Nanti Niraintha Ithayaththodu in D♯ Scale

D♯
நன்றி நிறைந்த இத
A♯
யத்தோடு
G♯
Fm
நாதன் இயேசுவை பாடிடு
A♯
வேன்
D♯
G♯
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
A♯
Fm
வாழ் நாளெல்லாம்
A♯
உம்மை ஆராதிப்பேன்
D♯
D♯
என் இயேசு நல்லவர்
Gm
Fm
என் இயேசு வல்லவர்
D♯
Fm
என் இயேசு பெரியவர்
A♯
A♯
என் இயேசு பரிசுத்தர்
D♯
— நன்றி
D♯
நான் நடந்து வந்
Gm
த பாதைகள்
Cm
Fm
கரடு மு
A♯
ரடானவை
D♯
G♯
என்னை தோளில் தூக்கி
Gm
சுமந்தா
Fm
ர்
A♯
Fm
அவர் அன்பை மறப்
A♯
பேனோ
D♯
— என்
D♯
என் கரத்தை பிடி
Gm
த்த நாள் முதல்
Cm
Fm
என்னை கைவிடவே இல்லை
A♯
D♯
G♯
அவரின் நேசம் எனது
Gm
இன்பம்
Fm
A♯
Fm
அவர் நாமம் உய
A♯
ர்த்துவேன்
D♯
— என்
D♯
என் போக்கிலும் எந்
Gm
தன் வரத்திலும்
Cm
Fm
என் இயேசுவே பாது
A♯
காப்பு
D♯
G♯
என் கால்கள் சறு
Gm
க்கிடும் நே
Fm
ரம்
A♯
Fm
அவர் கிருபை தா
A♯
ங்குமே
D♯
— என்
D♯
நன்றி நிறைந்த இத
A♯
யத்தோடு
G♯
Nanti Niraintha Ithayaththodu
Fm
நாதன் இயேசுவை பாடிடு
A♯
வேன்
D♯
Naathan Yesuvai Paadiduvaen
G♯
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
A♯
Nanti Palikal Seluththiyae Naan
Fm
வாழ் நாளெல்லாம்
A♯
உம்மை ஆராதிப்பேன்
D♯
Vaal Naalellaam Ummai Aaraathippaen
D♯
என் இயேசு நல்லவர்
Gm
En Yesu Nallavar
Fm
என் இயேசு வல்லவர்
D♯
En Yesu Vallavar
Fm
என் இயேசு பெரியவர்
A♯
En Yesu Periyavar
A♯
என் இயேசு பரிசுத்தர்
D♯
En Yesu Parisuththar
--- நன்றி
--- Nanti
D♯
நான் நடந்து வந்
Gm
த பாதைகள்
Cm
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Fm
கரடு மு
A♯
ரடானவை
D♯
Karadu Muradaanavai
G♯
என்னை தோளில் தூக்கி
Gm
சுமந்தா
Fm
ர்
A♯
Ennai Tholil Thookki Sumanthaar
Fm
அவர் அன்பை மறப்
A♯
பேனோ
D♯
Avar Anpai Marappaeno
--- என்
--- En
D♯
என் கரத்தை பிடி
Gm
த்த நாள் முதல்
Cm
En Karaththai Pitiththa Naal Muthal
Fm
என்னை கைவிடவே இல்லை
A♯
D♯
Ennai Kaividavae Illai
G♯
அவரின் நேசம் எனது
Gm
இன்பம்
Fm
A♯
Avarin Naesam Enathu Inpam
Fm
அவர் நாமம் உய
A♯
ர்த்துவேன்
D♯
Avar Naamam Uyarththuvaen
--- என்
--- En
D♯
என் போக்கிலும் எந்
Gm
தன் வரத்திலும்
Cm
En Pokkilum Enthan Varaththilum
Fm
என் இயேசுவே பாது
A♯
காப்பு
D♯
En Yesuvae Paathukaappu
G♯
என் கால்கள் சறு
Gm
க்கிடும் நே
Fm
ரம்
A♯
En Kaalkal Sarukkidum Naeram
Fm
அவர் கிருபை தா
A♯
ங்குமே
D♯
Avar Kirupai Thaangumae
--- என்
--- En

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Keyboard

D♯
nanti Niraintha Itha
A♯
yaththodu
G♯
Fm
naathan Yesuvai Paadidu
A♯
vaen
D♯
G♯
nanti Palikal Seluththiyae Naan
A♯
Fm
vaal Naalellaam
A♯
Ummai Aaraathippaen
D♯
D♯
en Yesu Nallavar
Gm
Fm
en Yesu Vallavar
D♯
Fm
en Yesu Periyavar
A♯
A♯
en Yesu Parisuththar
D♯
--- Nanti
D♯
naan Nadanthu Van
Gm
tha Paathaikal
Cm
Fm
karadu Mu
A♯
radaanavai
D♯
G♯
ennai Tholil Thookki
Gm
sumanthaa
Fm
r
A♯
Fm
avar Anpai Marap
A♯
paeno
D♯
--- En
D♯
en Karaththai Piti
Gm
ththa Naal Muthal
Cm
Fm
ennai Kaividavae Illai
A♯
D♯
G♯
avarin Naesam Enathu
Gm
Inpam
Fm
A♯
Fm
avar Naamam Uya
A♯
rththuvaen
D♯
--- En
D♯
en Pokkilum En
Gm
than Varaththilum
Cm
Fm
en Yesuvae Paathu
A♯
kaappu
D♯
G♯
en Kaalkal Saru
Gm
kkidum Nae
Fm
ram
A♯
Fm
avar Kirupai Thaa
A♯
ngumae
D♯
--- En

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Guitar


Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords in D♯ Scale

Nandri Niraindha Idhayathodu Lyrics
தமிழ்