Nallavarae En Yesuvae in D♯ Scale

F
நல்லவரே என் இயேசுவே
Cm
நான் பாடும் பாடலின் கா
A♯
ரணரே –
F
2
Gm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
C
தவாதவர்
F
Gm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
C
F
Gm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
C
உதவாதவர்
F
Gm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
C
ர்
F
F
துதி உமக்கே
Dm
கனம் உமக்கே
A♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
C
ருவருக்கே
F
F
துதி உமக்கே
Dm
கனம் உமக்கே
A♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
C
ருவருக்கே
F
F
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Cm
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
A♯
யா — 2
F
Gm
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
C
ந்தேனையா
F
Gm
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
C
யா 2
F
— துதி
F
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
Cm
என் மன விருப்பங்கள் பார்
A♯
த்துக் கொள்வீர்
F
— 2
Gm
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
C
வருவீர்
F
Gm
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
C
லன் தருவீர்
F
– 2
— துதி
F
நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallavarae En Yesuvae
Cm
நான் பாடும் பாடலின் கா
A♯
ரணரே --
F
2
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae -- 2
Gm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
C
தவாதவர்
F
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Gm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
C
F
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
Gm
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
C
உதவாதவர்
F
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Gm
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
C
ர்
F
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
F
துதி உமக்கே
Dm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
A♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
C
ருவருக்கே
F
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
F
துதி உமக்கே
Dm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
A♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
C
ருவருக்கே
F
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
F
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
Cm
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
A♯
யா -- 2
F
Oruvarum Ummaippola Illaiyaiyaa -- 2
Gm
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
C
ந்தேனையா
F
Neerinti Vaalvae Illai Unarnthaenaiyaa
Gm
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
C
யா 2
F
Unthanin Maaraa Anpai Maravaenaiyaa 2
-- துதி
-- Thuthi
F
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
En Manam Aalam Enna Neer Ariveer
Cm
என் மன விருப்பங்கள் பார்
A♯
த்துக் கொள்வீர்
F
-- 2
En Mana Viruppangal Paarththuk Kolveer -- 2
Gm
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
C
வருவீர்
F
Ooliya Paathaikalil Udan Varuveer
Gm
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
C
லன் தருவீர்
F
-- 2
Sornthitta Naerangalil Pelan Tharuveer -- 2
-- துதி
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Keyboard

F
nallavarae En Yesuvae
Cm
naan Paadum Paadalin Kaa
A♯
ranarae --
F
2
Gm
nanmaikal Ethirpaarththu U
C
thavaathavar
F
Gm
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
C
F
Gm
nanmaikal Ethirpaarththu
C
uthavaathavar
F
Gm
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathava
C
r
F
F
thuthi Umakkae
Dm
kanam Umakkae
A♯
pukalum Maenmaiyum O
C
ruvarukkae
F
F
thuthi Umakkae
Dm
Kanam Umakkae
A♯
pukalum Maenmaiyum O
C
ruvarukkae
F
F
eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
Cm
oruvarum Ummaippola Illaiyai
A♯
yaa -- 2
F
Gm
neerinti Vaalvae Illai Unar
C
nthaenaiyaa
F
Gm
unthanin Maaraa Anpai Maravaenai
C
yaa 2
F
-- Thuthi
F
en Manam Aalam Enna Neer Ariveer
Cm
en Mana Viruppangal Paar
A♯
ththuk Kolveer
F
-- 2
Gm
ooliya Paathaikalil Udan
C
Varuveer
F
Gm
sornthitta Naerangalil Pe
C
lan Tharuveer
F
-- 2
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Guitar


Nallavarae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavarae En Yesuvae Chords in D♯ Scale

Nallavare en yesuve Lyrics
தமிழ்