Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu in C♯ Scale

C♯
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
C♯
என் மனசு மகி
F♯m
ழுது நெகுழுது சி
G♯m
ன்ன பிள்ளை
C♯
யா
C♯
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
C♯
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
C♯
அய்யனே இ
F♯m
யேசய்யா உங்க
G♯m
வல்லமை பெரிசய்யா
C♯
C♯
தெய்வமே
F♯m
இயேசய்யா உங்க
G♯m
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
C♯
C♯
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
B
பாடுதய்யா
F♯m
G♯m
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
C♯
துடுங்க இயேசய்யா
G♯m
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
C♯
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
C♯
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
B
ளா பொறக்கணுமே
F♯m
G♯m
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
C♯
றிடுங்க இயேசய்யா
G♯m
என் மனச உங்க அரசா
C♯
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
— அய்யனே
C♯
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது
Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
C♯
என் மனசு மகி
F♯m
ழுது நெகுழுது சி
G♯m
ன்ன பிள்ளை
C♯
யா
En Manasu Makiluthu Nekuluthu Sinna Pillaiyaa
C♯
இங்கு வந்து பொறந்ததாலே
Ingu Vanthu Poranthathaalae
C♯
உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது
Unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
C♯
அய்யனே இ
F♯m
யேசய்யா உங்க
G♯m
வல்லமை பெரிசய்யா
C♯
Ayyanae Iyaesayyaa Unga Vallamai Perisayyaa
C♯
தெய்வமே
F♯m
இயேசய்யா உங்க
G♯m
அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா
C♯
Theyvamae Iyaesayyaa Unga Anpu Rompa Perisayyaa
C♯
தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு
B
பாடுதய்யா
F♯m
Thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu Paaduthayyaa
G♯m
எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்
C♯
துடுங்க இயேசய்யா
Enakkullae Rosaavaa Poranthudunga Iyaesayyaa
G♯m
எனக்குள்ளே என்னைப் போல
Enakkullae Ennaip Pola
C♯
நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா
Nirainjidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae
C♯
சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆ
B
ளா பொறக்கணுமே
F♯m
Sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aalaa Porakkanumae
G♯m
என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்
C♯
றிடுங்க இயேசய்யா
En Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maattidunga Iyaesayyaa
G♯m
என் மனச உங்க அரசா
En Manasa Unga Arasaa
C♯
ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா
Aakkidunga Iyaesayyaa
--- அய்யனே
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Keyboard

C♯
ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu
C♯
en Manasu Maki
F♯m
luthu Nekuluthu Si
G♯m
nna Pillai
C♯
yaa
C♯
ingu Vanthu Poranthathaalae
C♯
unga Anpu Vilanguthu Vilanguthu
C♯
ayyanae I
F♯m
yaesayyaa Unga
G♯m
Vallamai Perisayyaa
C♯
C♯
theyvamae
F♯m
iyaesayyaa Unga
G♯m
Anpu Rompa Perisayyaa
C♯
C♯
thanthaanaanae Thanaththaanae En Manasu
B
Paaduthayyaa
F♯m
G♯m
enakkullae Rosaavaa Poran
C♯
thudunga Iyaesayyaa
G♯m
enakkullae Ennaip Pola
C♯
nirainjidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae
C♯
sinnap Pulla Pola Naan Puthu Aa
B
laa Porakkanumae
F♯m
G♯m
en Nanju Manasu Unga Pinju Manasaa Maar
C♯
ridunga Iyaesayyaa
G♯m
en Manasa Unga Arasaa
C♯
aakkidunga Iyaesayyaa
--- Ayyanae

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords Guitar


Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ninaichchu Ninaichchu En Manasu Makiluthu Chords in C♯ Scale

தமிழ்