Naan Viththiyaasamaanavan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
நான் வி
G♯
த்தியாசமானவன்
A♯m
C♯
நான் வி
G♯
த்தியாசமானவள்
C♯
- 2
C♯
இயேசு என்னை இரட்சி
A♯m
த்தார் ஓ..ஓ.
F♯
. ஓ..
G♯
C♯
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னி
A♯m
த்தார் ஓ..ஓ.
F♯
.ஓ..
G♯
D♯m
இனி வாழ்வது நானல்
Fm
F♯
இயேசு என
G♯
க்குள் வா
C♯
ழ்கிறார்-4
C♯
ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க
A♯m
முடியாது
C♯
C♯
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்
A♯m
க முடியாது-2
C♯
D♯m
பாவம் செய்ய முடியா
Fm
து
F♯
பொய் பேச முடியா
G♯
து-2
—-நான் வித்தியாசமானவள்
C♯
இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடி
A♯m
யாது
C♯
C♯
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க
A♯m
முடியாது
C♯
D♯m
எனக்காக வாழ முடியாது
Fm
F♯
சும்மா இருக்க முடி
G♯
யாது
—-நான் வித்தியாசமானவள்
C♯
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்
A♯m
ந்திடுவேன்
C♯
C♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
A♯m
டுவேன்
C♯
D♯m
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்
Fm
திடுவேன்
F♯
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவே
G♯
ன்
—-நான் வித்தியாசமானவள்
C♯
நான் வி
G♯
த்தியாசமானவன்
A♯m
Naan Viththiyaasamaanavan
C♯
நான் வி
G♯
த்தியாசமானவள்
C♯
- 2
Naan Viththiyaasamaanaval - 2
C♯
இயேசு என்னை இரட்சி
A♯m
த்தார் ஓ..ஓ.
F♯
. ஓ..
G♯
Yesu Ennai Iratchiththaar O..o.. O..
C♯
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னி
A♯m
த்தார் ஓ..ஓ.
F♯
.ஓ..
G♯
En Paavangal Ellaam Manniththaar O..o..o..
D♯m
இனி வாழ்வது நானல்
Fm
Ini Vaalvathu Naanalla
F♯
இயேசு என
G♯
க்குள் வா
C♯
ழ்கிறார்-4
Yesu Enakkul Vaalkiraar-4
C♯
ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க
A♯m
முடியாது
C♯
Jepam Pannnnaamal Irukka Mutiyaathu
C♯
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்
A♯m
க முடியாது-2
C♯
Vaetham Vaasikkaamal Irukka Mutiyaathu-2
D♯m
பாவம் செய்ய முடியா
Fm
து
Paavam Seyya Mutiyaathu
F♯
பொய் பேச முடியா
G♯
து-2
Poy Paesa Mutiyaathu-2
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval
C♯
இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடி
A♯m
யாது
C♯
Yesuvai Sollaamal Irukka Mutiyaathu
C♯
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க
A♯m
முடியாது
C♯
Ooliyam Seyyaamal Irukka Mutiyaathu
D♯m
எனக்காக வாழ முடியாது
Fm
Enakkaaka Vaala Mutiyaathu
F♯
சும்மா இருக்க முடி
G♯
யாது
Summaa Irukka Mutiyaathu
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval
C♯
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்
A♯m
ந்திடுவேன்
C♯
Parisuththamaay Naan Vaalnthiduvaen
C♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
A♯m
டுவேன்
C♯
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvaen
D♯m
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்
Fm
திடுவேன்
Yesuvukkaaka Vaalnthiduvaen
F♯
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவே
G♯
ன்
Yesuvai Uyarththip Paadiduvaen
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval

Naan Viththiyaasamaanavan Chords Keyboard

C♯
naan Vi
G♯
ththiyaasamaanavan
A♯m
C♯
naan Vi
G♯
ththiyaasamaanaval
C♯
- 2
C♯
Yesu Ennai Iratchi
A♯m
ththaar O..o.
F♯
. O..
G♯
C♯
en Paavangal Ellaam Manni
A♯m
ththaar O..o.
F♯
.o..
G♯
D♯m
ini Vaalvathu Naanal
Fm
la
F♯
Yesu Ena
G♯
kkul Vaa
C♯
lkiraar-4
C♯
jepam Pannnnaamal Irukka
A♯m
mutiyaathu
C♯
C♯
vaetham Vaasikkaamal Iruk
A♯m
ka Mutiyaathu-2
C♯
D♯m
paavam Seyya Mutiyaa
Fm
thu
F♯
poy Paesa Mutiyaa
G♯
thu-2
----naan Viththiyaasamaanaval
C♯
Yesuvai Sollaamal Irukka Muti
A♯m
yaathu
C♯
C♯
ooliyam Seyyaamal Irukka
A♯m
Mutiyaathu
C♯
D♯m
enakkaaka Vaala Mutiyaathu
Fm
F♯
summaa Irukka Muti
G♯
yaathu
----naan Viththiyaasamaanaval
C♯
parisuththamaay Naan Vaal
A♯m
nthiduvaen
C♯
C♯
Yesuvai Ulakirku Kaatti
A♯m
duvaen
C♯
D♯m
Yesuvukkaaka Vaaln
Fm
thiduvaen
F♯
Yesuvai Uyarththip Paadiduvae
G♯
n
----naan Viththiyaasamaanaval

Naan Viththiyaasamaanavan Chords Guitar


Naan Viththiyaasamaanavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Viththiyaasamaanavan Chords in D♭ Scale

Naan vithiyaasamanavan Lyrics
தமிழ்