Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi in E Scale

Em
பாவம் போக்கும் நதி
Am
D
ஜீவ தேவ நதி
G
D
பாவங்கள் சாபங்
Em
கள்
D
யாவையும் நீக்கி
Bm
சுத்திக
D
ரிக்கும்
Em
நதி (2)
Em
பாவத்திற்கு
Bm
மரித்
Em
து
C
நீதிக்கு
D
பிழைக்கச் செய்
Em
தீர் (2)
Em
பாரினில் வந்தீரைய்யா எ
Am
ங்கள்
D
பாவங்கள் போக்கிடவே (
Em
2)
– பாவம்
Em
இயேசைய்யா உம் இர
Bm
த்தம் எங்
Em
கள்
C
பாவங்கள் போ
D
க்கிடுதே
Em
(2)
Em
நித்திய ஜீவன் பெற
Am
D
சுத்திகரிக்குதைய்
Em
யா (2)
– பாவம்
Em
வறண்ட நிலத்
Bm
திலே நீ
Em
ர்
C
ஆறுகள் உண்
D
டாக்குவீர்
Em
(2)
Em
தாகமுள்ளவனுக்கு
Am
D
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீ
Em
ர் (2)
– பாவம்
Em
கன்மலையிலிரு
Bm
ந்து
Em
நீர்
C
தண்ணீரை வரவழை
D
த்தீர் (2
Em
)
Em
கசந்த மாராவை
Am
D
மதுரமாய் மாற்றிடுவீ
Em
ர் (2)
– பாவம்
Em
பாவம் போக்கும் நதி
Am
Paavam Pokkum Nathi
D
ஜீவ தேவ நதி
G
Jeeva Thaeva Nathi
D
பாவங்கள் சாபங்
Em
கள்
Paavangal Saapangal
D
யாவையும் நீக்கி
Yaavaiyum Neekki
Bm
சுத்திக
D
ரிக்கும்
Em
நதி (2)
Suththikarikkum Nathi (2)
Em
பாவத்திற்கு
Bm
மரித்
Em
து
Paavaththirku Mariththu
C
நீதிக்கு
D
பிழைக்கச் செய்
Em
தீர் (2)
Neethikku Pilaikkach Seytheer (2)
Em
பாரினில் வந்தீரைய்யா எ
Am
ங்கள்
Paarinil Vantheeraiyyaa Engal
D
பாவங்கள் போக்கிடவே (
Em
2)
Paavangal Pokkidavae (2)
– பாவம்
– Paavam
Em
இயேசைய்யா உம் இர
Bm
த்தம் எங்
Em
கள்
Iyaesaiyyaa Um Iraththam Engal
C
பாவங்கள் போ
D
க்கிடுதே
Em
(2)
Paavangal Pokkiduthae (2)
Em
நித்திய ஜீவன் பெற
Am
Niththiya Jeevan Pera
D
சுத்திகரிக்குதைய்
Em
யா (2)
Suththikarikkuthaiyyaa (2)
– பாவம்
– Paavam
Em
வறண்ட நிலத்
Bm
திலே நீ
Em
ர்
Varannda Nilaththilae Neer
C
ஆறுகள் உண்
D
டாக்குவீர்
Em
(2)
Aarukal Unndaakkuveer (2)
Em
தாகமுள்ளவனுக்கு
Am
Thaakamullavanukku
D
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீ
Em
ர் (2)
Jeevaththannnneer Koduppeer (2)
– பாவம்
– Paavam
Em
கன்மலையிலிரு
Bm
ந்து
Em
நீர்
Kanmalaiyilirunthu Neer
C
தண்ணீரை வரவழை
D
த்தீர் (2
Em
)
Thannnneerai Varavalaiththeer (2)
Em
கசந்த மாராவை
Am
Kasantha Maaraavai
D
மதுரமாய் மாற்றிடுவீ
Em
ர் (2)
Mathuramaay Maattiduveer (2)
– பாவம்
– Paavam

Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords Keyboard

Em
paavam Pokkum Nathi
Am
D
jeeva Thaeva Nathi
G
D
paavangal Saapang
Em
kal
D
yaavaiyum Neekki
Bm
suththika
D
rikkum
Em
Nathi (2)
Em
paavaththirku
Bm
Marith
Em
thu
C
neethikku
D
Pilaikkach Sey
Em
theer (2)
Em
paarinil Vantheeraiyyaa E
Am
ngal
D
paavangal Pokkidavae (
Em
2)
– Paavam
Em
iyaesaiyyaa Um Ira
Bm
ththam Eng
Em
kal
C
paavangal Po
D
kkiduthae
Em
(2)
Em
niththiya Jeevan Pera
Am
D
suththikarikkuthaiy
Em
yaa (2)
– Paavam
Em
varannda Nilath
Bm
thilae Nee
Em
r
C
aarukal Unn
D
daakkuveer
Em
(2)
Em
thaakamullavanukku
Am
D
jeevaththannnneer Koduppee
Em
r (2)
– Paavam
Em
kanmalaiyiliru
Bm
nthu
Em
neer
C
thannnneerai Varavalai
D
ththeer (2
Em
)
Em
kasantha Maaraavai
Am
D
mathuramaay Maattiduvee
Em
r (2)
– Paavam

Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords Guitar


Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords in E Scale

தமிழ்