Naan Viththiyaasamaanavan in E Scale

E
நான் வி
B
த்தியாசமானவன்
C♯m
E
நான் வி
B
த்தியாசமானவள்
E
- 2
E
இயேசு என்னை இரட்சி
C♯m
த்தார் ஓ..ஓ.
A
. ஓ..
B
E
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னி
C♯m
த்தார் ஓ..ஓ.
A
.ஓ..
B
F♯m
இனி வாழ்வது நானல்
G♯m
A
இயேசு என
B
க்குள் வா
E
ழ்கிறார்-4
E
ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க
C♯m
முடியாது
E
E
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்
C♯m
க முடியாது-2
E
F♯m
பாவம் செய்ய முடியா
G♯m
து
A
பொய் பேச முடியா
B
து-2
—-நான் வித்தியாசமானவள்
E
இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடி
C♯m
யாது
E
E
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க
C♯m
முடியாது
E
F♯m
எனக்காக வாழ முடியாது
G♯m
A
சும்மா இருக்க முடி
B
யாது
—-நான் வித்தியாசமானவள்
E
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்
C♯m
ந்திடுவேன்
E
E
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
C♯m
டுவேன்
E
F♯m
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்
G♯m
திடுவேன்
A
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவே
B
ன்
—-நான் வித்தியாசமானவள்
E
நான் வி
B
த்தியாசமானவன்
C♯m
Naan Viththiyaasamaanavan
E
நான் வி
B
த்தியாசமானவள்
E
- 2
Naan Viththiyaasamaanaval - 2
E
இயேசு என்னை இரட்சி
C♯m
த்தார் ஓ..ஓ.
A
. ஓ..
B
Yesu Ennai Iratchiththaar O..o.. O..
E
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னி
C♯m
த்தார் ஓ..ஓ.
A
.ஓ..
B
En Paavangal Ellaam Manniththaar O..o..o..
F♯m
இனி வாழ்வது நானல்
G♯m
Ini Vaalvathu Naanalla
A
இயேசு என
B
க்குள் வா
E
ழ்கிறார்-4
Yesu Enakkul Vaalkiraar-4
E
ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க
C♯m
முடியாது
E
Jepam Pannnnaamal Irukka Mutiyaathu
E
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்
C♯m
க முடியாது-2
E
Vaetham Vaasikkaamal Irukka Mutiyaathu-2
F♯m
பாவம் செய்ய முடியா
G♯m
து
Paavam Seyya Mutiyaathu
A
பொய் பேச முடியா
B
து-2
Poy Paesa Mutiyaathu-2
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval
E
இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடி
C♯m
யாது
E
Yesuvai Sollaamal Irukka Mutiyaathu
E
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க
C♯m
முடியாது
E
Ooliyam Seyyaamal Irukka Mutiyaathu
F♯m
எனக்காக வாழ முடியாது
G♯m
Enakkaaka Vaala Mutiyaathu
A
சும்மா இருக்க முடி
B
யாது
Summaa Irukka Mutiyaathu
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval
E
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்
C♯m
ந்திடுவேன்
E
Parisuththamaay Naan Vaalnthiduvaen
E
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
C♯m
டுவேன்
E
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvaen
F♯m
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்
G♯m
திடுவேன்
Yesuvukkaaka Vaalnthiduvaen
A
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவே
B
ன்
Yesuvai Uyarththip Paadiduvaen
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval

Naan Viththiyaasamaanavan Chords Keyboard

E
naan Vi
B
ththiyaasamaanavan
C♯m
E
naan Vi
B
ththiyaasamaanaval
E
- 2
E
Yesu Ennai Iratchi
C♯m
ththaar O..o.
A
. O..
B
E
en Paavangal Ellaam Manni
C♯m
ththaar O..o.
A
.o..
B
F♯m
ini Vaalvathu Naanal
G♯m
la
A
Yesu Ena
B
kkul Vaa
E
lkiraar-4
E
jepam Pannnnaamal Irukka
C♯m
mutiyaathu
E
E
vaetham Vaasikkaamal Iruk
C♯m
ka Mutiyaathu-2
E
F♯m
paavam Seyya Mutiyaa
G♯m
thu
A
poy Paesa Mutiyaa
B
thu-2
----naan Viththiyaasamaanaval
E
Yesuvai Sollaamal Irukka Muti
C♯m
yaathu
E
E
ooliyam Seyyaamal Irukka
C♯m
Mutiyaathu
E
F♯m
enakkaaka Vaala Mutiyaathu
G♯m
A
summaa Irukka Muti
B
yaathu
----naan Viththiyaasamaanaval
E
parisuththamaay Naan Vaal
C♯m
nthiduvaen
E
E
Yesuvai Ulakirku Kaatti
C♯m
duvaen
E
F♯m
Yesuvukkaaka Vaaln
G♯m
thiduvaen
A
Yesuvai Uyarththip Paadiduvae
B
n
----naan Viththiyaasamaanaval

Naan Viththiyaasamaanavan Chords Guitar


Naan Viththiyaasamaanavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Viththiyaasamaanavan Chords in E Scale

Naan vithiyaasamanavan Lyrics
தமிழ்