Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu in C♯ Scale

C♯m
ஒவ்வொன்றிற்கும்
F♯m
ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
C♯m
F♯m
வானத்தின் கீ
E
ழே ஒவ்
G♯
வொரு வேலைக்கும்
G♯
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு
C♯m
C♯m
பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
A
B
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
C♯m
G♯
நட ஓர் காலமுண்டு -
C♯m
2
G♯
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு
C♯m
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
C♯m
இனி வரும் காலம் எல்லாம்
A
B
கொடிதும் கடினமானது
C♯m
G♯
இருக்கின்ற காலத்திலே
C♯m
– கர்த்தர்
G♯
இயேசுவை அண்டிக்கொள்
C♯m
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
C♯m
ஒவ்வொன்றிற்கும்
Ovvontirkum
F♯m
ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
C♯m
Ovvoru Kaalamunndu – 2
F♯m
வானத்தின் கீ
E
ழே ஒவ்
G♯
வொரு வேலைக்கும்
Vaanaththin Geelae Ovvoru Vaelaikkum
G♯
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு
C♯m
Ovvoru Samayamunndu
C♯m
பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
A
Pirakka Or Kaalamunndu
B
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
C♯m
Irakka Or Kaalamunndu
G♯
நட ஓர் காலமுண்டு -
C♯m
2
Nada Or Kaalamunndu -2
G♯
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு
C♯m
Nattathai Pidunga Or Kaalamunndu
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
– Ovvontirkum
C♯m
இனி வரும் காலம் எல்லாம்
A
Ini Varum Kaalam Ellaam
B
கொடிதும் கடினமானது
C♯m
Kotithum Katinamaanathu
G♯
இருக்கின்ற காலத்திலே
C♯m
– கர்த்தர்
Irukkinta Kaalaththilae – Karththar
G♯
இயேசுவை அண்டிக்கொள்
C♯m
Yesuvai Anntikkol
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
– Ovvontirkum

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords Keyboard

C♯m
ovvontirkum
F♯m
ovvoru Kaalamunndu – 2
C♯m
F♯m
vaanaththin Gee
E
lae Ov
G♯
voru Vaelaikkum
G♯
ovvoru Samayamunndu
C♯m
C♯m
pirakka Or Kaalamunndu
A
B
irakka Or Kaalamunndu
C♯m
G♯
nada Or Kaalamunndu -
C♯m
2
G♯
nattathai Pidunga Or Kaalamunndu
C♯m
– Ovvontirkum
C♯m
ini Varum Kaalam Ellaam
A
B
kotithum Katinamaanathu
C♯m
G♯
irukkinta Kaalaththilae
C♯m
– Karththar
G♯
Yesuvai Anntikkol
C♯m
– Ovvontirkum

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords Guitar


Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords in C♯ Scale

தமிழ்