Nantipali Nantipali in F Scale

F
நன்றிபலி நன்றிபலி
A♯
நல்லவரே உமக்குத்தான்
C
A♯
அதிகாலை (எப்போதும்)
F
ஆனந்தமே – என்
C7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
F
F
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
A♯
இன்று மறைந்ததையா
F
C
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
A♯
நிரந்தரமானதையா
F
…அதிகாலை
F
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Dm
Am
கோடி கோடி நன்றி டாடி
F
A♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
…அதிகாலை
F
இரவெல்லாம் காத்தீர்
A♯
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
F
தீர்
C
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
A♯
உறவாடி மகிழ்ந்தி
F
டுவேன்
…அதிகாலை
F
ஊழியப் பாதையிலே
A♯
உற்சாகம் தந்தீரையா
F
C
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
A♯
உடல் சுகம் தந்தீரையா
F
– நான்
…அதிகாலை
F
வேதனை துன்பமெல்லாம்
A♯
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
F
தையா
C
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
A♯
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா – இ
F
யேசு
…அதிகாலை
F
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
A♯
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
F
C
பாவம் அணுகாமலே
A♯
பாதுகாத்து வந்தீரையா
F
…அதிகாலை
F
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
A♯
உந்தன் புகழ்தானே
F
C
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
A♯
உந்தன் பெருமை தானே
F
…அதிகாலை
F
புதிய நாள் தந்தீரையா
A♯
புது கிருபை தந்தீரை
F
யா
C
அதிசயமானவரே
A♯
ஆறுதல் நாயகனே
F
…அதிகாலை
F
நன்றிபலி நன்றிபலி
Nantipali Nantipali
A♯
நல்லவரே உமக்குத்தான்
C
Nallavarae Umakkuththaan
A♯
அதிகாலை (எப்போதும்)
Athikaalai (eppothum)
F
ஆனந்தமே - என்
Aananthamae - En
C7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
F
appaa Um Thiruppaathamae
F
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
Naettaைya Thuyaramellaam
A♯
இன்று மறைந்ததையா
F
Intu Marainthathaiyaa
C
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
Nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
A♯
நிரந்தரமானதையா
F
Nirantharamaanathaiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
F
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Dm
Koti Koti Nanti Daati
Am
கோடி கோடி நன்றி டாடி
F
Koti Koti Nanti Daati
A♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Koti Koti Nanti Daati
...அதிகாலை
...athikaalai
F
இரவெல்லாம் காத்தீர்
Iravellaam Kaaththeer
A♯
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
F
தீர்
Innum Or Naal Thantheer
C
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
Maravaatha En Naesarae (intu)
A♯
உறவாடி மகிழ்ந்தி
F
டுவேன்
Uravaati Makilnthiduvaen
...அதிகாலை
...athikaalai
F
ஊழியப் பாதையிலே
Ooliyap Paathaiyilae
A♯
உற்சாகம் தந்தீரையா
F
Ursaakam Thantheeraiyaa
C
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
Oti Oti Ulaippatharku
A♯
உடல் சுகம் தந்தீரையா
F
- நான்
Udal Sukam Thantheeraiyaa - Naan
...அதிகாலை
...athikaalai
F
வேதனை துன்பமெல்லாம்
Vaethanai Thunpamellaam
A♯
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
F
தையா
Oru Naalum Pirikkaathaiyaa
C
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
Naathanae Um Nilalil (naan)
A♯
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா - இ
F
யேசு
Naalthorum Vaalvaenaiyaa - Yesu
...அதிகாலை
...athikaalai
F
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
Jepaththaik Kaettiraiyyaa
A♯
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
F
Jeyaththaith Thantheeraiyaa
C
பாவம் அணுகாமலே
Paavam Anukaamalae
A♯
பாதுகாத்து வந்தீரையா
F
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
F
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
En Naavil Ullathellaam
A♯
உந்தன் புகழ்தானே
F
Unthan Pukalthaanae
C
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
Naan Paesi Makilvathellaam
A♯
உந்தன் பெருமை தானே
F
Unthan Perumai Thaanae
...அதிகாலை
...athikaalai
F
புதிய நாள் தந்தீரையா
Puthiya Naal Thantheeraiyaa
A♯
புது கிருபை தந்தீரை
F
யா
Puthu Kirupai Thantheeraiyaa
C
அதிசயமானவரே
Athisayamaanavarae
A♯
ஆறுதல் நாயகனே
F
Aaruthal Naayakanae
...அதிகாலை
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Keyboard

F
nantipali Nantipali
A♯
nallavarae Umakkuththaan
C
A♯
athikaalai (eppothum)
F
aananthamae - En
C7
appaa Um Thiruppaathamae
F
F
naettaைya Thuyaramellaam
A♯
intu Marainthathaiyaa
F
C
nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
A♯
nirantharamaanathaiyaa
F
...athikaalai
F
koti Koti Nanti Daati
Dm
Am
koti Koti Nanti Daati
F
A♯
koti Koti Nanti Daati
...athikaalai
F
iravellaam Kaaththeer
A♯
innum Or Naal Than
F
theer
C
maravaatha En Naesarae (intu)
A♯
uravaati Makilnthi
F
duvaen
...athikaalai
F
ooliyap Paathaiyilae
A♯
ursaakam Thantheeraiyaa
F
C
oti Oti Ulaippatharku
A♯
udal Sukam Thantheeraiyaa
F
- Naan
...athikaalai
F
vaethanai Thunpamellaam
A♯
oru Naalum Pirikkaa
F
thaiyaa
C
naathanae Um Nilalil (naan)
A♯
naalthorum Vaalvaenaiyaa - I
F
yaesu
...athikaalai
F
jepaththaik Kaettiraiyyaa
A♯
jeyaththaith Thantheeraiyaa
F
C
paavam Anukaamalae
A♯
paathukaaththu Vantheeraiyaa
F
...athikaalai
F
en Naavil Ullathellaam
A♯
unthan Pukalthaanae
F
C
naan Paesi Makilvathellaam
A♯
unthan Perumai Thaanae
F
...athikaalai
F
puthiya Naal Thantheeraiyaa
A♯
puthu Kirupai Thantheerai
F
yaa
C
athisayamaanavarae
A♯
aaruthal Naayakanae
F
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Guitar


Nantipali Nantipali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantipali Nantipali Chords in F Scale

Nandri Bali Nandri Bali Lyrics
தமிழ்