Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords

G
நன்றி நிறைந்த இத
D
யத்தோடு
C
Am
நாதன் இயேசுவை பாடிடு
D
வேன்
G
C
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
D
Am
வாழ் நாளெல்லாம்
D
உம்மை ஆராதிப்பேன்
G
G
என் இயேசு நல்லவர்
Bm
Am
என் இயேசு வல்லவர்
G
Am
என் இயேசு பெரியவர்
D
D
என் இயேசு பரிசுத்தர்
G
— நன்றி
G
நான் நடந்து வந்
Bm
த பாதைகள்
Em
Am
கரடு மு
D
ரடானவை
G
C
என்னை தோளில் தூக்கி
Bm
சுமந்தா
Am
ர்
D
Am
அவர் அன்பை மறப்
D
பேனோ
G
— என்
G
என் கரத்தை பிடி
Bm
த்த நாள் முதல்
Em
Am
என்னை கைவிடவே இல்லை
D
G
C
அவரின் நேசம் எனது
Bm
இன்பம்
Am
D
Am
அவர் நாமம் உய
D
ர்த்துவேன்
G
— என்
G
என் போக்கிலும் எந்
Bm
தன் வரத்திலும்
Em
Am
என் இயேசுவே பாது
D
காப்பு
G
C
என் கால்கள் சறு
Bm
க்கிடும் நே
Am
ரம்
D
Am
அவர் கிருபை தா
D
ங்குமே
G
— என்
G
நன்றி நிறைந்த இத
D
யத்தோடு
C
Nanti Niraintha Ithayaththodu
Am
நாதன் இயேசுவை பாடிடு
D
வேன்
G
Naathan Yesuvai Paadiduvaen
C
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
D
Nanti Palikal Seluththiyae Naan
Am
வாழ் நாளெல்லாம்
D
உம்மை ஆராதிப்பேன்
G
Vaal Naalellaam Ummai Aaraathippaen
G
என் இயேசு நல்லவர்
Bm
En Yesu Nallavar
Am
என் இயேசு வல்லவர்
G
En Yesu Vallavar
Am
என் இயேசு பெரியவர்
D
En Yesu Periyavar
D
என் இயேசு பரிசுத்தர்
G
En Yesu Parisuththar
--- நன்றி
--- Nanti
G
நான் நடந்து வந்
Bm
த பாதைகள்
Em
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Am
கரடு மு
D
ரடானவை
G
Karadu Muradaanavai
C
என்னை தோளில் தூக்கி
Bm
சுமந்தா
Am
ர்
D
Ennai Tholil Thookki Sumanthaar
Am
அவர் அன்பை மறப்
D
பேனோ
G
Avar Anpai Marappaeno
--- என்
--- En
G
என் கரத்தை பிடி
Bm
த்த நாள் முதல்
Em
En Karaththai Pitiththa Naal Muthal
Am
என்னை கைவிடவே இல்லை
D
G
Ennai Kaividavae Illai
C
அவரின் நேசம் எனது
Bm
இன்பம்
Am
D
Avarin Naesam Enathu Inpam
Am
அவர் நாமம் உய
D
ர்த்துவேன்
G
Avar Naamam Uyarththuvaen
--- என்
--- En
G
என் போக்கிலும் எந்
Bm
தன் வரத்திலும்
Em
En Pokkilum Enthan Varaththilum
Am
என் இயேசுவே பாது
D
காப்பு
G
En Yesuvae Paathukaappu
C
என் கால்கள் சறு
Bm
க்கிடும் நே
Am
ரம்
D
En Kaalkal Sarukkidum Naeram
Am
அவர் கிருபை தா
D
ங்குமே
G
Avar Kirupai Thaangumae
--- என்
--- En

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Keyboard

G
nanti Niraintha Itha
D
yaththodu
C
Am
naathan Yesuvai Paadidu
D
vaen
G
C
nanti Palikal Seluththiyae Naan
D
Am
vaal Naalellaam
D
Ummai Aaraathippaen
G
G
en Yesu Nallavar
Bm
Am
en Yesu Vallavar
G
Am
en Yesu Periyavar
D
D
en Yesu Parisuththar
G
--- Nanti
G
naan Nadanthu Van
Bm
tha Paathaikal
Em
Am
karadu Mu
D
radaanavai
G
C
ennai Tholil Thookki
Bm
sumanthaa
Am
r
D
Am
avar Anpai Marap
D
paeno
G
--- En
G
en Karaththai Piti
Bm
ththa Naal Muthal
Em
Am
ennai Kaividavae Illai
D
G
C
avarin Naesam Enathu
Bm
Inpam
Am
D
Am
avar Naamam Uya
D
rththuvaen
G
--- En
G
en Pokkilum En
Bm
than Varaththilum
Em
Am
en Yesuvae Paathu
D
kaappu
G
C
en Kaalkal Saru
Bm
kkidum Nae
Am
ram
D
Am
avar Kirupai Thaa
D
ngumae
G
--- En

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Guitar


Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Nandri Niraindha Idhayathodu Lyrics
தமிழ்