Nanmaikalin Naayakanae in A♯ Scale

B♭
நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
E♭
உண்மையுள்ள தெய்வ
B♭
மே, உயிரோடு க
A♭
லந்தவரே
B♭
B♭
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
E♭
உண்மையுள்ள தெய்வ
B♭
மே உயிரோடு கல
A♭
ந்தவரே
B♭
B♭
கடந்த ஆண்டெல்லாம்(நாட்களெல்லாம் )
F7
கண்மணி போல் காத்தீ
B♭
ரே
E♭
புதிய ஆ
A♭
ண்டு (நாள்) தந்து
B♭
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
B♭
உமக்காய் காத்திருந்து
F7
புதுபெலன் அடைகின்
B♭
றேன்
E♭
உம்மையே பற்றி
A♭
க் கொண்டு
B♭
புதிய மனுஷனானேன்
B♭
கர்த்தர் கரம் என்னோடு
F7
இருப்பதை உணர வைத்
B♭
தீர்
E♭
அநேகர் அறி
A♭
க்கையிட
B♭
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
B♭
எனக்கு எதிரானோர்
F7
என் சார்பில் வரவை
B♭
த்தீர்
E♭
சமாதானம் செய்
A♭
ய வைத்தீர்
B♭
சர்வ வல்லவரே
B♭
எப்சிபா என்றழைத்து
F7
என்மேலே பிரியமானீ
B♭
ர்
E♭
பியூலா என்றழை
A♭
த்து
B♭
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
B♭
ஏசேக்கு, சித்னா
F7
இன்றோடு முடிந்தது
B♭
E♭
ரெகோபோத் தொடங்
A♭
கியது
B♭
தடைகளும் விலகியது
B♭
பழையன கடந்தன
F7
புதியன புகுந்த
B♭
E♭
எல்லாமே புதிதா
A♭
யிற்று
B♭
அல்லேலூயா பாடுவேன்
B♭
நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
Nanmaikalin Naayakanae, Nanti Solli Makilkiraen
E♭
உண்மையுள்ள தெய்வ
B♭
மே, உயிரோடு க
A♭
லந்தவரே
B♭
Unnmaiyulla Theyvamae, Uyirodu Kalanthavarae
B♭
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
Nanmaikalin Naayakanae Nanti Nanti Aiyaa
E♭
உண்மையுள்ள தெய்வ
B♭
மே உயிரோடு கல
A♭
ந்தவரே
B♭
Unnmaiyulla Theyvamae Uyirodu Kalanthavarae
B♭
கடந்த ஆண்டெல்லாம்(நாட்களெல்லாம் )
Kadantha Aanndellaam(naatkalellaam )
F7
கண்மணி போல் காத்தீ
B♭
ரே
kannmanni Pol Kaaththeerae
E♭
புதிய ஆ
A♭
ண்டு (நாள்) தந்து
Puthiya Aanndu (naal) Thanthu
B♭
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
Puthiyana (puthumaikal) Seypavarae
B♭
உமக்காய் காத்திருந்து
Umakkaay Kaaththirunthu
F7
புதுபெலன் அடைகின்
B♭
றேன்
puthupelan Ataikinten
E♭
உம்மையே பற்றி
A♭
க் கொண்டு
Ummaiyae Pattik Konndu
B♭
புதிய மனுஷனானேன்
Puthiya Manushanaanaen
B♭
கர்த்தர் கரம் என்னோடு
Karththar Karam Ennodu
F7
இருப்பதை உணர வைத்
B♭
தீர்
iruppathai Unara Vaiththeer
E♭
அநேகர் அறி
A♭
க்கையிட
Anaekar Arikkaiyida
B♭
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
Appaa Neer Kirupai Seytheer
B♭
எனக்கு எதிரானோர்
Enakku Ethiraanor
F7
என் சார்பில் வரவை
B♭
த்தீர்
en Saarpil Varavaiththeer
E♭
சமாதானம் செய்
A♭
ய வைத்தீர்
Samaathaanam Seyya Vaiththeer
B♭
சர்வ வல்லவரே
Sarva Vallavarae
B♭
எப்சிபா என்றழைத்து
Epsipaa Entalaiththu
F7
என்மேலே பிரியமானீ
B♭
ர்
enmaelae Piriyamaaneer
E♭
பியூலா என்றழை
A♭
த்து
Piyoolaa Entalaiththu
B♭
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
Manamakalaakkivittir
B♭
ஏசேக்கு, சித்னா
Aesekku, Sithnaa
F7
இன்றோடு முடிந்தது
B♭
intodu Mutinthathu
E♭
ரெகோபோத் தொடங்
A♭
கியது
Rekopoth Thodangiyathu
B♭
தடைகளும் விலகியது
Thataikalum Vilakiyathu
B♭
பழையன கடந்தன
Palaiyana Kadanthana
F7
புதியன புகுந்த
B♭
puthiyana Pukunthana
E♭
எல்லாமே புதிதா
A♭
யிற்று
Ellaamae Puthithaayittu
B♭
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen

Nanmaikalin Naayakanae Chords Keyboard

B♭
nanmaikalin Naayakanae, Nanti Solli Makilkiraen
E♭
unnmaiyulla Theyva
B♭
mae, Uyirodu Ka
A♭
lanthavarae
B♭
B♭
nanmaikalin Naayakanae Nanti Nanti Aiyaa
E♭
unnmaiyulla Theyva
B♭
mae Uyirodu Kala
A♭
nthavarae
B♭
B♭
kadantha Aanndellaam(naatkalellaam )
F7
kannmanni Pol Kaaththee
B♭
rae
E♭
puthiya Aa
A♭
nndu (naal) Thanthu
B♭
puthiyana (puthumaikal) Seypavarae
B♭
umakkaay Kaaththirunthu
F7
puthupelan Ataikin
B♭
raen
E♭
ummaiyae Patti
A♭
k Konndu
B♭
puthiya Manushanaanaen
B♭
karththar Karam Ennodu
F7
iruppathai Unara Vaith
B♭
theer
E♭
anaekar Ari
A♭
kkaiyida
B♭
appaa Neer Kirupai Seytheer
B♭
enakku Ethiraanor
F7
en Saarpil Varavai
B♭
ththeer
E♭
samaathaanam Sey
A♭
ya Vaiththeer
B♭
sarva Vallavarae
B♭
epsipaa Entalaiththu
F7
enmaelae Piriyamaanee
B♭
r
E♭
piyoolaa Entalai
A♭
ththu
B♭
manamakalaakkivittir
B♭
aesekku, Sithnaa
F7
intodu Mutinthathu
B♭
E♭
rekopoth Thodang
A♭
kiyathu
B♭
thataikalum Vilakiyathu
B♭
palaiyana Kadanthana
F7
puthiyana Pukuntha
B♭
na
E♭
ellaamae Puthithaa
A♭
yittu
B♭
allaelooyaa Paaduvaen

Nanmaikalin Naayakanae Chords Guitar


Nanmaikalin Naayakanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanmaikalin Naayakanae Chords in A♯ Scale

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே Lyrics
தமிழ்