Nadakka Solli Thaarum Yesuvae in D♭ Scale

D♭ = C♯
D
நடக்க சொல்லி தாரும்
G
இயேசுவே இயே
Em
சுவே
A
நடக்க சொல்லி தாரும்
D
இயேசுவே இயேசுவே(2)
D
தனித்து செல்ல முடி
G
யவில்லை
A
தவித்து நிற்கும்
D
பாவி நான்(2)
… நடக்க சொல்லி
D
இருள் நிறைந்த உலகமி
Bm
து
A
துன்பம் என்னை நெரு
D
க்குதே(2)
… நடக்க சொல்லி
G
அருள் ததும்பும்
C
வழியாகி
D
அன்பு தந்த தெய்வமே
… நடக்க சொல்லி
G
அருள் ததும்பும் வ
D
ழியாகி
A
அன்பு தந்த தெ
D
ய்வமே
… நடக்க சொல்லி
D
அடம்பிடித்து விலகி
Bm
டுவேன்
A
கருணையோடு மன்னியு
D
ம்(2)
… நடக்க சொல்லி
G
கரம்பிடித்து
C
உம்முடனே அழைத்து
D
செல்லும் இயேசுவே
… நடக்க சொல்லி
G
கரம்பிடித்து
D
உம்முடனே அழைத்
A
து
D
செல்லும் இயேசுவே..
… நடக்க சொல்லி
D
நடக்க சொல்லி தாரும்
Nadakka Solli Thaarum
G
இயேசுவே இயே
Em
சுவே
Yesuvae Yesuvae
A
நடக்க சொல்லி தாரும்
Nadakka Solli Thaarum
D
இயேசுவே இயேசுவே(2)
Yesuvae Yesuvae(2)
D
தனித்து செல்ல முடி
G
யவில்லை
Thaniththu Sella Mutiyavillai
A
தவித்து நிற்கும்
D
பாவி நான்(2)
Thaviththu Nirkum Paavi Naan(2)
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
D
இருள் நிறைந்த உலகமி
Bm
து
Irul Niraintha Ulakamithu
A
துன்பம் என்னை நெரு
D
க்குதே(2)
Thunpam Ennai Nerukkuthae(2)
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
G
அருள் ததும்பும்
C
வழியாகி
Arul Thathumpum Valiyaaki
D
அன்பு தந்த தெய்வமே
Anpu Thantha Theyvamae
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
G
அருள் ததும்பும் வ
D
ழியாகி
Arul Thathumpum Valiyaaki
A
அன்பு தந்த தெ
D
ய்வமே
Anpu Thantha Theyvamae
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
D
அடம்பிடித்து விலகி
Bm
டுவேன்
Adampitiththu Vilakiduvaen
A
கருணையோடு மன்னியு
D
ம்(2)
Karunnaiyodu Manniyum(2)
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
G
கரம்பிடித்து
C
உம்முடனே அழைத்து
Karampitiththu Ummudanae Alaiththu
D
செல்லும் இயேசுவே
Sellum Yesuvae
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli
G
கரம்பிடித்து
D
உம்முடனே அழைத்
A
து
Karampitiththu Ummudanae Alaiththu
D
செல்லும் இயேசுவே..
Sellum Yesuvae..
... நடக்க சொல்லி
... Nadakka Solli

Nadakka Solli Thaarum Yesuvae Chords Keyboard

D
nadakka Solli Thaarum
G
Yesuvae Iyae
Em
suvae
A
nadakka Solli Thaarum
D
Yesuvae Yesuvae(2)
D
thaniththu Sella Muti
G
yavillai
A
thaviththu Nirkum
D
paavi Naan(2)
... Nadakka Solli
D
irul Niraintha Ulakami
Bm
thu
A
thunpam Ennai Neru
D
kkuthae(2)
... Nadakka Solli
G
arul Thathumpum
C
Valiyaaki
D
anpu Thantha Theyvamae
... Nadakka Solli
G
arul Thathumpum Va
D
liyaaki
A
anpu Thantha The
D
yvamae
... Nadakka Solli
D
adampitiththu Vilaki
Bm
duvaen
A
karunnaiyodu Manniyu
D
m(2)
... Nadakka Solli
G
karampitiththu
C
Ummudanae Alaiththu
D
sellum Yesuvae
... Nadakka Solli
G
karampitiththu
D
Ummudanae Alaith
A
thu
D
sellum Yesuvae..
... Nadakka Solli

Nadakka Solli Thaarum Yesuvae Chords Guitar


Nadakka Solli Thaarum Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadakka Solli Thaarum Yesuvae Chords in D♭ Scale

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும் Lyrics
தமிழ்