Nadakka Solli Thaarum Yesuvae in D♯ Scale

E
நடக்க சொல்லி தாரும்
A
இயேசுவே இயே
G♭m
சுவே
B
நடக்க சொல்லி தாரும்
E
இயேசுவே இயேசுவே(2)
E
தனித்து செல்ல முடி
A
யவில்லை
B
தவித்து நிற்கும்
E
பாவி நான்(2)
… நடக்க சொல்லி
E
இருள் நிறைந்த உலகமி
D♭m
து
B
துன்பம் என்னை நெரு
E
க்குதே(2)
… நடக்க சொல்லி
A
அருள் ததும்பும்
D
வழியாகி
E
அன்பு தந்த தெய்வமே
… நடக்க சொல்லி
A
அருள் ததும்பும் வ
E
ழியாகி
B
அன்பு தந்த தெ
E
ய்வமே
… நடக்க சொல்லி
E
அடம்பிடித்து விலகி
D♭m
டுவேன்
B
கருணையோடு மன்னியு
E
ம்(2)
… நடக்க சொல்லி
A
கரம்பிடித்து
D
உம்முடனே அழைத்து
E
செல்லும் இயேசுவே
… நடக்க சொல்லி
A
கரம்பிடித்து
E
உம்முடனே அழைத்
B
து
E
செல்லும் இயேசுவே..
… நடக்க சொல்லி
E
நடக்க சொல்லி தாரும்
Nadakka Solli Thaarum
A
இயேசுவே இயே
G♭m
சுவே
Yesuvae Yesuvae
B
நடக்க சொல்லி தாரும்
Nadakka Solli Thaarum
E
இயேசுவே இயேசுவே(2)
Yesuvae Yesuvae(2)
E
தனித்து செல்ல முடி
A
யவில்லை
Thaniththu Sella Mutiyavillai
B
தவித்து நிற்கும்
E
பாவி நான்(2)
Thaviththu Nirkum Paavi Naan(2)
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
E
இருள் நிறைந்த உலகமி
D♭m
து
Irul Niraintha Ulakamithu
B
துன்பம் என்னை நெரு
E
க்குதே(2)
Thunpam Ennai Nerukkuthae(2)
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
A
அருள் ததும்பும்
D
வழியாகி
Arul Thathumpum Valiyaaki
E
அன்பு தந்த தெய்வமே
Anpu Thantha Theyvamae
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
A
அருள் ததும்பும் வ
E
ழியாகி
Arul Thathumpum Valiyaaki
B
அன்பு தந்த தெ
E
ய்வமே
Anpu Thantha Theyvamae
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
E
அடம்பிடித்து விலகி
D♭m
டுவேன்
Adampitiththu Vilakiduvaen
B
கருணையோடு மன்னியு
E
ம்(2)
Karunnaiyodu Manniyum(2)
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
A
கரம்பிடித்து
D
உம்முடனே அழைத்து
Karampitiththu Ummudanae Alaiththu
E
செல்லும் இயேசுவே
Sellum Yesuvae
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
A
கரம்பிடித்து
E
உம்முடனே அழைத்
B
து
Karampitiththu Ummudanae Alaiththu
E
செல்லும் இயேசுவே..
Sellum Yesuvae..
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli

Nadakka Solli Thaarum Yesuvae Chords Keyboard

E
nadakka Solli Thaarum
A
Yesuvae Iyae
G♭m
suvae
B
nadakka Solli Thaarum
E
Yesuvae Yesuvae(2)
E
thaniththu Sella Muti
A
yavillai
B
thaviththu Nirkum
E
paavi Naan(2)
... Nadakka Solli
E
irul Niraintha Ulakami
D♭m
thu
B
thunpam Ennai Neru
E
kkuthae(2)
... Nadakka Solli
A
arul Thathumpum
D
Valiyaaki
E
anpu Thantha Theyvamae
... Nadakka Solli
A
arul Thathumpum Va
E
liyaaki
B
anpu Thantha The
E
yvamae
... Nadakka Solli
E
adampitiththu Vilaki
D♭m
duvaen
B
karunnaiyodu Manniyu
E
m(2)
... Nadakka Solli
A
karampitiththu
D
Ummudanae Alaiththu
E
sellum Yesuvae
... Nadakka Solli
A
karampitiththu
E
Ummudanae Alaith
B
thu
E
sellum Yesuvae..
... Nadakka Solli

Nadakka Solli Thaarum Yesuvae Chords Guitar


Nadakka Solli Thaarum Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadakka Solli Thaarum Yesuvae Chords in D♯ Scale

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும் Lyrics
தமிழ்