Paatham Onte Vaenndum in F Scale

Fm
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் –
Fm
இந்தப்
A♯
பாரில் எனக்கு மற்றே
G♯
தும் வேண்
C7
டாம் – உம்
A♯
நாதனே துங்
D♯
க மெய் – வேதனே
G♯
பொங்குநற்
Fm
Cm
காதலுடன் துய்ய – தூத
A♯
ர் தொழுஞ் செ
Fm
ய்ய
…பாதம்
A♯
சீறும் பு
D♯
யலினால் – வா
G♯
ரிதி பொங்
Fm
கிடப்
Cm
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்
A♯
மேல் நட
Fm
ந்த உம்
…பாதம்
A♯
வீசும்
D♯
கமல் கொண்ட வாசனை
G♯
த் தைலத்தை
Fm
Cm
ஆசையுடன் – மரி – பூசி
A♯
ப் பணிந்த
Fm
பொற்
…பாதம்
A♯
போக்கிடமற்
D♯
ற எம் ஆக்கி
G♯
னை யாவையும்
Fm
Cm
நீக்கிடவே மரந் – தூ
A♯
க்கி ந
Fm
டந்த நற்
…பாதம்
A♯
நானிலத்தோ
D♯
ர் உயர் வான்
G♯
நிலத் தேற வல்
Fm
Cm
ஆணி துளைத்திடத் – தானே
A♯
கொடுத்த
Fm
உம்
…பாதம்
A♯
பாதம் அ
D♯
டைந்தவர்க் – காத
G♯
ரவாய்ப்
Fm
பிர
Cm
சாதம் அருள் யேசு – நாத
A♯
னே என்றும்
Fm
உன்
…பாதம்
Fm
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் –
Fm
இந்தப்
Paatham Onte Vaenndum – Inthap
A♯
பாரில் எனக்கு மற்றே
G♯
தும் வேண்
C7
டாம் – உம்
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam – Um
A♯
நாதனே துங்
D♯
க மெய் – வேதனே
G♯
பொங்குநற்
Fm
Naathanae Thunga Mey – Vaethanae Pongunar
Cm
காதலுடன் துய்ய – தூத
A♯
ர் தொழுஞ் செ
Fm
ய்ய
Kaathaludan Thuyya – Thoothar Tholunj Seyya
...பாதம்
...paatham
A♯
சீறும் பு
D♯
யலினால் – வா
G♯
ரிதி பொங்
Fm
கிடப்
Seerum Puyalinaal – Vaarithi Pongidap
Cm
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்
A♯
மேல் நட
Fm
ந்த உம்
Paaril Nadanthaarpol – Neermael Nadantha Um
...பாதம்
...paatham
A♯
வீசும்
D♯
கமல் கொண்ட வாசனை
G♯
த் தைலத்தை
Fm
Veesum Kamal Konnda Vaasanaith Thailaththai
Cm
ஆசையுடன் – மரி – பூசி
A♯
ப் பணிந்த
Fm
பொற்
Aasaiyudan – Mari – Poosip Pannintha Por
...பாதம்
...paatham
A♯
போக்கிடமற்
D♯
ற எம் ஆக்கி
G♯
னை யாவையும்
Fm
Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum
Cm
நீக்கிடவே மரந் – தூ
A♯
க்கி ந
Fm
டந்த நற்
Neekkidavae Maran – Thookki Nadantha Nar
...பாதம்
...paatham
A♯
நானிலத்தோ
D♯
ர் உயர் வான்
G♯
நிலத் தேற வல்
Fm
Naanilaththor Uyar Vaan Nilath Thaera Val
Cm
ஆணி துளைத்திடத் – தானே
A♯
கொடுத்த
Fm
உம்
Aanni Thulaiththidath – Thaanae Koduththa Um
...பாதம்
...paatham
A♯
பாதம் அ
D♯
டைந்தவர்க் – காத
G♯
ரவாய்ப்
Fm
பிர
Paatham Atainthavark – Kaatharavaayp Pira
Cm
சாதம் அருள் யேசு – நாத
A♯
னே என்றும்
Fm
உன்
Saatham Arul Yaesu – Naathanae Entum Un
...பாதம்
...paatham

Paatham Onte Vaenndum Chords Keyboard

Fm
paatham Onte Vaenndum –
Fm
Inthap
A♯
paaril Enakku Matte
G♯
thum Vaenn
C7
daam – Um
A♯
naathanae Thung
D♯
ka Mey – Vaethanae
G♯
Pongunar
Fm
Cm
kaathaludan Thuyya – Thootha
A♯
r Tholunj Se
Fm
yya
...paatham
A♯
seerum Pu
D♯
yalinaal – Vaa
G♯
rithi Pong
Fm
kidap
Cm
paaril Nadanthaarpol – Neer
A♯
mael Nada
Fm
ntha Um
...paatham
A♯
veesum
D♯
kamal Konnda Vaasanai
G♯
th Thailaththai
Fm
Cm
aasaiyudan – Mari – Poosi
A♯
p Pannintha
Fm
Por
...paatham
A♯
pokkidamar
D♯
ra Em Aakki
G♯
nai Yaavaiyum
Fm
Cm
neekkidavae Maran – Thoo
A♯
kki Na
Fm
dantha Nar
...paatham
A♯
naanilaththo
D♯
r Uyar Vaan
G♯
Nilath Thaera Val
Fm
Cm
aanni Thulaiththidath – Thaanae
A♯
koduththa
Fm
Um
...paatham
A♯
paatham A
D♯
tainthavark – Kaatha
G♯
ravaayp
Fm
Pira
Cm
saatham Arul Yaesu – Naatha
A♯
nae Entum
Fm
Un
...paatham

Paatham Onte Vaenndum Chords Guitar


Paatham Onte Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paatham Onte Vaenndum Chords in F Scale

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும் Lyrics
தமிழ்