Nallavarae En Yesuvae in C Scale

D
நல்லவரே என் இயேசுவே
Am
நான் பாடும் பாடலின் கா
G
ரணரே –
D
2
Em
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
A
தவாதவர்
D
Em
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
A
D
Em
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
A
உதவாதவர்
D
Em
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
A
ர்
D
D
துதி உமக்கே
Bm
கனம் உமக்கே
G
புகழும் மேன்மையும் ஒ
A
ருவருக்கே
D
D
துதி உமக்கே
Bm
கனம் உமக்கே
G
புகழும் மேன்மையும் ஒ
A
ருவருக்கே
D
D
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Am
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
G
யா — 2
D
Em
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
A
ந்தேனையா
D
Em
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
A
யா 2
D
— துதி
D
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
Am
என் மன விருப்பங்கள் பார்
G
த்துக் கொள்வீர்
D
— 2
Em
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
A
வருவீர்
D
Em
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
A
லன் தருவீர்
D
– 2
— துதி
D
நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallavarae En Yesuvae
Am
நான் பாடும் பாடலின் கா
G
ரணரே --
D
2
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae -- 2
Em
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
A
தவாதவர்
D
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Em
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
A
D
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
Em
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
A
உதவாதவர்
D
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
Em
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
A
ர்
D
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
D
துதி உமக்கே
Bm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
G
புகழும் மேன்மையும் ஒ
A
ருவருக்கே
D
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
D
துதி உமக்கே
Bm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
G
புகழும் மேன்மையும் ஒ
A
ருவருக்கே
D
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
D
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
Am
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
G
யா -- 2
D
Oruvarum Ummaippola Illaiyaiyaa -- 2
Em
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
A
ந்தேனையா
D
Neerinti Vaalvae Illai Unarnthaenaiyaa
Em
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
A
யா 2
D
Unthanin Maaraa Anpai Maravaenaiyaa 2
-- துதி
-- Thuthi
D
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
En Manam Aalam Enna Neer Ariveer
Am
என் மன விருப்பங்கள் பார்
G
த்துக் கொள்வீர்
D
-- 2
En Mana Viruppangal Paarththuk Kolveer -- 2
Em
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
A
வருவீர்
D
Ooliya Paathaikalil Udan Varuveer
Em
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
A
லன் தருவீர்
D
-- 2
Sornthitta Naerangalil Pelan Tharuveer -- 2
-- துதி
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Keyboard

D
nallavarae En Yesuvae
Am
naan Paadum Paadalin Kaa
G
ranarae --
D
2
Em
nanmaikal Ethirpaarththu U
A
thavaathavar
D
Em
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
A
D
Em
nanmaikal Ethirpaarththu
A
uthavaathavar
D
Em
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathava
A
r
D
D
thuthi Umakkae
Bm
kanam Umakkae
G
pukalum Maenmaiyum O
A
ruvarukkae
D
D
thuthi Umakkae
Bm
Kanam Umakkae
G
pukalum Maenmaiyum O
A
ruvarukkae
D
D
eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
Am
oruvarum Ummaippola Illaiyai
G
yaa -- 2
D
Em
neerinti Vaalvae Illai Unar
A
nthaenaiyaa
D
Em
unthanin Maaraa Anpai Maravaenai
A
yaa 2
D
-- Thuthi
D
en Manam Aalam Enna Neer Ariveer
Am
en Mana Viruppangal Paar
G
ththuk Kolveer
D
-- 2
Em
ooliya Paathaikalil Udan
A
Varuveer
D
Em
sornthitta Naerangalil Pe
A
lan Tharuveer
D
-- 2
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Guitar


Nallavarae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavarae En Yesuvae Chords in C Scale

Nallavare en yesuve Lyrics
தமிழ்