Nanmaikalin Naayakanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
A♭
உண்மையுள்ள தெய்வ
E♭
மே, உயிரோடு க
D♭
லந்தவரே
E♭
E♭
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
A♭
உண்மையுள்ள தெய்வ
E♭
மே உயிரோடு கல
D♭
ந்தவரே
E♭
E♭
கடந்த ஆண்டெல்லாம்(நாட்களெல்லாம் )
B♭7
கண்மணி போல் காத்தீ
E♭
ரே
A♭
புதிய ஆ
D♭
ண்டு (நாள்) தந்து
E♭
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
E♭
உமக்காய் காத்திருந்து
B♭7
புதுபெலன் அடைகின்
E♭
றேன்
A♭
உம்மையே பற்றி
D♭
க் கொண்டு
E♭
புதிய மனுஷனானேன்
E♭
கர்த்தர் கரம் என்னோடு
B♭7
இருப்பதை உணர வைத்
E♭
தீர்
A♭
அநேகர் அறி
D♭
க்கையிட
E♭
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
E♭
எனக்கு எதிரானோர்
B♭7
என் சார்பில் வரவை
E♭
த்தீர்
A♭
சமாதானம் செய்
D♭
ய வைத்தீர்
E♭
சர்வ வல்லவரே
E♭
எப்சிபா என்றழைத்து
B♭7
என்மேலே பிரியமானீ
E♭
ர்
A♭
பியூலா என்றழை
D♭
த்து
E♭
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
E♭
ஏசேக்கு, சித்னா
B♭7
இன்றோடு முடிந்தது
E♭
A♭
ரெகோபோத் தொடங்
D♭
கியது
E♭
தடைகளும் விலகியது
E♭
பழையன கடந்தன
B♭7
புதியன புகுந்த
E♭
A♭
எல்லாமே புதிதா
D♭
யிற்று
E♭
அல்லேலூயா பாடுவேன்
E♭
நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
Nanmaikalin Naayakanae, Nanti Solli Makilkiraen
A♭
உண்மையுள்ள தெய்வ
E♭
மே, உயிரோடு க
D♭
லந்தவரே
E♭
Unnmaiyulla Theyvamae, Uyirodu Kalanthavarae
E♭
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
Nanmaikalin Naayakanae Nanti Nanti Aiyaa
A♭
உண்மையுள்ள தெய்வ
E♭
மே உயிரோடு கல
D♭
ந்தவரே
E♭
Unnmaiyulla Theyvamae Uyirodu Kalanthavarae
E♭
கடந்த ஆண்டெல்லாம்(நாட்களெல்லாம் )
Kadantha Aanndellaam(naatkalellaam )
B♭7
கண்மணி போல் காத்தீ
E♭
ரே
kannmanni Pol Kaaththeerae
A♭
புதிய ஆ
D♭
ண்டு (நாள்) தந்து
Puthiya Aanndu (naal) Thanthu
E♭
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
Puthiyana (puthumaikal) Seypavarae
E♭
உமக்காய் காத்திருந்து
Umakkaay Kaaththirunthu
B♭7
புதுபெலன் அடைகின்
E♭
றேன்
puthupelan Ataikinten
A♭
உம்மையே பற்றி
D♭
க் கொண்டு
Ummaiyae Pattik Konndu
E♭
புதிய மனுஷனானேன்
Puthiya Manushanaanaen
E♭
கர்த்தர் கரம் என்னோடு
Karththar Karam Ennodu
B♭7
இருப்பதை உணர வைத்
E♭
தீர்
iruppathai Unara Vaiththeer
A♭
அநேகர் அறி
D♭
க்கையிட
Anaekar Arikkaiyida
E♭
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
Appaa Neer Kirupai Seytheer
E♭
எனக்கு எதிரானோர்
Enakku Ethiraanor
B♭7
என் சார்பில் வரவை
E♭
த்தீர்
en Saarpil Varavaiththeer
A♭
சமாதானம் செய்
D♭
ய வைத்தீர்
Samaathaanam Seyya Vaiththeer
E♭
சர்வ வல்லவரே
Sarva Vallavarae
E♭
எப்சிபா என்றழைத்து
Epsipaa Entalaiththu
B♭7
என்மேலே பிரியமானீ
E♭
ர்
enmaelae Piriyamaaneer
A♭
பியூலா என்றழை
D♭
த்து
Piyoolaa Entalaiththu
E♭
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
Manamakalaakkivittir
E♭
ஏசேக்கு, சித்னா
Aesekku, Sithnaa
B♭7
இன்றோடு முடிந்தது
E♭
intodu Mutinthathu
A♭
ரெகோபோத் தொடங்
D♭
கியது
Rekopoth Thodangiyathu
E♭
தடைகளும் விலகியது
Thataikalum Vilakiyathu
E♭
பழையன கடந்தன
Palaiyana Kadanthana
B♭7
புதியன புகுந்த
E♭
puthiyana Pukunthana
A♭
எல்லாமே புதிதா
D♭
யிற்று
Ellaamae Puthithaayittu
E♭
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen

Nanmaikalin Naayakanae Chords Keyboard

E♭
nanmaikalin Naayakanae, Nanti Solli Makilkiraen
A♭
unnmaiyulla Theyva
E♭
mae, Uyirodu Ka
D♭
lanthavarae
E♭
E♭
nanmaikalin Naayakanae Nanti Nanti Aiyaa
A♭
unnmaiyulla Theyva
E♭
mae Uyirodu Kala
D♭
nthavarae
E♭
E♭
kadantha Aanndellaam(naatkalellaam )
B♭7
kannmanni Pol Kaaththee
E♭
rae
A♭
puthiya Aa
D♭
nndu (naal) Thanthu
E♭
puthiyana (puthumaikal) Seypavarae
E♭
umakkaay Kaaththirunthu
B♭7
puthupelan Ataikin
E♭
raen
A♭
ummaiyae Patti
D♭
k Konndu
E♭
puthiya Manushanaanaen
E♭
karththar Karam Ennodu
B♭7
iruppathai Unara Vaith
E♭
theer
A♭
anaekar Ari
D♭
kkaiyida
E♭
appaa Neer Kirupai Seytheer
E♭
enakku Ethiraanor
B♭7
en Saarpil Varavai
E♭
ththeer
A♭
samaathaanam Sey
D♭
ya Vaiththeer
E♭
sarva Vallavarae
E♭
epsipaa Entalaiththu
B♭7
enmaelae Piriyamaanee
E♭
r
A♭
piyoolaa Entalai
D♭
ththu
E♭
manamakalaakkivittir
E♭
aesekku, Sithnaa
B♭7
intodu Mutinthathu
E♭
A♭
rekopoth Thodang
D♭
kiyathu
E♭
thataikalum Vilakiyathu
E♭
palaiyana Kadanthana
B♭7
puthiyana Pukuntha
E♭
na
A♭
ellaamae Puthithaa
D♭
yittu
E♭
allaelooyaa Paaduvaen

Nanmaikalin Naayakanae Chords Guitar


Nanmaikalin Naayakanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanmaikalin Naayakanae Chords in E♭ Scale

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே Lyrics
தமிழ்