Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
D♯
என் மனசு மகி
G♯m
ழுது நெகுழுது சி
A♯m
ன்ன பிள்ளை
D♯
யா
D♯
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
D♯
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
D♯
அய்யனே இ
G♯m
யேசய்யா உங்க
A♯m
வல்லமை பெரிசய்யா
D♯
D♯
தெய்வமே
G♯m
இயேசய்யா உங்க
A♯m
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
D♯
D♯
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
C♯
பாடுதய்யா
G♯m
A♯m
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
D♯
துடுங்க இயேசய்யா
A♯m
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
D♯
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
D♯
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
C♯
ளா பொறக்கணுமே
G♯m
A♯m
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
D♯
றிடுங்க இயேசய்யா
A♯m
என் மனச உங்க அரசா
D♯
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
D♯
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
D♯
என் மனசு மகி
G♯m
ழுது நெகுழுது சி
A♯m
ன்ன பிள்ளை
D♯
யா
En Manasu Makiluthu Nekuluthu Sinna Pillaiyaa
D♯
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
Ingu Vanthu Poranthathaalae
D♯
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
Unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
D♯
அய்யனே இ
G♯m
யேசய்யா உங்க
A♯m
வல்லமை பெரிசய்யா
D♯
Ayyanae Iyaesayyaa Unga Vallamai Perisayyaa
D♯
தெய்வமே
G♯m
இயேசய்யா உங்க
A♯m
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
D♯
Theyvamae Iyaesayyaa Unga Anpu Rompa Perisayyaa
D♯
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
C♯
பாடுதய்யா
G♯m
Thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu Paaduthayyaa
A♯m
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
D♯
துடுங்க இயேசய்யா
Enakkullae Rosaavaa Poranthudunga Iyaesayyaa
A♯m
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
Enakkullae Ennaip Pola
D♯
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
Nirainjidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae
D♯
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
C♯
ளா பொறக்கணுமே
G♯m
Sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aalaa Porakkanumae
A♯m
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
D♯
றிடுங்க இயேசய்யா
En Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maattidunga Iyaesayyaa
A♯m
என் மனச உங்க அரசா
En Manasa Unga Arasaa
D♯
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
Aakkidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Keyboard

D♯
ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
D♯
en Manasu Maki
G♯m
luthu Nekuluthu Si
A♯m
nna Pillai
D♯
yaa
D♯
ingu Vanthu Poranthathaalae
D♯
unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
D♯
ayyanae I
G♯m
yaesayyaa Unga
A♯m
Vallamai Perisayyaa
D♯
D♯
theyvamae
G♯m
iyaesayyaa Unga
A♯m
Anpu Rompa Perisayyaa
D♯
D♯
thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu
C♯
Paaduthayyaa
G♯m
A♯m
enakkullae Rosaavaa Poran
D♯
thudunga Iyaesayyaa
A♯m
enakkullae Ennaip Pola
D♯
nirainjidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae
D♯
sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aa
C♯
laa Porakkanumae
G♯m
A♯m
en Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maar
D♯
ridunga Iyaesayyaa
A♯m
en Manasa Unga Arasaa
D♯
aakkidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Guitar


Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords in E♭ Scale

தமிழ்