Nantipali Nantipali in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
நன்றிபலி நன்றிபலி
F♯
நல்லவரே உமக்குத்தான்
G♯
F♯
அதிகாலை (எப்போதும்)
C♯
ஆனந்தமே – என்
G♯7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
C♯
C♯
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
F♯
இன்று மறைந்ததையா
C♯
G♯
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
F♯
நிரந்தரமானதையா
C♯
…அதிகாலை
C♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
A♯m
Fm
கோடி கோடி நன்றி டாடி
C♯
F♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
…அதிகாலை
C♯
இரவெல்லாம் காத்தீர்
F♯
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
C♯
தீர்
G♯
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
F♯
உறவாடி மகிழ்ந்தி
C♯
டுவேன்
…அதிகாலை
C♯
ஊழியப் பாதையிலே
F♯
உற்சாகம் தந்தீரையா
C♯
G♯
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
F♯
உடல் சுகம் தந்தீரையா
C♯
– நான்
…அதிகாலை
C♯
வேதனை துன்பமெல்லாம்
F♯
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
C♯
தையா
G♯
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
F♯
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா – இ
C♯
யேசு
…அதிகாலை
C♯
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
F♯
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
C♯
G♯
பாவம் அணுகாமலே
F♯
பாதுகாத்து வந்தீரையா
C♯
…அதிகாலை
C♯
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
F♯
உந்தன் புகழ்தானே
C♯
G♯
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
F♯
உந்தன் பெருமை தானே
C♯
…அதிகாலை
C♯
புதிய நாள் தந்தீரையா
F♯
புது கிருபை தந்தீரை
C♯
யா
G♯
அதிசயமானவரே
F♯
ஆறுதல் நாயகனே
C♯
…அதிகாலை
C♯
நன்றிபலி நன்றிபலி
Nantipali Nantipali
F♯
நல்லவரே உமக்குத்தான்
G♯
Nallavarae Umakkuththaan
F♯
அதிகாலை (எப்போதும்)
Athikaalai (eppothum)
C♯
ஆனந்தமே - என்
Aananthamae - En
G♯7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
C♯
appaa Um Thiruppaathamae
C♯
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
Naettaைya Thuyaramellaam
F♯
இன்று மறைந்ததையா
C♯
Intu Marainthathaiyaa
G♯
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
Nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
F♯
நிரந்தரமானதையா
C♯
Nirantharamaanathaiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
C♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
A♯m
Koti Koti Nanti Daati
Fm
கோடி கோடி நன்றி டாடி
C♯
Koti Koti Nanti Daati
F♯
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Koti Koti Nanti Daati
...அதிகாலை
...athikaalai
C♯
இரவெல்லாம் காத்தீர்
Iravellaam Kaaththeer
F♯
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
C♯
தீர்
Innum Or Naal Thantheer
G♯
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
Maravaatha En Naesarae (intu)
F♯
உறவாடி மகிழ்ந்தி
C♯
டுவேன்
Uravaati Makilnthiduvaen
...அதிகாலை
...athikaalai
C♯
ஊழியப் பாதையிலே
Ooliyap Paathaiyilae
F♯
உற்சாகம் தந்தீரையா
C♯
Ursaakam Thantheeraiyaa
G♯
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
Oti Oti Ulaippatharku
F♯
உடல் சுகம் தந்தீரையா
C♯
- நான்
Udal Sukam Thantheeraiyaa - Naan
...அதிகாலை
...athikaalai
C♯
வேதனை துன்பமெல்லாம்
Vaethanai Thunpamellaam
F♯
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
C♯
தையா
Oru Naalum Pirikkaathaiyaa
G♯
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
Naathanae Um Nilalil (naan)
F♯
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா - இ
C♯
யேசு
Naalthorum Vaalvaenaiyaa - Yesu
...அதிகாலை
...athikaalai
C♯
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
Jepaththaik Kaettiraiyyaa
F♯
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
C♯
Jeyaththaith Thantheeraiyaa
G♯
பாவம் அணுகாமலே
Paavam Anukaamalae
F♯
பாதுகாத்து வந்தீரையா
C♯
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
C♯
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
En Naavil Ullathellaam
F♯
உந்தன் புகழ்தானே
C♯
Unthan Pukalthaanae
G♯
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
Naan Paesi Makilvathellaam
F♯
உந்தன் பெருமை தானே
C♯
Unthan Perumai Thaanae
...அதிகாலை
...athikaalai
C♯
புதிய நாள் தந்தீரையா
Puthiya Naal Thantheeraiyaa
F♯
புது கிருபை தந்தீரை
C♯
யா
Puthu Kirupai Thantheeraiyaa
G♯
அதிசயமானவரே
Athisayamaanavarae
F♯
ஆறுதல் நாயகனே
C♯
Aaruthal Naayakanae
...அதிகாலை
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Keyboard

C♯
nantipali Nantipali
F♯
nallavarae Umakkuththaan
G♯
F♯
athikaalai (eppothum)
C♯
aananthamae - En
G♯7
appaa Um Thiruppaathamae
C♯
C♯
naettaைya Thuyaramellaam
F♯
intu Marainthathaiyaa
C♯
G♯
nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
F♯
nirantharamaanathaiyaa
C♯
...athikaalai
C♯
koti Koti Nanti Daati
A♯m
Fm
koti Koti Nanti Daati
C♯
F♯
koti Koti Nanti Daati
...athikaalai
C♯
iravellaam Kaaththeer
F♯
innum Or Naal Than
C♯
theer
G♯
maravaatha En Naesarae (intu)
F♯
uravaati Makilnthi
C♯
duvaen
...athikaalai
C♯
ooliyap Paathaiyilae
F♯
ursaakam Thantheeraiyaa
C♯
G♯
oti Oti Ulaippatharku
F♯
udal Sukam Thantheeraiyaa
C♯
- Naan
...athikaalai
C♯
vaethanai Thunpamellaam
F♯
oru Naalum Pirikkaa
C♯
thaiyaa
G♯
naathanae Um Nilalil (naan)
F♯
naalthorum Vaalvaenaiyaa - I
C♯
yaesu
...athikaalai
C♯
jepaththaik Kaettiraiyyaa
F♯
jeyaththaith Thantheeraiyaa
C♯
G♯
paavam Anukaamalae
F♯
paathukaaththu Vantheeraiyaa
C♯
...athikaalai
C♯
en Naavil Ullathellaam
F♯
unthan Pukalthaanae
C♯
G♯
naan Paesi Makilvathellaam
F♯
unthan Perumai Thaanae
C♯
...athikaalai
C♯
puthiya Naal Thantheeraiyaa
F♯
puthu Kirupai Thantheerai
C♯
yaa
G♯
athisayamaanavarae
F♯
aaruthal Naayakanae
C♯
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Guitar


Nantipali Nantipali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantipali Nantipali Chords in D♭ Scale

Nandri Bali Nandri Bali Lyrics
தமிழ்