேசு சபையே பேசு – (4)
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)
E
ஜாதிகள் முழங்கிடவும்
Jaathikal Mulangidavum
C♯m
தேசங்கள் உயர்ந்திடவும்
Thaesangal Uyarnthidavum
E
கர்த்தரின் கிரியைகள்
A
தோன்றும்
Karththarin Kiriyaikal Thontum
F♯m
மரித்தோரின் பள்ளத்தாக்கில்
Mariththorin Pallaththaakkil
B
துதிக்கின்ற சேனை ஒன்று
Thuthikkinta Senai Ontu
B7
கர்த்தரின் ஜீவன் பெற்று எ
E
ழும்பும்
karththarin Jeevan Pettu Elumpum
பேசு சபையே பேசு – (4)
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)
E
இது உலர்ந்த எலும்புகள்
Ithu Ularntha Elumpukal
G♯m
உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நா
F♯m
ட்கள்
Uyirpettu Elumpidum Naatkal
A
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
Ithu Thallaadum Mulangaalkal
F♯m
புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும்
Puthu Pelan Pettukkollum
E
நாட்கள்
Naatkal
E
இது கோணல்கள் யாவும்
Ithu Konalkal Yaavum
G♯m
நேராக மாறிடும் நா
F♯m
ட்கள்
Naeraaka Maaridum Naatkal
A
இது கரடான பாதைகள்
Ithu Karadaana Paathaikal
F♯m
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்
E
கள்
Sevvaiyaaka Maaridum Naatkal
- பேசு சபையே பேசு
- Paesu Sapaiyae Paesu
பேசு, பேசு
Paesu, Paesu
E
ஜீவனை பேசு
Jeevanai Paesu
B
இரட்சிப்பை பேசு
Iratchippai Paesu
C♯m
சுவாசத்தை பேசு
Suvaasaththai Paesu
A
அற்புதத்தை பேசு
Arputhaththai Paesu
E
ஜீவனை பேசு
Jeevanai Paesu
C♯m
இரட்சிப்பை பேசு
Iratchippai Paesu
A
சுவாசத்தை பேசு
Suvaasaththai Paesu
B
அற்புதத்தை பேசு
Arputhaththai Paesu
-பேசு, பேசு
-paesu, Paesu
E
சபையே நீ எழு
A
ம்பி
B
டு
Sapaiyae Nee Elumpidu
B
காற்றே நீ வீ
A
சி
E
டு
Kaatte Nee Veesidu
E
போற்று சபையே போற்று
C♯m
Pottu Sapaiyae Pottu
E
போற்று சபையே போற்று
F♯m
Pottu Sapaiyae Pottu
E
போற்று சபையே போற்று
C♯m
Pottu Sapaiyae Pottu
E
போற்று சபையே போற்று
F♯m
B
Pottu Sapaiyae Pottu
-பேசு சபையே பேசு
-paesu Sapaiyae Paesu

Paesu Sapaiyae Paesu Chords Keyboard

!
paesu, Paesu Paesu, Paesu
!
paesu Sapaiyae Paesu
!
!
paesu Sapaiyae Paesu
E
paesu Sapaiyae Paesu
C♯m
E
paesu Sapaiyae Paesu
F♯m
E
paesu Sapaiyae Paesu
C♯m
E
paesu Sapaiyae Paesu
F♯m
B
E
E
ithu Ularntha Elumpukal
G♯m
uyirpettu Elumpidum Naa
F♯m
tkal
A
ithu Thallaadum Mulangaalkal
F♯m
puthu Pelan Pettukkollum Naa
E
tkal
E
ithu Konalkal Yaavum
G♯m
naeraaka Maaridum Naa
F♯m
tkal
A
ithu Karadaana Paathaikal
F♯m
sevvaiyaaka Maaridum Naatka
E
l
-paesu Sapaiyae
E
narampukal Uruvaakum
C♯m
elumpukal Ontu Serum
E
thasaikalum Puthithaaka Tho
A
ntum
F♯m
aaviyin Asaivaalum
B
karththarin Vaarththaiyaalum
B7
puthu Jeevan Unakkullaay Tho
E
ntum
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)
E
maekangal Soolnthidavae
C♯m
iraichchalum Perukidavae
E
peru Malai Thaesaththil Pey
A
yum
F♯m
kalvaari Iraththaththaalae
B
jaathikal Meetkappattu
B7
karththarai Theyvamaaka Vaal
E
ththum
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)
E
jaathikal Mulangidavum
C♯m
thaesangal Uyarnthidavum
E
karththarin Kiriyaikal
A
Thontum
F♯m
mariththorin Pallaththaakkil
B
thuthikkinta Senai Ontu
B7
karththarin Jeevan Pettu E
E
lumpum
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)
E
ithu Ularntha Elumpukal
G♯m
uyirpettu Elumpidum Naa
F♯m
tkal
A
ithu Thallaadum Mulangaalkal
F♯m
puthu Pelan Pettukkollum
E
naatkal
E
ithu Konalkal Yaavum
G♯m
naeraaka Maaridum Naa
F♯m
tkal
A
ithu Karadaana Paathaikal
F♯m
sevvaiyaaka Maaridum Naat
E
kal
- Paesu Sapaiyae Paesu
Paesu, Paesu
E
jeevanai Paesu
B
iratchippai Paesu
C♯m
suvaasaththai Paesu
A
arputhaththai Paesu
E
jeevanai Paesu
C♯m
iratchippai Paesu
A
suvaasaththai Paesu
B
arputhaththai Paesu
-paesu, Paesu
E
sapaiyae Nee Elu
A
mpi
B
du
B
kaatte Nee Vee
A
si
E
du
E
pottu Sapaiyae Pottu
C♯m
E
pottu Sapaiyae Pottu
F♯m
E
pottu Sapaiyae Pottu
C♯m
E
pottu Sapaiyae Pottu
F♯m
B
-paesu Sapaiyae Paesu

Paesu Sapaiyae Paesu Chords Guitar


Paesu Sapaiyae Paesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paesu Sapaiyae Paesu Chords in E Scale

Paesu Sapaiyae Paesu Lyrics
தமிழ்